เป๊ะขึ้นไปอีก แนทเธอรีน อดีต BNK48 ผ่าตัดผนังจมูก หลังมีอาการเวียนหัวหนัก

เพิ่งจะประกาศสำเร็จการศึกษา (ออกจากวง) ไปได้ไม่นาน สำหรับ สาวแนทเธอรีน-ดุสิตา อดีตสมาชิก BNK48

เป๊ะขึ้นไปอีก แนทเธอรีน อดีต BNK48 ผ่าตัดผนังจมูก หลังมีอาการเวียนหัวหนัก ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
เป๊ะขึ้นไปอีก แนทเธอรีน อดีต BNK48 ผ่าตัดผนังจมูก หลังมีอาการเวียนหัวหนัก

ที่เอาจริงๆ จะอยู่หรือว่าไม่อยู่ในวงแฟนคลับก็ยังติดตามกันอย่างหนาแน่นเหมือนเช่นเคย ซึ่งตอนนี้ สาวแนทเธอรีนก็ได้เปิดเพจใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ซึ่งเพิ่งเปิดได้ไม่กี่วันยอดคนติดตามพุ่ง5หมื่นแล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวแนทเธอรีน ได้เงียบหายจนแฟนๆ บ่นหา ซึ่งล่าสุดคุณพ่อของ สาวแนทเธอรีน เพิ่งออกมาตอบคำถามนี้ว่าที่หายไปเพราะ แนทเธอรีน ไปผ่าตัดแก้ไขผนังจมูกคดมา ซึ่งก่อนหน้านี้ แนทเธอรีย มีอาการเวียนหัว นอนหลับไม่สนิท หลังตื่นนอนไม่สดชื่น

ซึ่งอาการเหล่านี้เกิดจากรูจมูกด้านในของน้องด้านหนึ่งแคบมากจนหายใจเอาออกซิเจนเข้าสู่ร่างกายได้น้อย ซึ่งจะเห็นได้ชัดมากผ่านการทำซีทีสแกน ซึ่งคุณหมอแนะนำให้ทำการผ่าตัดและ แนทเธอรีน ได้เข้าผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วและพักฟื้นจนร่างกายกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมแล้ว ซึ่งผลจากการผ่าตัดทำให้แกนตรงกลางจมูกตรงด้วยการใส่กระดูกอ่อนจากซีโครงของตัวน้องเองเข้าไป

จึงทำให้ส่งผลต่อรูปจมูก คล้ายไปเสริมจมูกแต่เป็นความจำเป็นต้องทำเพราะมีความผิดปกติของผนังจมูกนั้นเอง งานนี้หลังจากทำเสร็จและพักฟื้นมาระยะหนึ่งแล้ว สาวแนทเธอรีน ที่เคยสวยน่ารักก็กลับยิ่งดูเป๊ะขึ้นไปอีก จมูกดูโด่งแบบเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าสวยมากขึ้นเลยทีเดียว ไม่เชื่อลองส่องภาพดูได้เลย เพราะภาพที่เรานำมาให้ดูกันเป็นภาพหลังจากที่ สาวแนทเธอรีน ผ่าตัดและพักฟื้นเรียบร้อยแล้ว

เป๊ะขึ้นไปอีก แนทเธอรีน อดีต BNK48 ผ่าตัดผนังจมูก หลังมีอาการเวียนหัวหนัก ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
เป๊ะขึ้นไปอีก แนทเธอรีน อดีต BNK48 ผ่าตัดผนังจมูก หลังมีอาการเวียนหัวหนัก

แม้ว่าจะเป็นการผ่าตัดจมูกเพื่อการรักษา แต่เมื่อทำออกมาแล้วได้ผลดีทั้งต่อร่างกายและความสวยเป๊ะขนาดนี้ บอกเลยว่าดีต่อใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครอยากติดตามผลงานของ สาวแนทเธอรีน ตอนนี้ให้เข้าไปตามในเพจก่อน เพราะสาวน้อยคนสวยเค้ามาไลฟ์ให้เห็นหน้าบ่อยๆ เลยทีเดียว แถมตอนนี้จะจัดแฟนมีทติ้งอยู่แล้วด้วย แต่ติดปัญหาการระบาดของเชื้อ Covid-19 เลยต้องขอเลื่อนไปก่อน 

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #แนทเธอรีน

hungerplus

Next Post

คุณหมอออกโรงเอง หมอโอ๊ค ระดมทุนซื้ออุปกรณ์แพทย์แก้ปัญหาขาดแคลนเพราะ Covid-19

Sat Mar 14 , 2020
เรียกได้ว่าในช่วงนี้หลายฝ่ายก็ออกมาช่วยเหลือกันทุกด้าน สำหรับปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ซึ่งตอนนี้ไม่ใช่แค่เรื่องโรคระบาดอย่างเดียวแล้ว การป้องกันไม่ให้เป็นโรคกลับยิ่งต้องเฝ้าระวังกันอย่างหนักจึงทำให้ตอนนี้หน้ากากอนามัยขาดแคลน หรือมีราคาสูงกว่าปกติหลายเท่าตัว ล่าสุด หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ ได้ออกมาเปิดบัญชีเพื่อช่วยหาเงินสนับสนุนเครื่องมือทางการแพทย์แล้ว โดยหมอโอ๊คได้ออกโรงระดมทุนหาซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้เหล่าบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานกันอยู่ โดย หมอโอ๊ค ได้เผยข้อความว่า “เนื่องจากความต้องการอุปกรณ์ต่างๆ ในช่วงวิกฤต Covid-19 เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก จึงเกิดการขาดแคลนอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อของบุคลากรที่อยู่หน้างาน เพื่อเป็นการดูแลปกป้องและสร้างขวัญกำลังใจสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องสัมผัสกับผู้ป่วยโดยตรง ผมและเพื่อนๆ แพทย์จึงร่วมกันจัดโครงการระดมทุน “เทใจให้มดงาน” เพื่อช่วยจัดหาชุดป้องกันการติดเชื้อและอุปกรณ์ทางการแพทย์ สามารถบริจาคได้ที่ taejai.com/th/d/covid นะครับ” โดยหลังจากเปิดรับการบริจาคไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงยอดก็พุ่งทะลุเป้า โดยหมอโอ๊คได้ตั้งเป้าไว้ที่ 1.1 ล้านบาท แต่ตอนนี้ยอดได้เกินเป้าไปเรียบร้อยแล้วและคาดว่ายอดจะยังคงหลั่งไหลแบบต่อเนื่องด้วย ซึ่ง หมอโอ๊ค ได้ลงขอบคุณทุกท่านเอาไว้ว่า “ขอบพระคุณน้ำใจของทุกๆ ท่านนะครับ ตอนนี้ยอดบริจาคครบตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้นครับ หากเรามีการอัปเดตว่านำไปใช้ทางไหนบ้างจะรีบนำมาแจ้งทุกๆ ท่าน เพื่ออนุโมทนาไปด้วยกันนะครับ ขอบพระคุณจากใจครับ” เรียกได้ว่าเป็นการเปิดรับบริจาคที่ประสบความสำเร็จภายในไม่กี่ชั่วโมง งานนี้ต้องปรบมือให้ทุกท่านจริงๆ และยังไงเชื่อว่า หมอโอ๊ค ต้องจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เหมาะสมถูกต้องไปให้บรรดาแพทย์ที่ทำงานอยู่ได้ตรงจุดอย่างแน่นอน เพราะเป็นแพทย์ด้วยกันเองจึงรู้ดีกว่าจะต้องใช่อะไรมากน้อยเท่าไร และเชื่อว่าหากอุปกรณ์ขาดแคลนอีกและมีการเปิดรับบริจาคอีกก็จะทะลุเป้าอย่างนี้ทุกครั้งอย่างแน่นอน ยังไงก็ขออนุโมทนาบุญกับทั้งคนจัดตั้งโครงการและผู้บริจาคด้วยนะคะ #ข่าวออนไลน์ […]
คุณหมอออกโรงเอง หมอโอ๊ค ระดมทุนซื้ออุปกรณ์แพทย์แก้ปัญหาขาดแคลนเพราะ Covid-19 ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News