ส่องทริปครบรอบแต่ง 4 ปี กุ๊บกิ๊บ-บี้ สวีทยังกับเพิ่งแต่งงานใหม่

แต่งงานกันจนจะมีลูก 2 อยู่แล้ว แต่ความหวานของ สาวกุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ กับคุณสามี บี้ KPN

ส่องทริปครบรอบแต่ง 4 ปี กุ๊บกิ๊บ-บี้ สวีทยังกับเพิ่งแต่งงานใหม่ ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ส่องทริปครบรอบแต่ง 4 ปี กุ๊บกิ๊บ-บี้ สวีทยังกับเพิ่งแต่งงานใหม่

ก็ดูไม่มีทีท่าจะลดลงเลย แถมแต่ละปีที่ผ่านมาก็หวานกันขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดครบรอบแต่งงานทั้งคู่ก็ควงกันไปสวีทอีกแล้ว โดยมี หนูเป่าเปา ตามไปด้วย

ทริปนี้เรียกได้ว่า หนุ่มบี้ เอาใจคุณภรรยา กุ๊บกิ๊บ แบบสุดเหวี่ยงเพราะช่วงนี้ก็กำลังตั้งครรภ์ท้องเริ่มใหญ่ คุณสามีต้องช่วยดูแลมากหน่อยเป็นธรรมดา ซึ่งทริปนี้หลายคนอาจจะคิดว่า สาวกุ๊บกิ๊บ ไปสวยๆ เริ่ดอยู่ที่ต่างจังหวัด แต่เปล่าเลยจร้า เจ้าตัวอยู่ที่โรงแรมในกรุงเทพ แต่เป็นโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและยังมีวิวที่สวยงามเป็นอย่างมาก จนหลายคนแซว สาวกุ๊บกิ๊บ ใหญ่เลยว่าลั้นล้าจนเหมือนเที่ยวอยู่ต่างจังหวัด แต่แค่สามีพามาพักผ่อนและสวีทขนาดนี้ใครก็หน้าบานเป็น แถมยังเป็นทริปครอบรอบแต่งงาน 4 ปีของทั้งคู่อีกด้วย

และแม้จะไม่ได้ไปเที่ยวทะเล แต่ สาวกุ๊บกิ๊บ ก็ขอใส่บิกินี่ถ้าลมยอดตึกกับวิวสระว่ายน้ำส่วนตัวของเธอให้เราได้ส่องกัน เอ็นดูคุณแม่กุ๊บกิ๊บมาก เพราะถึงท้องจะเริ่มใหญ่แต่เมื่อใส่ชุดว่ายน้ำแล้วก็ยังดูสวยแซบเป็นอย่างมาก ไม่เชื่อไปส่องความแซบของเธอได้เลย แต่ทริปนี้ กุ๊บกิ๊บ-บี้ ก็ไม่ได้สวีทกันแต่สองคนนะจ๊ะ ลูกสาวตัวแสบอย่าง น้องเป่าเปา ก็ไปด้วยแถมยังทำหน้าที่เป็นตากล้องถ่ายรูปคู่ให้คุณพ่อกับคุณแม่อีกต่างหาก

ส่องทริปครบรอบแต่ง 4 ปี กุ๊บกิ๊บ-บี้ สวีทยังกับเพิ่งแต่งงานใหม่ ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ส่องทริปครบรอบแต่ง 4 ปี กุ๊บกิ๊บ-บี้ สวีทยังกับเพิ่งแต่งงานใหม่

แต่ที่อิจฉา สาวกุ๊บกิ๊บ สุดๆ ก็คือ ความหวานเหมือนเพิ่งแต่งงานใหม่ของทั้งคู่ แม้แต่เจ้าตัวยังเขียนแฮชแทกว่า “#รักมากเหมือนเพิ่งแต่งกันเมื่อวาน” และส่องจากภาพทั้งหมดแล้วต้องยอมรับในความหวานของทั้งคู่จริงๆ ตอนนี้ก็เหลือแต่รอลุ้นว่า น้องเป่าเปา จะได้น้องชายหรือว่าน้องสาว เพราะมาถึงตอนนี้ สาวกุ๊บกิ๊บ ก็ยังไม่เฉลยเพศน้องในท้องสักที คาดว่าจะเปิดเผยวันคลอดเลยเนอะ แต่เชื่อว่า หนูเป่าเปา ต้องรักน้องมากๆ แน่เลย   

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #กุ๊บกิ๊บ #บี้KPN

hungerplus

Next Post

บุ๋ม-ปนัดดา ควัก 8 หมื่นรักษา ลุงเค็ม หมาแสนรัก

Wed Mar 18 , 2020
ที่สุดแห่งความเก่งครบด้านต้องยกให้คนนี้เลยจริงๆ สำหรับ บุ๋ม-ปนัดดา เพราะแม้จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่ สาวบุ๋ม ก็ดูแลลูกสาวและครอบครัวได้เป็นอย่างดี ล่าสุดยังจัดการดูแลอาการป่วยของหมาสุดที่รัก แม้ว่าค่ารักษาพยาบาลจะแพงเกือบแสนเลยทีเดียว  เป็นทั้งพิธีกร นักแสดง และประธานองค์กรทำความดี สำหรับ สาวบุ๋ม คนสวย แต่เจ้าตัวก็ยังมีเวลาให้กับความเป็นทาสสุนัขของตัวเองเพราะ สาวบุ๋ม เลี้ยงหมาไว้หลายตัวเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุด ปูเค็ม หนึ่งในหมาแสนรักของ สาวบุ๋มป่วย คุณแม่บุ๋ม ก็ไม่รอช้าพาไปรักษาดูแลอย่างเดียว ซึ่ง ปูเค็ม เป็นน้องหมาอายุมากแล้วจึงเข้าๆ ออกๆ โรงพยาบาลบ่อย ซึ่งล่าสุด สาวบุ๋ม พาไปนอนโรงพยาบาลอยู่หลายคือกว่าจะฟื้นตัวและสามารถกกลับบ้านได้ ซึ่ง สาวบุ๋ม ได้เล่าเรื่องราวและเผยค่ารักษาพยาบาลเอาไว้ว่า “#ลุงเค็ม กลับบ้านแล้วค่ะ ค่าใช้จ่ายคราวนี้ขาดไม่กี่ร้อย 8 หมื่น ที่บุ๋มบอกราคาไม่ได้อวดรวย บอกตามตรงว่าตึงเหมือนกัน แต่อยากบอกว่า เมื่อเราตัดสินใจเลี้ยงเขาแล้วก็ต้องดูแลรักษาเขาให้เต็มที่ อย่ารักเขาเฉพาะตอนที่เค้าแข็งแรงและน่ารัก อยากจะเลี้ยงสัตว์ ต้องรับผิดชอบได้ยามเค้าเจ็บป่วย เพราะเขาก็มีชีวิตและหัวใจ #รักลุงเค็มนะ #สู้ไปด้วยกันนะ #ลุงเค็ม” […]
บุ๋ม-ปนัดดา ควัก 8 หมื่นรักษา ลุงเค็ม หมาแสนรัก ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News