เปลี่ยนตัวเองให้สวยเด่นในงานปาร์ตี้ด้วยไอเทมเด็ด

สำหรับสาวหวานใสที่ชีวิตห่างไกลงานปาร์ตี้ แต่บังเอิญมีเหตุให้ต้องไปงานเก๋ ๆ เอาละสิทำยังไงดี

เกิดมาแต่งตัวแต่กลางวัน ชุดกลางคืนอะไรก็ไม่ค่อยมี หากคุณมีปัญหาแบบนี้ละก็ ไม่ยากค่ะเพราะเราจะมาแนะนำไอเทมเด็ดที่จะทำให้คุณแปลงร่างกายเป็นสาวแซ่บในชุดกลางคืนแบบที่คนรอบข้างต้องตะลึงเลยล่ะ

มิกซ์ชุดกลางวันเป็นชุดเที่ยวกลางคืน

ลองไปค้นเดรสในตู้เสื้อผ้าดูค่ะ เน้นที่เป็นสีดำเดรสสั้นรัดรูปหน่อยเพื่อให้เห็นสัดส่วน หาเดรสที่ไม่มีแขนหรือสายเดี่ยว เกาะอกจะดีมาก เพราะไม่ต้องเปลี่ยนอะไรเยอะ แต่ถ้าไม่มีเดรสเก๋ ๆ เลยก็หากระโปรงสีดำค่ะจะบานจะหุบได้หมด ใส่กับเสื้อซับสีดำแล้วใช้ผ้าพันคอสีเข้มพันเก๋ ๆ เอาไว้แต่ใส่ใช่ให้เอามาคลุมตัวนะคะ พันรอบคอเท่านั้นแค่นี้ก็ได้ชุดเที่ยวกลางคืนที่เปรี้ยวแซ่บแล้วล่ะ

ลิปสติกสีแดงช่วยได้

เปลี่ยนตัวเองให้สวยเด่นในงานปาร์ตี้ด้วยไอเทมเด็ด ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
เปลี่ยนตัวเองให้สวยเด่นในงานปาร์ตี้ด้วยไอเทมเด็ด

เก็บไปเลยค่ะพวกลิปสีอ่อนสีหวานทั้งหลาย เพราะงานนี้ต้องสีแดงเท่านั้นเลยแม้ว่าคุณจะแต่งหน้าไม่จัดแต่ปากต้องแน่นทาไปเลยแดง ๆ ซึ่งจะช่วยทำให้หน้าของคุณดูเด่นขึ้นแถมดูเป็นสาวเปรี้ยวอีกต่างหาก แต่ถ้าคุณไม่ค่อยมั่นใจให้ลองเอาสีชมพูมาผสมเข้ากับสีแดงก่อนค่ะ จะได้สีแดงชมพูเรือ ๆ ก็สวยเก๋ไปอีกแบบ สำหรับสาวเปรี้ยวตัวจริงถ้าเบื่อสีแดงละก็ลองมาใช้เฉดส้มทองก็เริสค่ะ รับรองว่าปากกินขาดชนะเลิศไม่มีใครเทียบได้เลย

สร้างผมเก๋ ๆ ภายในเวลาอันรวดเร็ว

เปลี่ยนตัวเองให้สวยเด่นในงานปาร์ตี้ด้วยไอเทมเด็ด ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
เปลี่ยนตัวเองให้สวยเด่นในงานปาร์ตี้ด้วยไอเทมเด็ด

ผมยาวสลวยเหยียดตรงนั้นเหมาะกับงานกลางวันมากกว่า งานกลางคืนแบบนี้คุณจะต้องปรับเปลี่ยนทรงผมให้ดูเปรี้ยวเฉี่ยวกันเสียหน่อย หากใครที่มีวิกละก็ ให้ใส่วิกผมสั้นเก๋ ๆ ดูรับรองว่าเกิดสุด ๆ แต่ถ้าไม่มีก็เพียงแค่ทำผมดัดลอนเบา ๆ ดูแล้วพริ้วไหวซึ่งสร้างความเซ็กซี่ได้มากเลยล่ะ เพราะปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่เอาอยู่ ฉีดมันเข้าไปเลยค่ะ ลอนผมคุณจะเด้งทั้งคืนไม่คลายลอนง่ายๆ ทำให้ไม่ว่าจะเต้นท่าไหนก็มั่นใจหายห่วง

กางเกงหนังทรงสกินนี่ก็เริส

เปลี่ยนตัวเองให้สวยเด่นในงานปาร์ตี้ด้วยไอเทมเด็ด ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
เปลี่ยนตัวเองให้สวยเด่นในงานปาร์ตี้ด้วยไอเทมเด็ด

หากไม่รู้ว่าท่อนล่างจะใส่อะไร ใส่กระโปรงก็กลัวจะดูโป๊ ใส่กางเกงขาสั้นก็กลัวจะบ้านมากไป งั้นต้องไอเทมนี้เลยค่ะ กางเกงหนังทรงสกินนี่สุดรัดติ้งเอวสูงไม่มีโป๊ แต่เน้นส่วนโค้งส่วนเว้าเท่านั้นเอง เพิ่มความเซ็กซี่อย่างสุดพลังเลยล่ะ ใส่กับเสื้อแขนกุดหรือเกาะอกสวยๆ สักตัวแค่นี้ก็เจิดจรัสแล้วค่ะ

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา

hungerplus

Next Post

รีวิวภาพยนตร์ :: The Closet ตู้เสื้อผ้า สุดหลอน

Sat Mar 7 , 2020
เรื่องย่อ ซังวอน คุณพ่อที่เป็นสถาปนิกได้พา อินา ลูกสาวสุดที่รักอายุ 11 ขวบ ไปพักผ่อนในบ้านพักซึ่งตั้งอยู่ในป่า หากแต่สิ่งที่คุณพ่อไมคิดฝัน ก็คือการที่ได้มาเจอกับตู้เสื้อผ้าโบราณ ที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ประหลาดๆ มากมาย! แต่แล้วสิ่งที่ชวนช็อคมากกว่าเดิมนั่น ก็คือ อินาลูกสาวหายตัวไปอย่างไรร่องรอยร่วมเดือน จนกระทั่งเหมือนฟ้ามาโปรดเพราะ คยองฮุน หมอผีหนุ่มที่เข้ามาตามสืบเรื่องราวเพื่อพา อินา กลับมา ผีน่ากลัวมาก!! เข้มข้นสอดแทรกวัฒนธรรมเกาหลี ในส่วนของฉากสยองขวัญ ที่ได้ชวนลุ้นระทึกเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งมีความน่ากลัวมาก รับรองว่าสยองขวัญสาแกใจคนอยากดูหนังผีอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีการผสมผสานของอารมณ์ลุ้นระทึก ที่สอดแทรกไปกับการสอบสวนหาความจริง บทหนังของ The Closet มีสาระดี  ทำให้ตกผลึกทางความคิด ทำให้คนดูนำเรื่องราวออกมาพูดคุยกันต่อได้ดี นอกจากนี้ The Closet ยังพาผู้ชมไปทำความรู้จักกับวัฒนธรรมหมอผี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรากเหง้าทางวัฒนธรรมของเกาหลี ที่มีความโดดเด่นมาก ทำให้เป็นการสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของเกาหลีได้อย่างสนุก เข้าใจแบบง่ายๆ ซึ่งถือเป็นการเอาวัฒนธรรมชามัน มาเผยแพร่ให้ผู้ชมจากนานาชาติ ได้รู้จักกันแบบเนียนๆ ได้อีกด้วย เนื้อเรื่องเริ่มเกิดความเข้มข้น ในช่วงหลังจากที่ตัวละครหมอผีเข้ามานั่นแหละ แต่ช่วงแรกก็เป็นช่วงปูเนื้อเรื่องซึ่งอาจจะยังไม่ค่อยน่ากลัวเท่าไหร่ สรุป […]
รีวิวภาพยนตร์ :: The Closet ตู้เสื้อผ้า สุดหลอน ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News