เซ่นปมดราม่า ต้อง จิรัฐ-จ๊อบซัง ประกาศลาออกจากการบริหาร BNK48

เป็นกระแสดราม่ากันมาพักใหญ่ สำหรับกรณีที่รายการ The Brothers ได้เข้าไปใช้สถานที่ Workshop ในเธียเตอร์ของวง BNK 48

เซ่นปมดราม่า ต้อง จิรัฐ-จ๊อบซัง ประกาศลาออกจากการบริหาร BNK48 ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
เซ่นปมดราม่า ต้อง จิรัฐ-จ๊อบซัง ประกาศลาออกจากการบริหาร BNK48

จนเกิดดราม่าปลายบาน ซึ่งแม้ทางรายการทางวง BNK 48 จะออกมาขอโทษแล้วแต่ดูท่าก็ไม่จบลงง่ายๆ ล่าสุด 2 ผู้บริหาร BNK 48 จึงขอรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยการลาออก

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์มานับสัปดาห์สำหรับกรณีที่ทางรายการ The Brothers ซึ่งเป็นรายการที่เฟ้นหาหนุ่มๆ เข้ามาเป็นปั้นให้เป็นนักร้องนักแสดง โดยทางรายการได้เข้ามาใช้เธียเตอร์ของทาง BNK 48 ในการ Workshop ผู้เข้าแข่งขันชายในรายการ ซึ่งเธียเตอร์ของ BNK 48 บอกเลยว่าไม่ใช่เป็นแค่สถานที่ธรรมดา เพราะถือว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าโอตะที่จะเข้ามาพบเจอ เมมเบอร์ของวงได้ รวมทั้งยังเป็นพื้นที่สำหรับทุกกิจกรรมของสาวๆ BNK 48

ซึ่งงบประมาณในการสร้างเธียร์เตอร์นี้ได้มาจากการระดมทุนจองเหล่าโอตะที่ซื้อ Founder Member Box ราคา 20,000 บาท ทั้งหมด 1,000 กล่อง ซึ่งเหล่าโอตะก็ร่วมซื้อจนหมดทำให้ต้นสังกัดได้เงินไปกว่า 20 ล้าน แล้วจึงได้สร้างและใช้เธียเตอร์นี้เป็นที่ฝึกซ้อมและทำกิจกรรมร่วมกันของ BNK 48 มาโดยตลอด

แต่เมื่ออยู่ๆ ทางผู้บริหารได้ให้รายการ The Brothers มาเช่าเป็นสถานที่ถ่ายทำจึงทำเหล่าโอตะมองว่าไม่ถูกต้องและดูไม่แคร์ความรู้สึกของเหล่าโอตะที่ระดมทุนในการสร้างเธียเตอร์นี้ขึ้นมา จนกระทั้งรายการและตัวผู้บริหารได้ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทางรายการได้ตัดภาพในส่วนที่เข้าไปใช้เธียเตอร์ไม่ได้นำมาออกอากาศแต่อย่างใด แต่กระแสดราม่าก็ยังมีมาอย่างต่อเนื่อง

จนกระทั้งล่าสุด นายจิรัฐ บวรวัฒนะ ได้ประกาศถอนตัวจากการบริหาร 48 Group รวมทั้ง จ๊อบซัง ผู้จัดการวง BNK 48 ก็ได้ประกาศลาออกเช่นกันเพื่อรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งหลังจากนี้จะมีการคัดสรรคณะผู้บริหารขึ้นมาใหม่และจะประกาศให้ทราบในช่วงเดือนเมษายนนี้ ซึ่งแม้ว่า คุณต้อม-จิรัฐ จะลาออกจากการบริหาร 48 Group แล้ว แต่ก็ยังมีฐานะเป็นผู้ถือหุ้นอยู่เช่นเดิม

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #BNK48

hungerplus

Next Post

ไวรัสโคโรนาคืออะไร เรามาเรียนรู้ไปด้วยกัน

Sat Feb 29 , 2020
ทุกคนคงได้ยินข่าวการระบาดของไวรัสโคโรนากันแล้ว ทำให้หลายคนพยายามจะหาข้อมูลของไวรัสตัวนี้ เพื่อหาทางป้องกันตัวเองและคนรอบข้างด้วย งั้นเรามาดูกันว่าไวรัสโคโรนานี้คืออะไร ไวรัสโคโรนา คือ โรคติดต่อระบบทางเดินหายใจ เกิดจากเชื้อไวรัสที่มีชื่อว่า Corona Virus [CoV]  เป็นไวรัสที่อยู่ในตระกูลเดียวกันที่ทำให้เกิดโรคซาร์ส ไวรัสโคโรนานั้นมีหลายสายพันธุ์มาก และสายพันธ์ที่ตรวจเจอก็เรียกกันว่า ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 และนักวิทยาศาสตร์ได้สันนิษฐานว่า สาเหตุที่ทำให้เกิดไวรัสนั้น คือ ค้างคาวที่กลายพันธุ์โดยมีงูเป็นตัวกักและแพร่เชื้อนั่นเอง อาการของการติดเชื้อไวรัส คือ มีไข้ ไอ หายใจเหนื่อยหอบ ส่วนที่เรียกไวรัสนี้ว่าโคโรนา เพราะเมื่อส่องด้วยกล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอน พบว่าเชื้อนี้มีลักษณะเป็นวงกลมและมีขายื่นออกมาด้วย และต้นตอของเชื้อมาจากประเทศจีน ผู้ป่วยส่วนใหญ่ทำงานในตลาดหรือมีประวัติว่าเดินทางไปตลาดค้าส่งอาหารทะเลแห่งหนึ่งที่อยู่กลางเมืองอู่ฮั่นที่มีการขายสัตว์หลากหลายชนิด นั่นเอง ซึ่งสัตว์แต่ละอย่างก็มีโอกาสแพร่เชื้อได้ทั้งนั้น การติดต่อของโรค คือ ทางน้ำมูกและน้ำลาย เป็นต้น เมื่อถูกสารคัดหลั่งเหล่านี้ก็ทำให้ติดเชื้อได้แล้ว รวมทั้งในเรื่องการไอ จาม เชื้อโรคจะกระจายไปทั่วบริเวณโดยรอบ และสิ่งที่ผู้ติดเชื้อสัมผัสแล้ว  เชื้อโรคอาจปนเปื้อนกับสิ่งของเมื่อเราสัมผัส เมื่อเราได้รับเชื้อแล้ว  จะเริ่มแสดงอาการออกมาใน 1 – 2 สัปดาห์ มีอาการคล้ายการเป็นโรคไข้หวัดคือ น้ำมูกไหล, […]
ไวรัสโคโรนาคืออะไร เรามาเรียนรู้ไปด้วยกัน ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News