ท็อปฟอร์มมาก หยาดทิพย์ นุ้งบิกินี่แดงอวดอึ๋ม

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่เราเห็นมาตั้งแต่ยังเป็นนักแสดงเด็ก สำหรับ สาวหยาด-หยาดทิพย์

เพราะเธอเข้าวงการตั้งแต่ปี 2535 อายุประมาณ 6 ขวบ จากนั้นก็ลากยาวในวงการบันเทิงมาโดยตลอด รับบททั้งนางเอกนางร้าย จนตอนนี้ผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระ แต่งานก็ยังปังไม่มีเปลี่ยน แถมยังทำให้เราได้เห็นสาวหยาดในหลายๆ ช่องอีกด้วย

 โดย สาวหยาด นั้นเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2535 ซึ่งเธออายุประมาณ 6 ขวบ จากนั้นก็ยืนยาวในวงการมาโดยตลอด เป็นทั้งนางเอก นางรอง และนางร้ายเลยทีเดียว แต่ตลอดหลายสิบปีในวงการ สาวหยาด อยู่ภายใต้สังกัดช่อง 3 มาตลอด จนกระทั้งเพิ่งมาผันตัวเป็นนักแสดงอิสระเมื่อปีที่แล้ว ดังนั้นช่วงนี้บอกเลยว่าใครอยากดูผลงานของ สาวหยาด ก็จะแฮปปี้หน่อยเพราะเธอไปโผล่หลายช่องเลยทีเดียว

ท็อปฟอร์มมาก หยาดทิพย์ นุ้งบิกินี่แดงอวดอึ๋ม ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ท็อปฟอร์มมาก หยาดทิพย์ นุ้งบิกินี่แดงอวดอึ๋ม

 แต่วันนี้เราไม่ได้มาโฟกัสแต่เรื่องงานอย่างเดียว เพราะล่าสุด สาวหยาด เล่นเอาสะเทือนทั้งโซเชียลด้วยการปล่อยภาพสุดเซ็กซี่บิกินี่สีแดง โดยตอนแรก สาวหยาด วางแผนจะไปเที่ยวเล่นสกีแต่ต้องมายกเลิกทริปเพราะเชื้อไวรัส Covid ที่กำลังระบาด เจ้าตัวเลยเปลี่ยนแผนไปเที่ยวทะเลในเมืองไทยแทน ทำให้เราได้เห็นความแซบที่บอกเลยว่าเจ้าตัวไม่ได้โชว์บ่อยๆ นานๆ จะมาสักทีแต่มีคุณภาพเป็นอย่างมาก ความอึ๋มชนะเลิศ แถมความหุ่นดีก็มาเต็มอีกด้วย

 และหากมาโฟกัสเรื่องหัวใจ ก่อนหน้านี้ สาวหยาด ก็ได้ปิดฉากรัก 8 เดือนกับ หนุ่มโจ้ แม่สาย หลังจากนั้นก็ยังไม่ได้เปิดตัวหนุ่มใหม่ แต่ไม่ใช่ไม่มีนะจ๊ะ เพราะสาวหยาดก็ไม่ยอมรับเต็มปากว่าโสด แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมเปิดตัวใครใหม่ เพราะหนุ่มที่ดูใจเป็นหนุ่มนอกวงการนั้นเอง

ท็อปฟอร์มมาก หยาดทิพย์ นุ้งบิกินี่แดงอวดอึ๋ม ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ท็อปฟอร์มมาก หยาดทิพย์ นุ้งบิกินี่แดงอวดอึ๋ม

สวยแซบขนาดนี้ถ้าไม่มีแฟนสิจะน่าตกใจ หากมีแล้วซุ่มไว้ก็ยังดีกว่าโสดเหงาหัวใจเนอะ เอาเป็นว่าหากพร้อมจะเปิดตัวเมื่อไรเชื่อว่า สาวหยาด ไม่มีปิดบังอย่างแน่นอน ตอนนี้ที่ไม่เปิดไม่แน่ใจว่าซุ่มคบหรือว่ายังเลือกไม่ได้กันแน่ หนุ่มน่าจะจีบเพียบเลยทีเดียว

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #หยาดทิพย์

hungerplus

Next Post

พลอย วอนสังคมอย่าบูลลี่ลูกแอร์ฯ ยันดูแลตัวเองอย่างรัดกุม

Wed Mar 11 , 2020
มีความดราม่าเกิดขึ้นเบาๆ อีกแล้วสำหรับ สาวพลอย-พลอยพรรณ คุณแม่ของ น้องแพนเตอร์ และ น้องพูม่า เพราะในสถานการณ์ที่สุ่มเสี่ยงของไวรัส Covid-19 อย่างนี้ ทำให้หลายคนเกิดการระแวงคนที่เดินทางบ่อย ซึ่งอาชีพแอร์โฮสเตส เพราะต้องเดินทางต่างประเทศตลอดเวลา ซึ่ง สาวพลอย หนึ่งในผู้ที่ทำอาชีพแอร์ได้ออกมาเปิดเผยความในใจและเหตุการณ์บูลลี่ที่เกิดขึ้นไว้ว่า “ขอเปิดเผยความในใจนิสนึงนะคะสำหรับการประกอบอาชีพลูกเรือตอนนี้.. 1. แม่ดูแลความสะอาดตัวเองตลอดไฟลท์โดยการใส่ถุงมือและที่ปิดปากตลอด นอกเหนือจากนั้นยังพกสเปรย์แอลกอฮอล์ติดตัวคอยสเปรย์ของใช้ส่วนรวมบนเครื่องเป็นระยะๆอีกด้วย เพราะเอาจริงๆแม่กลัวติดเชื้อไม่ได้น้อยกว่าคนอื่นเลย 2. ถึงบ้านกระเป๋าทุกใบโดนสเปรย์อีกครั้งก่อนเข้าบ้าน เสื้อผ้ายูนิฟอร์มต้องแยกซักกับเสื้อผ้าตระกร้าอื่น 3. ก่อนเจอสมาชิกทุกคนในบ้าน แม่รีบอาบน้ำที่ใกล้ที่สุดเพื่อไม่ให้สิ่งสกปรกติดสิ่งใดๆในบ้าน 4. แม่ดูแลสุขภาพและพักผ่อนอย่างเต็มที่เพื่อร่างกายที่แข็งแรงโดยเฉพาะช่วงนี้แม่กินกระเทียมสดกับหอมใหญ่สดๆเยอะมากจะช่วยป้องกันคนอื่นไม่ให้เข้ามาใกล้เราเป็นอย่างดี       คือที่ต้องขอแจงให้ทราบโดยทั่วกันวันนี้เพราะเพิ่งมีลูกของสหายลูกเรือท่านอื่น โดนพ่อแม่ของเพื่อนที่รร. ห้ามเข้าใกล้ ห้ามเล่นด้วย คือจะรังเกียจแม่แม่ไม่ว่าแต่อย่าตามไปรังเกียจลูกของพวกเราเลยนะคะ ตอนนี้ทุกคนพยายามดูแลตัวเองอย่างดีที่สุด เราผ่านกันมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะซาร์ จะเมอรส์ แม่ก็มียายผู้ซึ่งเป็นลูกเรือเหมือนกัน ตลอดการทำงานของยาย ยายไม่เคยนำเชื้อประหลาดกลับมาฝากพวกเราทางบ้านแม้แต่ครั้งเดียว ปัญหาตรงนี้ทั้งโลกจะต้องผ่านไปด้วยกันนะคะ จะดีกว่ามั้ยถ้าเราร่วมให้กำลังใจกัน ไม่บันทอนความรู้สึกกันเอง กราบพี่ป้าน้าอาทุกท่าน… จากใจสหายแอร์แม่ท่านหนึ่ง” ได้อ่านแล้วก็สะเทือนใจไม่น้อยที่มีการบูลลี่เด็กที่เป็นลูกของแอร์ฯ เกิดขึ้น ยังไงก็ขอให้เรื่องแบบนี้หมดไปจากสังคมไทยสักทีนะคะ […]
พลอย วอนสังคมอย่าบูลลี่ลูกแอร์ฯ ยันดูแลตัวเองอย่างรัดกุม ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News