เซ็กซี่ยืนหนึ่ง แน๊ต-เกศริน โชว์แซบจนต้องเบรกการแสดง

ที่สุดแห่งสายเอ็นเตอร์เทนบอกเลยว่าวินาทีนี้ต้องยกให้ สาวแน๊ต-เกศรินทร์ ไปเลยจร้า

เซ็กซี่ยืนหนึ่ง แน๊ต-เกศริน โชว์แซบจนต้องเบรกการแสดง ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
เซ็กซี่ยืนหนึ่ง แน๊ต-เกศริน โชว์แซบจนต้องเบรกการแสดง

เพราะไม่ว่าจะงานโชว์ตัวที่ไหน หน้าเวทีต้องเต็มไปด้วยหนุ่มๆ ที่มาส่องความเซ็กซี่ในตำนาน จนล่าสุดเกือบจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นเลยทีเดียว โอ้ยยยก็แซบเบอร์นั้นจะไม่ให้หนุ่มหัวใจจะวายได้ยังไง

ก่อนหน้านี้ก็มีซิงเกิ้ลเดี่ยวเป็นของตัวเอง สำหรับ สาวแน๊ต เกศรินทร์ ตอนนี้ไปโชว์ตัวที่ไหนนอกจากจะโชว์ความเซ็กซี่ปรอทแตกแล้วยังโชว์ความสามารถทางด้านการร้องและการเต้นอีกด้วย

ซึ่งแต่ละงานโชว์ตัวของ สาวแน๊ต เจ้าตัวก็ทำเต็มที่จ้างร้อยเล่นล้านเป็นอย่างมาก จึงทำให้ล่าสุดหนุ่มๆ แห่กันเข้ามาส่องหน้าเวที เบียดกันจนแทบจะหายใจไม่ออก จน สาวแน๊ต ของเราไม่สามารถเต้นได้ถนัดเท่าไรและไม่สามารถลงไปเต้นข้างล่างตามที่ได้บล็อคกิ้งเอาไว้ได้ โดยเจ้าตัวได้เผยรายละเอียดเอาไว้ว่า

เซ็กซี่ยืนหนึ่ง แน๊ต-เกศริน โชว์แซบจนต้องเบรกการแสดง ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
เซ็กซี่ยืนหนึ่ง แน๊ต-เกศริน โชว์แซบจนต้องเบรกการแสดง

“ถึงขนาดพิธีกรต้องประกาศหยุดพักการโชว์กลางคันเลยทีเดียว เมื่อทุกคนเกเข้ามาจนแน๊ตไม่มีพื้นที่ในการเต้นด้านล่าง เพราะทุกคนสนุกมากจนลืมไปว่าแน๊ตก็ต้องทำงานด้วยค่ะ สุดท้ายทุกคนให้ความร่วมมือจนทำให้การโชว์จบลงด้วยดี ขอบพระคุณมากๆนะคะ”

โอ้ยยยแต่พอเห็นชุดที่ สาวแน๊ต ใส่แล้วก็เข้าใจเลยว่าทำไม หนุ่มๆ ถึงได้กรูกันเข้ามาหน้าเวทีเยอะขนาดนั้น แหม..ก็มันแซบซะขนาดนั้นใครจะยอมยืนมองไกลๆ ไหว แต่บอกก่อนเลยว่าทุกการโชว์ตัวของ สาวแน๊ต จะออกมาเป็นรูปแบบสุดเซ็กซี่ตลอด ซึ่งเจ้าตัวก็จะเซฟตัวเองไว้อย่างดี แต่ถึงจะเซฟแล้วแต่ก็ไม่สามารถปกปิดความแซบของ น้องแน๊ต ได้ ยกให้เธอยืนหนึ่งในตองอูไปเลยดีกว่า

เอาเป็นว่าใครอยากดูโชว์สดๆ จาก น้องแน๊ต ที่มีทั้งร้องทั้งเต้นแบบเต็มสตรีม ต้องเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ไอจีของ สาวแน๊ต เพราะนอกจากจะอัพเดทงานให้ได้ดูกันแล้ว เจ้าตัวยังลงคลิปแซบๆ ให้ได้ดูกันเป็นประจำอีกด้วย

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #แน๊ตเกศริน

hungerplus

Next Post

รีวิว Marriage Story ดราม่าเข้มข้น จาก Netflix เมื่อเรื่องรักไม่ได้เป็นแค่เรื่องของเรา

Sat Mar 21 , 2020
Marriage Story เป็น หนังดราม่า ของค่ายNetflix ที่กลับมาผงาดด้วยการทำหนัง ที่นักแสดงได้สาดอารมณ์ใส่กันอย่างเต็มที่ เป็น หนังดี2019 ที่ไม่ควรพลาดอีกเรื่องในลิสต์ของ หนังน่าดูNetflix เรื่องย่อเป็นเรื่องราวของผู้กำกับละครเวทีระเบียบจัดอย่าง ชาร์ลี (อดัม ไดร์ฟเวอร์) และ นิโคล (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน) นักแสดงสาวที่อยากจะกลับมาคืนจอดาราอีกสักครั้ง หลังจากที่เล่นละครเวทีตามใจสามีอย่างชาร์ลีมาเป็นเวลานาน ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกันคนหนึ่งคือ เฮนรี (อาซีห์ โรเบิร์ตสัน) ซึ่งเฮนรีเป็นเด็กที่ค่อนข้างมีพัฒนาการที่ช้ากว่าเด็กทั่วไป จนมาถึงวันที่เขาทั้งคู่ตัดสินใจหย่า ทั้งคู่ได้พยายามหาทางออกและวางแผนในเรื่องการแยกกันอยู่ และจุดเปลี่ยนได้มาอยู่ที่นิโคลตัดสินใจที่จะฟ้องหย่าแทนการตกลงแยกกันอยู่ และทนายความฝั่งนิโคลได้เล่นงานชาร์ลีอย่างหนักจนก่อให้เกิดปัญหาระหว่าง นิโคลและชาร์ลี ที่ต้องกลายมาเป็นคู่ต่อสู้ที่พยายามจะเอาชนะกัน Marriage Story เป็นผลงานภาพยนตร์จากค่าย Netflix ที่ครั้งนี้ได้แสดงฝีมือลบคำสบประมาทนักวิจารณ์หลายๆคน ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดย Noah Baumbach ซึ่งเป็นผู้กำกับมือทองมากฝีมือที่มีผลงานมาแล้วมากมาย เช่น The Squid and the Whale, Margot at the […]
รีวิว Marriage Story ดราม่าเข้มข้น จาก Netflix เมื่อเรื่องรักไม่ได้เป็นแค่เรื่องของเรา ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News