พลอย วอนสังคมอย่าบูลลี่ลูกแอร์ฯ ยันดูแลตัวเองอย่างรัดกุม

มีความดราม่าเกิดขึ้นเบาๆ อีกแล้วสำหรับ สาวพลอย-พลอยพรรณ คุณแม่ของ น้องแพนเตอร์ และ น้องพูม่า

พลอย วอนสังคมอย่าบูลลี่ลูกแอร์ฯ ยันดูแลตัวเองอย่างรัดกุม ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
พลอย วอนสังคมอย่าบูลลี่ลูกแอร์ฯ ยันดูแลตัวเองอย่างรัดกุม ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

เพราะในสถานการณ์ที่สุ่มเสี่ยงของไวรัส Covid-19 อย่างนี้ ทำให้หลายคนเกิดการระแวงคนที่เดินทางบ่อย ซึ่งอาชีพแอร์โฮสเตส เพราะต้องเดินทางต่างประเทศตลอดเวลา ซึ่ง สาวพลอย หนึ่งในผู้ที่ทำอาชีพแอร์ได้ออกมาเปิดเผยความในใจและเหตุการณ์บูลลี่ที่เกิดขึ้นไว้ว่า

“ขอเปิดเผยความในใจนิสนึงนะคะสำหรับการประกอบอาชีพลูกเรือตอนนี้..

1. แม่ดูแลความสะอาดตัวเองตลอดไฟลท์โดยการใส่ถุงมือและที่ปิดปากตลอด นอกเหนือจากนั้นยังพกสเปรย์แอลกอฮอล์ติดตัวคอยสเปรย์ของใช้ส่วนรวมบนเครื่องเป็นระยะๆอีกด้วย เพราะเอาจริงๆแม่กลัวติดเชื้อไม่ได้น้อยกว่าคนอื่นเลย

2. ถึงบ้านกระเป๋าทุกใบโดนสเปรย์อีกครั้งก่อนเข้าบ้าน เสื้อผ้ายูนิฟอร์มต้องแยกซักกับเสื้อผ้าตระกร้าอื่น

3. ก่อนเจอสมาชิกทุกคนในบ้าน แม่รีบอาบน้ำที่ใกล้ที่สุดเพื่อไม่ให้สิ่งสกปรกติดสิ่งใดๆในบ้าน

4. แม่ดูแลสุขภาพและพักผ่อนอย่างเต็มที่เพื่อร่างกายที่แข็งแรงโดยเฉพาะช่วงนี้แม่กินกระเทียมสดกับหอมใหญ่สดๆเยอะมากจะช่วยป้องกันคนอื่นไม่ให้เข้ามาใกล้เราเป็นอย่างดี      

คือที่ต้องขอแจงให้ทราบโดยทั่วกันวันนี้เพราะเพิ่งมีลูกของสหายลูกเรือท่านอื่น โดนพ่อแม่ของเพื่อนที่รร. ห้ามเข้าใกล้ ห้ามเล่นด้วย คือจะรังเกียจแม่แม่ไม่ว่าแต่อย่าตามไปรังเกียจลูกของพวกเราเลยนะคะ

พลอย วอนสังคมอย่าบูลลี่ลูกแอร์ฯ ยันดูแลตัวเองอย่างรัดกุม ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
พลอย วอนสังคมอย่าบูลลี่ลูกแอร์ฯ ยันดูแลตัวเองอย่างรัดกุม ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

ตอนนี้ทุกคนพยายามดูแลตัวเองอย่างดีที่สุด เราผ่านกันมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะซาร์ จะเมอรส์ แม่ก็มียายผู้ซึ่งเป็นลูกเรือเหมือนกัน ตลอดการทำงานของยาย ยายไม่เคยนำเชื้อประหลาดกลับมาฝากพวกเราทางบ้านแม้แต่ครั้งเดียว

ปัญหาตรงนี้ทั้งโลกจะต้องผ่านไปด้วยกันนะคะ จะดีกว่ามั้ยถ้าเราร่วมให้กำลังใจกัน ไม่บันทอนความรู้สึกกันเอง กราบพี่ป้าน้าอาทุกท่าน… จากใจสหายแอร์แม่ท่านหนึ่ง”

ได้อ่านแล้วก็สะเทือนใจไม่น้อยที่มีการบูลลี่เด็กที่เป็นลูกของแอร์ฯ เกิดขึ้น ยังไงก็ขอให้เรื่องแบบนี้หมดไปจากสังคมไทยสักทีนะคะ

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา

hungerplus

Next Post

เป๊ะขึ้นไปอีก แนทเธอรีน อดีต BNK48 ผ่าตัดผนังจมูก หลังมีอาการเวียนหัวหนัก

Fri Mar 13 , 2020
เพิ่งจะประกาศสำเร็จการศึกษา (ออกจากวง) ไปได้ไม่นาน สำหรับ สาวแนทเธอรีน-ดุสิตา อดีตสมาชิก BNK48 ที่เอาจริงๆ จะอยู่หรือว่าไม่อยู่ในวงแฟนคลับก็ยังติดตามกันอย่างหนาแน่นเหมือนเช่นเคย ซึ่งตอนนี้ สาวแนทเธอรีนก็ได้เปิดเพจใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ซึ่งเพิ่งเปิดได้ไม่กี่วันยอดคนติดตามพุ่ง5หมื่นแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวแนทเธอรีน ได้เงียบหายจนแฟนๆ บ่นหา ซึ่งล่าสุดคุณพ่อของ สาวแนทเธอรีน เพิ่งออกมาตอบคำถามนี้ว่าที่หายไปเพราะ แนทเธอรีน ไปผ่าตัดแก้ไขผนังจมูกคดมา ซึ่งก่อนหน้านี้ แนทเธอรีย มีอาการเวียนหัว นอนหลับไม่สนิท หลังตื่นนอนไม่สดชื่น ซึ่งอาการเหล่านี้เกิดจากรูจมูกด้านในของน้องด้านหนึ่งแคบมากจนหายใจเอาออกซิเจนเข้าสู่ร่างกายได้น้อย ซึ่งจะเห็นได้ชัดมากผ่านการทำซีทีสแกน ซึ่งคุณหมอแนะนำให้ทำการผ่าตัดและ แนทเธอรีน ได้เข้าผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วและพักฟื้นจนร่างกายกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมแล้ว ซึ่งผลจากการผ่าตัดทำให้แกนตรงกลางจมูกตรงด้วยการใส่กระดูกอ่อนจากซีโครงของตัวน้องเองเข้าไป จึงทำให้ส่งผลต่อรูปจมูก คล้ายไปเสริมจมูกแต่เป็นความจำเป็นต้องทำเพราะมีความผิดปกติของผนังจมูกนั้นเอง งานนี้หลังจากทำเสร็จและพักฟื้นมาระยะหนึ่งแล้ว สาวแนทเธอรีน ที่เคยสวยน่ารักก็กลับยิ่งดูเป๊ะขึ้นไปอีก จมูกดูโด่งแบบเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าสวยมากขึ้นเลยทีเดียว ไม่เชื่อลองส่องภาพดูได้เลย เพราะภาพที่เรานำมาให้ดูกันเป็นภาพหลังจากที่ สาวแนทเธอรีน ผ่าตัดและพักฟื้นเรียบร้อยแล้ว แม้ว่าจะเป็นการผ่าตัดจมูกเพื่อการรักษา แต่เมื่อทำออกมาแล้วได้ผลดีทั้งต่อร่างกายและความสวยเป๊ะขนาดนี้ บอกเลยว่าดีต่อใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครอยากติดตามผลงานของ สาวแนทเธอรีน ตอนนี้ให้เข้าไปตามในเพจก่อน เพราะสาวน้อยคนสวยเค้ามาไลฟ์ให้เห็นหน้าบ่อยๆ […]
เป๊ะขึ้นไปอีก แนทเธอรีน อดีต BNK48 ผ่าตัดผนังจมูก หลังมีอาการเวียนหัวหนัก ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

Breaking News