“คืนวันจันทร์” ซิงเกิ้ลใหม่ กวาง Abnormal ดึง ไมค์-ภัทรเดช เล่น MV

เป็นไอเดียเพลงที่ไม่มีความหมายไม่เหมือนใครเลยจริงๆ สำหรับ “คืนวันจันทร์” ของ หนุ่มกวาง ABnormal

ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่บอกเลยว่ากำลังมาแรงเป็นอย่างมาก เพราะเนื้อหาของเพลงที่ไม่ธรรมดา รวมทั้ง MV ก็ยังทำได้ดีมากๆ อีกด้วย

“คืนวันจันทร์” ซิงเกิ้ลใหม่ กวาง Abnormal ดึง ไมค์-ภัทรเดช เล่น MV ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
“คืนวันจันทร์” ซิงเกิ้ลใหม่ กวาง Abnormal ดึง ไมค์-ภัทรเดช เล่น MV

กำลังเดินสายแจงการ์ดงานแต่งแต่ หนุ่มกวาง ก็ยังปล่อยเพลงใหม่ให้แฟนๆ ได้ฟังกัน โดยเพลงนี้ชื่อว่า “คืนวันจันทร์” ซึ่งแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียงโดย ธันวา เกตุสุวรรณ หรือ ฮาย นักร้องนำวง Paper Planes จึงทำให้เพลงนี้น่าฟังเป็นอย่างเพลง

โดยคอนเซ็ปของเพลงเริ่มจาก หนุ่มกวาง ที่อยากได้เพลงที่เกี่ยวกับ Sex toy ซึ่งเป็นของที่เป็นความลับแต่ก็ให้ความสุขกับเจ้าของ ซึ่ง หนุ่มฮาย ได้ตีความออกมาเป็นความสัมพันธ์ที่หลบซ่อน แต่ก็มีความสุขที่เป็นคนในความลับ ซึ่งนอกจากนี้ ฮาย ยังเผยว่าเมื่อได้ฟังคอนเซ็ปเพลงคร่าวๆ ทำให้นึกถึงเรื่องที่เคยได้ยินมาเกี่ยวกับ อาบอบนวด ที่คนจะเยอะในคืนวันจันทร์ เพราะเป็นวันธรรมดาที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะไปนั้นเอง

จึงทำให้ หนุ่มฮาย ได้ไอเดียในการแต่งเพลงนี้และออกมาเป็นเพลง “คืนวันจันทร์” ยังไงลองไปฟังเนื้อหาของเพลงดูนะคะ เพราะเป็นอีกแนวที่หลายคนอาจจะกำลังเจอประสบการณ์อย่างนี้อยู่ก็เป็นได้

“คืนวันจันทร์” ซิงเกิ้ลใหม่ กวาง Abnormal ดึง ไมค์-ภัทรเดช เล่น MV ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
“คืนวันจันทร์” ซิงเกิ้ลใหม่ กวาง Abnormal ดึง ไมค์-ภัทรเดช เล่น MV

นอกจากนี้ในส่วนของ MV มีความดีงามมาก เพราะได้ หนุ่มไมค์-ภัทรเดช พระเอกเบอร์ต้นๆ ของวิกหมอชิตมารับบทนำ โดยเนื้อหาของ MV จะเล่าถึงความรักที่หลบซ่อนเอาไว้ของผู้หญิงคนนึงซึ่งเธอมีแฟนอยู่แล้ว แต่บังเอิญเจอกับชายหนุ่มและนัดพบกันทุกคืนวันจันทร์ความสัมพันธ์นี้แม้จะเป็นความรักแต่ก็ทำให้เธอมีความสุขไม่น้อย ซึ่งตอนจบของ MV ทำได้เร้าใจมากเลยทีเดียว ยังไงต้องไปลองดูกันเอาเองนะจ๊ะ แต่ภาพและสีของ MV มูดแอนด์โทนดีมากๆ

ตามไปฟังซิงเกิ้ลนี้กันได้ที่ยูทูปเลยนะจ๊ะ แล้วจะบอกว่าอยากมีหนุ่มหล่อซ่อนไว้ในคืนวันจันทร์แบบนางเอกบ้างจัง  

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #คืนวันจันทร์ #กวางAbnormal

hungerplus

Next Post

เซ่นปมดราม่า ต้อง จิรัฐ-จ๊อบซัง ประกาศลาออกจากการบริหาร BNK48

Fri Feb 28 , 2020
เป็นกระแสดราม่ากันมาพักใหญ่ สำหรับกรณีที่รายการ The Brothers ได้เข้าไปใช้สถานที่ Workshop ในเธียเตอร์ของวง BNK 48 จนเกิดดราม่าปลายบาน ซึ่งแม้ทางรายการทางวง BNK 48 จะออกมาขอโทษแล้วแต่ดูท่าก็ไม่จบลงง่ายๆ ล่าสุด 2 ผู้บริหาร BNK 48 จึงขอรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยการลาออก กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์มานับสัปดาห์สำหรับกรณีที่ทางรายการ The Brothers ซึ่งเป็นรายการที่เฟ้นหาหนุ่มๆ เข้ามาเป็นปั้นให้เป็นนักร้องนักแสดง โดยทางรายการได้เข้ามาใช้เธียเตอร์ของทาง BNK 48 ในการ Workshop ผู้เข้าแข่งขันชายในรายการ ซึ่งเธียเตอร์ของ BNK 48 บอกเลยว่าไม่ใช่เป็นแค่สถานที่ธรรมดา เพราะถือว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าโอตะที่จะเข้ามาพบเจอ เมมเบอร์ของวงได้ รวมทั้งยังเป็นพื้นที่สำหรับทุกกิจกรรมของสาวๆ BNK 48 ซึ่งงบประมาณในการสร้างเธียร์เตอร์นี้ได้มาจากการระดมทุนจองเหล่าโอตะที่ซื้อ Founder Member Box ราคา 20,000 บาท ทั้งหมด 1,000 กล่อง […]
เซ่นปมดราม่า ต้อง จิรัฐ-จ๊อบซัง ประกาศลาออกจากการบริหาร BNK48 ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News