หวังอี้ป๋อ ไอดอลจีนที่แฟน ๆ ห่วงใยและคอยให้กำลังใจอยู่เสมอ!

สถานการณ์อันตรายจากโคโรน่าไวรัส(COVID-19)ยังคงไม่สร่างซาไปจากสถานการณ์ของหลาย ๆ ประเทศ

โดยเฉพาะประเทศจีนที่เป็นต้นกำเนิดของโรคชนิดนี้ที่ยังคงมีผู้ป่วยและผู้ติดเชื้อที่อยู่ในภาวะสุ่มเสี่ยงอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทางการควบคุมการเดินทางเข้าออกประเทศของประชาชนทั้งในและนอกประเทศอย่างเข้มงวดกวดขัน ไม่เพียงแต่ประชาชนทั่วไปเท่านั้นที่ต่างได้รับผลกระทบกันอย่างถ้วนหน้า เหล่าคนในวงการบันเทิงเองก็ต้องระมัดระวังตัวและต้องระงับกิจกรรมต่าง ๆ ที่นำไปสู่สภาวะเสี่ยงต่อสุขภาพเช่นเดียวกัน

หวังอี้ป๋อ ไอดอลจีนที่แฟน ๆ ห่วงใยและคอยให้กำลังใจอยู่เสมอ! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

ศิลปินชายจากทางฝั่งจีนแผ่นดินใหญ่ที่แฟน ๆ ต่างเป็นห่วงต่อความปลอดภัยมากที่สุด บุคคลหนึ่งในนั้นก็คือ หวังอี้ป๋อ(Wang yibo) ไอดอลหนุ่มจากทางฝั่งจีนแผ่นดินใหญ่ที่ตกหัวใจของแฟน ๆ ชาวเอเชียและภูมิภาคอื่น ๆ ได้อย่างล้นหลามจากซีรีส์เรื่องล่าสุดที่ประกบคู่กับหนุ่มรุ่นพี่ เซียวจ้าน(Xiaozhan) ใน ปรมาจารย์ลัทธิมาร

ซึ่งถือเป็นซีรีส์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับสองหนุ่มได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทางด้านหวังอี้ป๋อของเราก็ยังไม่หยุดพัฒนาฝีมือ เขาเป็นทั้งนักเต้นมืออาชีพ การรันตีได้จากการเดบิ้วต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวง UNIQ และเป็นเทรนเนอร์ให้กับสาว ๆ ในรายการ Produce 101 ของทางประเทศจีน และเป็นพิธีกรน้องเล็กในรายการ Day Day Up ที่ถูกแฟน ๆ กล่าวถึงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และความสามารถด้านอื่น ๆ ที่

แฟนคลับไม่พูดถึงไม่ได้แล้วกับความสามารถที่ล้นหลามของไอดอลจากจีนแผ่นดินใหญ่คนนี้

ล่าสุดชื่อของหวังอี้ป๋อก็ได้กลับมาผงาดอีกครั้งในเทรนด์ทวิตเตอร์เมื่อทาง Wetv ปล่อยเบื้องหลังซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จของเขาออกมาให้แฟน ๆ ได้ชม เหล่าสาวกปรมาจารย์ลัทธิมารต่างเข้ามาปั่นแท็กจนชื่อของหนุ่มมากความสามารถคนนี้เป็นที่จดจำอยู่เสมอ ที่สำคัญในสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 โดยเฉพาะในประเทศจีนที่น่าเป็นห่วงที่สุด

หวังอี้ป๋อ ไอดอลจีนที่แฟน ๆ ห่วงใยและคอยให้กำลังใจอยู่เสมอ! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
หวังอี้ป๋อ ไอดอลจีนที่แฟน ๆ ห่วงใยและคอยให้กำลังใจอยู่เสมอ!

แฟนคลับจึงไม่พลาดที่จะหวีดความหล่อน่ารักของหวังอี้ป๋อพร้อมกับให้กำลังใจและแสดงความเป็นห่วงกันอย่างมากมาย ทางด้านหวังอี้ป๋อก็ได้ออกมาเตือนแฟน ๆ ให้ระมัดระวังตัวเป็นพิเศษกับสถานการณ์ในช่วงนี้ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่อบอุ่นระหว่างเหล่าแฟนคลับกับศิลปินในดวงใจที่ต่างปรารถนาดีและให้กำลังใจซึ่งกันและกันในสถานการณ์ที่น่าวิตกกังวลนั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก : instagram officialyibo

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #หวังอี้ป๋อ

hungerplus

Next Post

4 สาววง Blackpink กับดอกไม้ ในโฟโต้บุ๊ค '2020 Welcoming Collection'

Wed Mar 4 , 2020
คนเรามักจะเปรียบผู้หญิงว่างดงามดั่งดอกไม้ ถ้าเป็นผู้หญิงสวย ๆ ก็ยิ่งเป็นดอกไม้งาม น่ามอง แล้วจะดีแค่ไหน ถ้าผู้หญิงหน้าตาดีกับดอกไม้สวย ๆ มาอยู่ด้วยกัน เหมือนใน “BLACKPINK’s 2020 Welcoming Collection” โฟโต้บุ๊คของวงเกิร์ลกรุ๊ปสาว Blackpink ที่ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันเมื่อไม่นานมานี้  คอนเซปต์ของ “BLACKPINK’s 2020 Welcoming Collection” จะเป็นการสื่อถึงฤดูกาลทั้งสี่คือ ฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งเป็นคอนเซปต์ที่เข้ากับ Blackpink ที่มีจำนวนสมาชิก 4 คนเช่นกัน และภาพเซ็ตที่ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันนั้น ก็คือภาพที่สมาชิกทั้ง 4 คนได้ถ่ายคู่กับดอกไม้ที่มีสีสันต่างกัน แต่ก็ยังมีโทนสีที่เข้าคู่กับชุดที่ใส่ ดังที่ได้นำมาให้ชมกันด้านล่างนี้เลย ซึ่งภาพเซ็ตนี้ได้แสดงให้เห็นถึงความงดงามอ่อนหวาน อบอุ่น และอ่อนโยน เหมือนดั่งฤดูใบไม้ผลิเลยทีเดียว เริ่มจากจีซู ที่มาในชุดสีขาวลายดอกไม้สีเหลืองพร้อมถือดอกไม้สีออกกชมพูแดงแกมเหลือง และเจนนี่ที่ใส่เดรสสีเหลืองล้วน สีเดียวกันกับดอกไม้ที่ถืออยู่ ต่อมาเป็นโรเซ่ในชุดสีชมพูลายจุดสีแดง กับดอกไม้สีแดงแกมเหลือง […]
4 สาววง Blackpink กับดอกไม้ ในโฟโต้บุ๊ค '2020 Welcoming Collection' ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

Breaking News