บุ๋ม-ปนัดดา ควัก 8 หมื่นรักษา ลุงเค็ม หมาแสนรัก

ที่สุดแห่งความเก่งครบด้านต้องยกให้คนนี้เลยจริงๆ สำหรับ บุ๋ม-ปนัดดา

บุ๋ม-ปนัดดา ควัก 8 หมื่นรักษา ลุงเค็ม หมาแสนรัก ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
บุ๋ม-ปนัดดา ควัก 8 หมื่นรักษา ลุงเค็ม หมาแสนรัก

เพราะแม้จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่ สาวบุ๋ม ก็ดูแลลูกสาวและครอบครัวได้เป็นอย่างดี ล่าสุดยังจัดการดูแลอาการป่วยของหมาสุดที่รัก แม้ว่าค่ารักษาพยาบาลจะแพงเกือบแสนเลยทีเดียว

 เป็นทั้งพิธีกร นักแสดง และประธานองค์กรทำความดี สำหรับ สาวบุ๋ม คนสวย แต่เจ้าตัวก็ยังมีเวลาให้กับความเป็นทาสสุนัขของตัวเองเพราะ สาวบุ๋ม เลี้ยงหมาไว้หลายตัวเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุด ปูเค็ม หนึ่งในหมาแสนรักของ สาวบุ๋มป่วย คุณแม่บุ๋ม ก็ไม่รอช้าพาไปรักษาดูแลอย่างเดียว ซึ่ง ปูเค็ม เป็นน้องหมาอายุมากแล้วจึงเข้าๆ ออกๆ โรงพยาบาลบ่อย ซึ่งล่าสุด สาวบุ๋ม พาไปนอนโรงพยาบาลอยู่หลายคือกว่าจะฟื้นตัวและสามารถกกลับบ้านได้ ซึ่ง สาวบุ๋ม ได้เล่าเรื่องราวและเผยค่ารักษาพยาบาลเอาไว้ว่า

บุ๋ม-ปนัดดา ควัก 8 หมื่นรักษา ลุงเค็ม หมาแสนรัก ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
บุ๋ม-ปนัดดา ควัก 8 หมื่นรักษา ลุงเค็ม หมาแสนรัก

“#ลุงเค็ม กลับบ้านแล้วค่ะ ค่าใช้จ่ายคราวนี้ขาดไม่กี่ร้อย 8 หมื่น ที่บุ๋มบอกราคาไม่ได้อวดรวย บอกตามตรงว่าตึงเหมือนกัน แต่อยากบอกว่า เมื่อเราตัดสินใจเลี้ยงเขาแล้วก็ต้องดูแลรักษาเขาให้เต็มที่ อย่ารักเขาเฉพาะตอนที่เค้าแข็งแรงและน่ารัก อยากจะเลี้ยงสัตว์ ต้องรับผิดชอบได้ยามเค้าเจ็บป่วย เพราะเขาก็มีชีวิตและหัวใจ #รักลุงเค็มนะ #สู้ไปด้วยกันนะ #ลุงเค็ม”

เรียกได้ว่าทุ่มเต็มที่เพื่อรักษาจริงๆ ซึ่งเห็นอย่างนี้แล้ว ใครที่คิดจะเลี้ยงสัตว์ควรต้องจำคำ สาวบุ๋ม เอาไว้ให้ดีๆ ว่าเลี้ยงแล้วต้องรับผิดชอบตอนที่เค้าไม่สบายด้วย โดยตอนนี้ สาวบุ๋ม มีสุนัขในครอบครองอยู่ 5 ตัว นั้นก็คือ ปูเค็ม (ตัวที่ป่วย) ปูนึ่ง, ปูหิน, ปูดำ และ ปูไข่ เรียกได้ว่าเป็นตระกูลปูที่น่ารักไม่เบาเลยจริงๆ นอกจากนี้ยังมี ปอม อีก 2 ตัว ชื่อ ปูม้า กับปูนิ่ม ส่องแล้วแต่ละตัวน่ารักมากเลยจริงๆ และบอกตรงๆ เลยว่าถ้าไม่รักจริงเลี้ยงเยอะขนาดนี้ไม่ได้นะจ๊ะ

บุ๋ม-ปนัดดา ควัก 8 หมื่นรักษา ลุงเค็ม หมาแสนรัก ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
บุ๋ม-ปนัดดา ควัก 8 หมื่นรักษา ลุงเค็ม หมาแสนรัก

ก็หวังว่า ลุงเค็ม จะไม่ต้องกลับไปที่โรงพยาบาลอีกนะจะ เอาใจช่วยทั้ง สาวบุ๋ม และ ลุงเค็ม เลยจร้า

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #บุ๋มปนัดดา

hungerplus

Next Post

เปิ้ล-นาคร ลุยแจกหน้ากากอนามัย รพ. 20 ทั่วประเทศ

Thu Mar 19 , 2020
เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่งานการกุศลต้องมีรายชื่อให้ได้เห็นตลอด สำหรับ หนุ่มเปิ้ล  นาคร กับภรรยาคนสวย จูน กษมา ซึ่งล่าสุดเมื่อการระบาดของ โควิด-19 ทำให้หน้ากากอนามัยขาดแคลนหายาก เปิ้ล-จูน เห็นความลำบากตรงนี้ของบุคลากรทางการแพทย์ที่สัมผัสผู้ป่วยโดยตรงแต่กลับต้องมาขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์อย่างนี้ จึงทำให้ทั้งคู่ไปพยายามหาซื้อหน้ากากมาได้จำนวนนึง จากนั้นประกาศให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลนแจ้งความจำนงเข้าไปที่คอมเม้นท์ในไอจีของ หนุ่มเปิ้ล ซึ่งมีโรงพยาบาลทั่วประเทศแจ้งเข้าไปหลายร้อยราย และ เปิ้ล-จูน ได้ทำการคัดเลือกโรงพยาบาลที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงให้ได้รับหน้ากากอนามัยไปก่อน ซึ่งสามารถแจกได้ทั้งหมด 20 โรงพยาบาลด้วยกัน แต่ปัญหาตอนนี้อยู่ที่มีโรงพยาบาลที่เหลือกว่า 400 แห่งที่ยังขาดแคลนหน้ากากอนามัย แต่ เปิ้ล-จูน ไม่สามารถส่งให้ได้เพราะหาซื้อหน้ากากไม่ได้ รวมทั้งตอนนี้ราคาหน้ากากก็พุ่งสูงด้วย โดย เปิ้ล ได้เขียนเล่าไว้ในแคปชั่นว่า “ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ…..ได้รับแล้ว กว่า20โรงพยาบาลและอนามัยบางส่วนจากทั่วประเทศ เชียงใหม่ ขอนแก่น นครราชสีมา กทม ฉะเชิงเทรา ตาก อยุธยา สระแก้ว ชลบุรี เชียงราย ปัตตานี พะเยา น่าน ฯลฯ…..หน้ากากอนามัยจากครอบครัวเราได้ส่งไปถึงมือของท่านแล้วส่วนหนึ่งนะครับ(ดีใจมากที่ได้เห็นรอยยิ้มของทุกคน)แม้จะไม่มากมายนักก็คงพอช่วยบรรเทาได้ในระดับหนึ่ง …จากที่ได้พูดคุยกันทางโทรศัพท์จึงทราบว่าเขาเดือดร้อนกันจริงๆและต้องอยู่ในพื้นที่เสี่ยงกับผู้ป่วยในเคสต่างๆและไวรัสโควิดมากที่สุดโดยเฉพาะแพทย์พยาบาลและบุคลากรที่ทำงาน…..หลังจากส่งเสร็จชุดแรก วันนี้เราได้รับแจ้งจากทีมงานว่ายังมีโรงพยาบาลและอนามัยอีกกว่า400แห่งที่มีคนแจ้งติดต่อมายังคงขาดแคลนหน้ากากอนามัยอยู่ต้องการอีกเป็นจำนวนมาก….400แห่ง!!!!!!……หน้ากากอนามัยต้องใช้เป็นหลักแสนๆแผ่น!!!….จำนวนเงินราคาจะถูกจะแพงเราคิดว่าคนไทยพร้อมที่จะช่วยกันได้นะ… […]
เปิ้ล-นาคร ลุยแจกหน้ากากอนามัย รพ. 20 ทั่วประเทศ ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News