เซ็กซี่แบบมีลีมิต โบว์-เมลดา บิกินี่เบาๆ ณ เกาะนาวโอพี

เพราะไม่ค่อยจะอวดเซ้กซี่บ่อย พอ สาวโบว์-เมลดา คว้าบิกินี่มาใส่งานนี้

เลยฮือฮากันทั้งโซเชียล แม้จะแซบไม่มาก แต่ความขาวเปล่งประกายเป็นอย่างมาก จนมีหนุ่มบางคนออกอาการหวงเลยทีเดียว แหม..เชื่อว่าทุกคนรู้อยู่แล้วว่าเป็นใคร

เซ็กซี่แบบมีลีมิต โบว์-เมลดา บิกินี่เบาๆ ณ เกาะนาวโอพี ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
เซ็กซี่แบบมีลีมิต โบว์-เมลดา บิกินี่เบาๆ ณ เกาะนาวโอพี

โบว์ เป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 7 ที่เข้าวงการมาในฐานะนักร้องวง คิสมีไฟฟ์ ของค่าย กามิกาเซ่ หลังจากนั้นเจ้าตัวได้ประกวดและคว้าตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 มาได้จนได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 กระทั้งปัจจุบัน แถมตอนนี้ สาวโบว์ ก็เรียกได้ว่าแถวหน้าของช่อง 7 เลยทีเดียว ละครของเธอเรตติ้งแรงตลอด

เซ็กซี่แบบมีลีมิต โบว์-เมลดา บิกินี่เบาๆ ณ เกาะนาวโอพี ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
เซ็กซี่แบบมีลีมิต โบว์-เมลดา บิกินี่เบาๆ ณ เกาะนาวโอพี

รู้ที่มาที่ไปของ สาวโบว์ คร่าวๆ ไปแล้ว มาส่องชีวิตล่าสุดอันแสนลั้นล้าของ สาวโบว์ กันดีกว่าเพราะเจ้าตัวควงแก๊งค์เพื่อนไปเที่ยวเกาะนาวโอพี ทะเลพม่า และไปทะเลทั้งที สาวโบว์ จะไม่พกบิกินี่ไปได้ยังไง ซึ่ง สาวโบว์ ก็อวดหุ่นเซ็กซี่เบาๆ ให้เราได้ส่องกัน แต่ชอบความบิกินี่ของเธอแต่ละชุดจริงๆ ไม่โชว์มากเกินไป ออกแนวเรียบร้อยเลยทีเดียว แถม สาวโบว์ ยังหยิบเสื้อมาคลุมอีกต่างหาก เรียกได้ว่าถ้าจะส่องหุ่นแบบเต็มๆ ไม่ได้ดูกันหรอกคร้า

 แต่ถึงจะอวดเซ็กซี่แค่เบาๆ แต่ก็มีหนุ่มหนึ่งอัตราออกอาการเคือง นั้นก็คือ หนุ่มมิกค์ ทองระย้า คู่จิ้นที่กำลังจะเป็นมากกว่าคู่จิ้นของ สาวโบว์ โดย มิกค์ ได้เข้ามาคอมเม้นท์ไว้ว่า “เด็กหนีเที่ยว” ว้ายยยไม่อยากให้น้องหนีเที่ยวทำไม หนุ่มมิกค์ ไม่ตามไปดูแลด้วยละจ๊ะ แฟนคลับจะได้เห็นรูปคู่แบบฟินๆ บ้าง

เอาเป็นว่า ณ จุดนี้ไปส่องภาพสวยๆ บรรยากาศดีๆ จาก สาวโบว์ กันดีกว่า เพราะจะว่าไปแล้วทะเลพม่าก็สวยงามไม่แพ้ที่เมืองไทยเลยจริงๆ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง หนุ่มมิกค์ กับ สาวโบว์ ตอนนี้เค้ากำลังอยู่ในขั้นมากกว่าคู่จิ้นแต่ยังไม่ใช่แฟน ซึ่งทางเราก็จะติดตามเป็นกำลังใจให้ต่อไป

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา

hungerplus

Next Post

ดูแลตัวเองอย่างไรในวันที่ COVID-19 ระบาด

Wed Mar 25 , 2020
แม้สถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 ของประเทศไทยจะยังไม่เข้าสู่เฟส 3 แต่การดูแลตัวเองในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสนี้เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ซึ่งความจริงแล้วเราสามารถดูแลและช่วยกันลดการแพร่ระบาดได้ดังนี้ – งดหรือหลักเลี่ยงการไปในสถานที่ๆ แออัด ผู้คนเยอะๆ แต่หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ให้สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง และเมื่อกลับถึงบ้านควรล้างมือให้สะอาดอาบน้ำให้สะอาด – งดการเดินทางออกนอกประเทศในช่วงเวลานี้ หากต้องอยู่ใกล้ชิดผู้กลับมาจากต่างประเทศหรือชาวต่างชาติที่เพิ่งเข้ามาในประเทศควรใส่หน้ากากอนามัยและล้างมือหากสัมผัสโดนตัวกัน – การล้างมือควรล้างให้สะอาดครั้งนึงไม่ต่ำกว่า 20 วินาที ใครที่อยู่นอกบ้านและจับโน้นจับนี่บ่อยๆ อาทิ กดลิฟท์, กดชักโครก ต้องล้างมือบ่อยๆ หรือควรพกเจลล้างมีที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ – หากยังไม่ได้ล้างมือแล้วไปจับสิ่งของที่เป็นสาธารณะอย่านำมือไปจับตา ปาก และจมูกของเรา เพราะเชื้อจะแพร่ตามส่วนเหล่านี้ – ทำความสะอาดเครื่องใช้ที่เราสัมผัสบ่อยๆ อาทิ โทรศัพท์มือถือ, แทปเล็ต, คีย์บอร์ด, โต๊ะทำงาน, เก้าอี้ ด้วยการเช็ดด้วยแอลกอฮอล์ที่มีความเข้มข้น 70-90% – รับประทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อทำให้ร่างกายแข็งแรง ต้องควรรับประทานอาหารที่ปรุงสุกและหลีกเลี่ยงการรับประทานร่วมกับผู้อื่นหรือผู้ที่กลับมาจากประเทศเสี่ยง – หากมีอาการ ไข้, เจ็บคอ, ไอแห้ง, ปวดเมื่อยเนื้อตัว, น้ำมูกไหล, […]
ดูแลตัวเองอย่างไรในวันที่ COVID-19 ระบาด ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News