ชาวเน็ตของขึ้นด่าเด็กทำไม #saveเจนี่และลูก หลังเจอบูลลี่หนัก

ไม่น่าจะเกิดดราม่าได้ แต่ล่าสุดเล่นเอากระแสแรงมากเลยทีเดียว สำหรับกรณีของ สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ที่อยู่ๆ ก็เจอคนมาบูลลี่ น้องโนล่า ลูกสาวคนแรกด้วยถ้อยคำรุนแรง รวมทั้งยังมีการด่า สาวเจนี่ กับสามี มิกกี้ อัลภาชน์ แบบสุดแรงอีกด้วย

กว่าจะมีถึงจุดนี้ที่ดูแลมีความสุขกับครอบครัวมากหลายคนคงจะรู้ว่า สาวเจนี่ มีอดีตเรื่องความรักที่เจ็บช้ำมาหลายครั้งเลยทีเดียว ขึ้นหน้าหนึ่งมาก็หลายครั้ง แต่ทุกครั้งนางเอกสาวของเราก็เข้มแข็งและกลับมายืนได้เสมอ

ชาวเน็ตของขึ้นด่าเด็กทำไม #saveเจนี่และลูก หลังเจอบูลลี่หนัก ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ชาวเน็ตของขึ้นด่าเด็กทำไม #saveเจนี่และลูก หลังเจอบูลลี่หนัก

จนกระทั้งความรักกับ หนุ่มมิกกี้ ที่บอกเลยว่าดั่งเทพนิยาย แม้จะเจอกันและคบหากันได้ไม่นานก็คุกเข่าของแต่งงาน แต่ตั้งแต่แต่งงานมาทั้งคู่ก็ดูมีความสุขกับชีวิตคู่และครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อตอนที่มี น้องโนล่า มาเป็นโซ่ทองคล้องใจก็ยิ่งทำให้ครอบครัวสมบูรณ์แบบมากขึ้น

ชาวเน็ตของขึ้นด่าเด็กทำไม #saveเจนี่และลูก หลังเจอบูลลี่หนัก ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ชาวเน็ตของขึ้นด่าเด็กทำไม #saveเจนี่และลูก หลังเจอบูลลี่หนัก

แต่ล่าสุดอยู่ๆ ก็งานเข้า สาวเจนี่ ซะอย่างนั้นเมื่อมีทวิสเตอร์รายหนึ่งที่อยู่ๆ แคปภาพน้องโนล่า มาพร้อมแคปชั่นด่าทอบูลลี่หน้าตาน้อง แถมยังล่ามไปขุดด่า เจนี่-มิกกี้ อย่างสนุกปาก จนกลายเป็นดราม่าร้อนแรงเพราะชาวเน็ตหลายคนมองว่าหากไม่ชอบในตัวพ่อและแม่ของน้อง ก็ไม่ควรดึงเด็กเข้ามาเกี่ยว เพราะเด็กไม่ได้รู้เรื่องด้วย จนตอนนี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์หนักมากและเกิด #saveเจนี่และลูก ขึ้นมาเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีหลายฝ่ายออกมาปกป้อง สาวเจนี่ เพราะขนาดลงรูปลูกไม่ค่อยบ่อยยังโดนบูลลี่หนักขนาดนี้

ตอนนี้หลายคนก็กำลังลุ้นอยู่ว่า สาวเจนี่ จะดำเนินการยังไงกับเรื่องนี้รึเปล่า เพราะภาพและข้อความค่อนข้างชัดเจน ยังไงคงต้องติดตามความเคลื่อนไหวกันนะจ๊ะ แต่ยังไงเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ เจนี่ และครอบครัว เพราะไม่ว่ายังไงแล้วการบูลลี่ไม่ควรจะเกิดขึ้นในสังคม ไม่ว่าจะเป็นใครก็ไม่ควรจะต้องมาเจอคำบูลลี่ที่รุนแรงอย่างนี้

ขอบคุณรูปจาก เพจ เจ๊มอย 108

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณ #saveเจนี่และลูก

hungerplus

Next Post

“คืนวันจันทร์” ซิงเกิ้ลใหม่ กวาง Abnormal ดึง ไมค์-ภัทรเดช เล่น MV

Thu Feb 27 , 2020
เป็นไอเดียเพลงที่ไม่มีความหมายไม่เหมือนใครเลยจริงๆ สำหรับ “คืนวันจันทร์” ของ หนุ่มกวาง ABnormal ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่บอกเลยว่ากำลังมาแรงเป็นอย่างมาก เพราะเนื้อหาของเพลงที่ไม่ธรรมดา รวมทั้ง MV ก็ยังทำได้ดีมากๆ อีกด้วย กำลังเดินสายแจงการ์ดงานแต่งแต่ หนุ่มกวาง ก็ยังปล่อยเพลงใหม่ให้แฟนๆ ได้ฟังกัน โดยเพลงนี้ชื่อว่า “คืนวันจันทร์” ซึ่งแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียงโดย ธันวา เกตุสุวรรณ หรือ ฮาย นักร้องนำวง Paper Planes จึงทำให้เพลงนี้น่าฟังเป็นอย่างเพลง โดยคอนเซ็ปของเพลงเริ่มจาก หนุ่มกวาง ที่อยากได้เพลงที่เกี่ยวกับ Sex toy ซึ่งเป็นของที่เป็นความลับแต่ก็ให้ความสุขกับเจ้าของ ซึ่ง หนุ่มฮาย ได้ตีความออกมาเป็นความสัมพันธ์ที่หลบซ่อน แต่ก็มีความสุขที่เป็นคนในความลับ ซึ่งนอกจากนี้ ฮาย ยังเผยว่าเมื่อได้ฟังคอนเซ็ปเพลงคร่าวๆ ทำให้นึกถึงเรื่องที่เคยได้ยินมาเกี่ยวกับ อาบอบนวด ที่คนจะเยอะในคืนวันจันทร์ เพราะเป็นวันธรรมดาที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะไปนั้นเอง จึงทำให้ หนุ่มฮาย ได้ไอเดียในการแต่งเพลงนี้และออกมาเป็นเพลง “คืนวันจันทร์” […]
“คืนวันจันทร์” ซิงเกิ้ลใหม่ กวาง Abnormal ดึง ไมค์-ภัทรเดช เล่น MV ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News