อุบเงียบมาหลายปี เอ็มมี่ เผยเหตุเลิก ฮาเวิร์ด หลังฝ่ายชายแต่งงานฟ้าแลบ

ก่อนหน้านี้เคยเป็นหนึ่งในคู่รักวงการบันเทิงที่หวานกันหนักมากจริงๆ สำหรับ สาวเอ็มมี่-อมรวรรณ กับ ฮาเวิร์ด หวัง

ซึ่งก็หวานกันมาได้หลายปีเลยทีเดียวก่อนจะเลิกกันไป โดยในตอนคบกันคู่นี้จะรักๆ เลิกๆ เดี๋ยวก็หวานเดี๋ยวก็ขมกันมาตลอด แต่สุดท้ายก็จบลงด้วยการคบกันได้ 7 ปี ซึ่ง สาวเอ็มมี่ ได้เผยไว้แค่ว่าดีใจที่ตอนนี้ฝ่ายชายมีคนคอยดูแลแล้ว แต่ไม่ได้บอกว่าสรุปเลิกรากันเพราะอะไร

อุบเงียบมาหลายปี เอ็มมี่ เผยเหตุเลิก ฮาเวิร์ด หลังฝ่ายชายแต่งงานฟ้าแลบ ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
อุบเงียบมาหลายปี เอ็มมี่ เผยเหตุเลิก ฮาเวิร์ด หลังฝ่ายชายแต่งงานฟ้าแลบ

                ซึ่งล่าสุด ฮาเวิร์ด ได้แต่งงานกับหวานใจสุดเซ็กซี่ไปเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวได้ลงรูปให้ดูในไอจี ซึ่งงานนี้อดีตคนเคยรักอย่าง สาวเอ็มมี่ ได้เคลื่อนไหวล่าสุดด้วยการออกมาเผยสาเหตุการเลิกและแสดงความยินดีกับฝ่ายชาย

                “ทำไมน้ำตาไหลอะ .. ไม่ใช่โกด ไม่ใช่เกลียด ที่ถูกแฟนตัวเองหักหลังโดยการไปจดทะเบียนสมรสตอนที่กำลังมึนเมา เราก็ยอมเลิกแบบเงียบๆ เพราะสถานะจากเมียหลวงต้องกลายเป็นเมียน้อยโดยการถูกสวมเขามาสักพัก 11 ปีที่คบกัน ถือว่ามันเกินพอกับประสบการณ์ของความรักแต่ที่น้ำตาไหลในวันนี้ มันคือน้ำตาของความดีใจที่ได้เห็นคนที่เราเคยรักได้แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาสักที โดยที่เราสัญญากับตัวเองว่า เราจะไม่แต่งงานก่อนจนกว่าฮาเวิดจะแต่งงาน และวันนี้ก็มาถึง Just wanna say #congratulations”

จะเห็นได้ว่าจากที่ สาวเอ็มมี่ เปิดเผยมา เป็นเหตุผลการเลิกราที่น่าเจ็บช้ำเป็นอย่างมาก แต่ก็โชคดีว่าหลังจากเลิกกันแล้วทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนกันได้ และสาวเอ็มมี่ ก็ก้าวข้ามความเศร้ามาได้นานแล้ว เมื่อวันนี้ที่ฝ่ายชายแต่งงาน สาวเอมมี่ จึงได้ร่วมแสดงความยินดีด้วยแบบนี้ ถึงจะเป็นอดีตที่เคยเศร้าแต่อย่างน้อยวันนี้ก็คือความทรงจำที่ดีแหนะเนอะ ส่วนขาเม้าท์ทั้งหลายที่คาใจกับเรื่องนี้ ตอนนี้ก็ถือว่าเคลียร์เรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ แหม..กว่าจะรู้คำตอบต้องรอ 2 ปีเลยทีเดียว

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา

hungerplus

Next Post

หวังอี้ป๋อ ไอดอลจีนที่แฟน ๆ ห่วงใยและคอยให้กำลังใจอยู่เสมอ!

Tue Mar 3 , 2020
สถานการณ์อันตรายจากโคโรน่าไวรัส(COVID-19)ยังคงไม่สร่างซาไปจากสถานการณ์ของหลาย ๆ ประเทศ โดยเฉพาะประเทศจีนที่เป็นต้นกำเนิดของโรคชนิดนี้ที่ยังคงมีผู้ป่วยและผู้ติดเชื้อที่อยู่ในภาวะสุ่มเสี่ยงอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทางการควบคุมการเดินทางเข้าออกประเทศของประชาชนทั้งในและนอกประเทศอย่างเข้มงวดกวดขัน ไม่เพียงแต่ประชาชนทั่วไปเท่านั้นที่ต่างได้รับผลกระทบกันอย่างถ้วนหน้า เหล่าคนในวงการบันเทิงเองก็ต้องระมัดระวังตัวและต้องระงับกิจกรรมต่าง ๆ ที่นำไปสู่สภาวะเสี่ยงต่อสุขภาพเช่นเดียวกัน ศิลปินชายจากทางฝั่งจีนแผ่นดินใหญ่ที่แฟน ๆ ต่างเป็นห่วงต่อความปลอดภัยมากที่สุด บุคคลหนึ่งในนั้นก็คือ หวังอี้ป๋อ(Wang yibo) ไอดอลหนุ่มจากทางฝั่งจีนแผ่นดินใหญ่ที่ตกหัวใจของแฟน ๆ ชาวเอเชียและภูมิภาคอื่น ๆ ได้อย่างล้นหลามจากซีรีส์เรื่องล่าสุดที่ประกบคู่กับหนุ่มรุ่นพี่ เซียวจ้าน(Xiaozhan) ใน ปรมาจารย์ลัทธิมาร ซึ่งถือเป็นซีรีส์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับสองหนุ่มได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทางด้านหวังอี้ป๋อของเราก็ยังไม่หยุดพัฒนาฝีมือ เขาเป็นทั้งนักเต้นมืออาชีพ การรันตีได้จากการเดบิ้วต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวง UNIQ และเป็นเทรนเนอร์ให้กับสาว ๆ ในรายการ Produce 101 ของทางประเทศจีน และเป็นพิธีกรน้องเล็กในรายการ Day Day Up ที่ถูกแฟน ๆ กล่าวถึงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และความสามารถด้านอื่น ๆ ที่ แฟนคลับไม่พูดถึงไม่ได้แล้วกับความสามารถที่ล้นหลามของไอดอลจากจีนแผ่นดินใหญ่คนนี้ ล่าสุดชื่อของหวังอี้ป๋อก็ได้กลับมาผงาดอีกครั้งในเทรนด์ทวิตเตอร์เมื่อทาง Wetv ปล่อยเบื้องหลังซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จของเขาออกมาให้แฟน ๆ ได้ชม […]
หวังอี้ป๋อ ไอดอลจีนที่แฟน ๆ ห่วงใยและคอยให้กำลังใจอยู่เสมอ! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News