อยากเห็นวันวิวาห์แล้ว!! แดน-วรเวช แต่งเพลงสุดหวานให้ แพทตี้ “รักแท้แค่เธอ” ซึ้งสุดจัด

ไม่รู้ว่าทำไมช่วงนี้นักร้องหลาสยท่านฮิตแต่งเพลงให้หวานใจกันจริงๆ ก่อนหน้านี้ หนุ่มโต้ง ทูพี ก็แต่งเพลงสุดเท่ห์ให้ สาวปราง ไปแล้ว

อยากเห็นวันวิวาห์แล้ว!! แดน-วรเวช แต่งเพลงสุดหวานให้ แพทตี้ “รักแท้แค่เธอ” ซึ้งสุดจัด ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
อยากเห็นวันวิวาห์แล้ว!! แดน-วรเวช แต่งเพลงสุดหวานให้ แพทตี้ “รักแท้แค่เธอ” ซึ้งสุดจัด

ล่าสุดถึงคิวของคู่รักสุดหวาน แดน-วรเวช กับ สาวแพทตตี้-อังสุมาลิน บ้างแล้วซึ่งบอกไว้เลยว่าเพลงของทั้งคู่ก็หวานมากมายอีกเช่นกัน แค่ชื่อเพลงก็น้ำตาลขึ้นแล้ว “รักแท้แค่เธอ”

เพิ่งจะจบคอนเสิร์ตอังคอร์ของ D2B ไปหมาดๆ สำหรับ หนุ่มแดน ซึ่งก็เห็นว่าบรรยากาศฝนคอนเสิร์ตครั้งนี้สนุกมากกว่าครั้งไหน ซึ่งหลังจากจบคอนเสิร์ตนี้ก็คาดว่าอีกนานเลยทีเดียวกว่าแฟนคลับ D2B จะได้ดูคอนเสิร์ตแบบนี้อีก

แต่ก็ไม่ใช่ว่า หนุ่มแดน จะหายไปจากวงการเพราะงานละคร งานผู้กำกับ และงานเพลง ของ หนุ่มแดน ก็ยังมีให้ได้เห็นกันเรื่อย อย่างล่าสุดในช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หนุ่มแดน ได้แจกความหวานด้วยการแต่งเพลงให้ สาวแพทตตี้ ในเพลงที่ชื่อว่า “รักแท้แค่เธอ”

โดยเพลงนี้ หนุ่มแดน ควบตำแหน่งแต่งเนื้อร้องทำนองและโปรดิวเซอร์ของเพลง ซึ่งแต่ละประโยคในเพลงนี้เป็นอะไรที่สวีทสุดๆ ฟังแล้วเขินแทน สาวแพทตี้ เลยทีเดียว ซึ่งนอกจากท่อนฮุกสุดสวีทและติดหูมากๆ แล้ว 

ยังมีท่อนแรปเท่ห์ที่ไม่น่าเชื่อว่า หนุ่มแดน ก็จะแอบแรปได้ดีไม่แพ้แรปเปอร์มืออาชีพ และในส่วนของ MV ก็ไม่ต้องห่วงเช่นกัน แดน-แพทตี้ รับหน้าที่เล่น MV ด้วยตัวเอง ซึ่งก็แบบว่าสวีทหวานน้ำตาลยังอายเลยทีเดียว โดยใน MV เป็นการเล่าเรื่องราวหากว่าทั้งคู่แต่งงานกันแล้ว ชีวิตหลังแต่งงานจะเป็นยังไง งานนี้แต่ละช็อตจึงหวานหนักมาเลยจริงๆ

อยากเห็นวันวิวาห์แล้ว!! แดน-วรเวช แต่งเพลงสุดหวานให้ แพทตี้ “รักแท้แค่เธอ” ซึ้งสุดจัด ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
อยากเห็นวันวิวาห์แล้ว!! แดน-วรเวช แต่งเพลงสุดหวานให้ แพทตี้ “รักแท้แค่เธอ” ซึ้งสุดจัด

ใครยังไม่ได้ดูต้องตามไปดูให้ได้ แถม แดน-แพทตี้ ยังชวนให้มาทำชาเลนช์ในท่อนแรปของเพลงนี้ที่มีน่าเต้นน่ารักน่ารักให้ได้ทำตามกันด้วย ใครอยากสนุกกับชาเลนช์หวานในเพลง “รักแท้แค่เธอ” ก็ตามไปทำชาเลนช์กันได้เลย แต่บอกเลยว่าต้องทำเป็นคู่นี้ใครไม่มีคู่ชวนเพื่อนมาทำก็ได้ไม่เสียหาย

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #แดนวรเวช #แพทตี้อังศุมาลิน

hungerplus

Next Post

ชาวเน็ตของขึ้นด่าเด็กทำไม #saveเจนี่และลูก หลังเจอบูลลี่หนัก

Thu Feb 27 , 2020
ไม่น่าจะเกิดดราม่าได้ แต่ล่าสุดเล่นเอากระแสแรงมากเลยทีเดียว สำหรับกรณีของ สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่อยู่ๆ ก็เจอคนมาบูลลี่ น้องโนล่า ลูกสาวคนแรกด้วยถ้อยคำรุนแรง รวมทั้งยังมีการด่า สาวเจนี่ กับสามี มิกกี้ อัลภาชน์ แบบสุดแรงอีกด้วย กว่าจะมีถึงจุดนี้ที่ดูแลมีความสุขกับครอบครัวมากหลายคนคงจะรู้ว่า สาวเจนี่ มีอดีตเรื่องความรักที่เจ็บช้ำมาหลายครั้งเลยทีเดียว ขึ้นหน้าหนึ่งมาก็หลายครั้ง แต่ทุกครั้งนางเอกสาวของเราก็เข้มแข็งและกลับมายืนได้เสมอ จนกระทั้งความรักกับ หนุ่มมิกกี้ ที่บอกเลยว่าดั่งเทพนิยาย แม้จะเจอกันและคบหากันได้ไม่นานก็คุกเข่าของแต่งงาน แต่ตั้งแต่แต่งงานมาทั้งคู่ก็ดูมีความสุขกับชีวิตคู่และครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อตอนที่มี น้องโนล่า มาเป็นโซ่ทองคล้องใจก็ยิ่งทำให้ครอบครัวสมบูรณ์แบบมากขึ้น แต่ล่าสุดอยู่ๆ ก็งานเข้า สาวเจนี่ ซะอย่างนั้นเมื่อมีทวิสเตอร์รายหนึ่งที่อยู่ๆ แคปภาพน้องโนล่า มาพร้อมแคปชั่นด่าทอบูลลี่หน้าตาน้อง แถมยังล่ามไปขุดด่า เจนี่-มิกกี้ อย่างสนุกปาก จนกลายเป็นดราม่าร้อนแรงเพราะชาวเน็ตหลายคนมองว่าหากไม่ชอบในตัวพ่อและแม่ของน้อง ก็ไม่ควรดึงเด็กเข้ามาเกี่ยว เพราะเด็กไม่ได้รู้เรื่องด้วย จนตอนนี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์หนักมากและเกิด #saveเจนี่และลูก ขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีหลายฝ่ายออกมาปกป้อง สาวเจนี่ เพราะขนาดลงรูปลูกไม่ค่อยบ่อยยังโดนบูลลี่หนักขนาดนี้ ตอนนี้หลายคนก็กำลังลุ้นอยู่ว่า สาวเจนี่ จะดำเนินการยังไงกับเรื่องนี้รึเปล่า เพราะภาพและข้อความค่อนข้างชัดเจน […]
ชาวเน็ตของขึ้นด่าเด็กทำไม #saveเจนี่และลูก หลังเจอบูลลี่หนัก ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News