รีวิว Marriage Story ดราม่าเข้มข้น จาก Netflix เมื่อเรื่องรักไม่ได้เป็นแค่เรื่องของเรา

Marriage Story เป็น หนังดราม่า ของค่ายNetflix ที่กลับมาผงาดด้วยการทำหนัง

รีวิว Marriage Story ดราม่าเข้มข้น จาก Netflix เมื่อเรื่องรักไม่ได้เป็นแค่เรื่องของเรา ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเเดทข่าวกีฬา
รีวิว Marriage Story ดราม่าเข้มข้น จาก Netflix เมื่อเรื่องรักไม่ได้เป็นแค่เรื่องของเรา

ที่นักแสดงได้สาดอารมณ์ใส่กันอย่างเต็มที่ เป็น หนังดี2019 ที่ไม่ควรพลาดอีกเรื่องในลิสต์ของ หนังน่าดูNetflix

เรื่องย่อ
เป็นเรื่องราวของผู้กำกับละครเวทีระเบียบจัดอย่าง ชาร์ลี (อดัม ไดร์ฟเวอร์) และ นิโคล (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน) นักแสดงสาวที่อยากจะกลับมาคืนจอดาราอีกสักครั้ง หลังจากที่เล่นละครเวทีตามใจสามีอย่างชาร์ลีมาเป็นเวลานาน ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกันคนหนึ่งคือ เฮนรี (อาซีห์ โรเบิร์ตสัน) ซึ่งเฮนรีเป็นเด็กที่ค่อนข้างมีพัฒนาการที่ช้ากว่าเด็กทั่วไป

จนมาถึงวันที่เขาทั้งคู่ตัดสินใจหย่า ทั้งคู่ได้พยายามหาทางออกและวางแผนในเรื่องการแยกกันอยู่ และจุดเปลี่ยนได้มาอยู่ที่นิโคลตัดสินใจที่จะฟ้องหย่าแทนการตกลงแยกกันอยู่ และทนายความฝั่งนิโคลได้เล่นงานชาร์ลีอย่างหนักจนก่อให้เกิดปัญหาระหว่าง นิโคลและชาร์ลี ที่ต้องกลายมาเป็นคู่ต่อสู้ที่พยายามจะเอาชนะกัน

Marriage Story เป็นผลงานภาพยนตร์จากค่าย Netflix ที่ครั้งนี้ได้แสดงฝีมือลบคำสบประมาทนักวิจารณ์หลายๆคน ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดย Noah Baumbach ซึ่งเป็นผู้กำกับมือทองมากฝีมือที่มีผลงานมาแล้วมากมาย เช่น The Squid and the Whale, Margot at the Wedding (2007), Greenberg (2010),Frances Ha (2012), While We’re Young (2014), Mistress America (2015), The Meyerowitz Stories (2017) และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำฝีมือดีอย่าง Scarlett Johansson และ Adam Driver มารับบท นิโคล และ ชาร์ลี คู่สามีภรรยาในเรื่องอีกด้วย

รีวิว Marriage Story ดราม่าเข้มข้น จาก Netflix เมื่อเรื่องรักไม่ได้เป็นแค่เรื่องของเรา ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเเดทข่าวกีฬา
รีวิว Marriage Story ดราม่าเข้มข้น จาก Netflix เมื่อเรื่องรักไม่ได้เป็นแค่เรื่องของเรา

ตัวหนังพยายามถ่ายทอดภาพของความรักความอบอุ่นของครอบครัวที่คอยดูแลซึ่งกันและกัน และดูเหมือนกับว่ามันจะสวยงาม แต่กลับกลายเป็นว่าความจริงแล้วมันไม่ใช่อย่างนั้นเลย

ทั้งคู่ต่างมีปัญหาที่ถูกกดเอาไว้รอวันปะทุออกมา แต่การปะทุนี้ไม่ได้เป็นไปด้วยคนทั้งสองคนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ด้วยสถานการณ์และปัจจัยของคนที่เพิ่มเข้ามาในเรื่องราวของทั้งสองเหมือนเป็นการสุมไฟทางอ้อมให้ทั้งสองต้องมาต่อสู้และเกลียดชังกัน

ทั้งๆที่ลึกๆแล้วทั้งสองต่างก็เจ็บปวดที่เรื่องราวมันเป็นแบบนี้ ต่างฝ่ายต่างหยิบประเด็นขึ้นมาสู้กัน แต่ทั้งสองก็ได้พยายามทำหน้าที่พ่อและแม่ให้ออกมาดีที่สุด พยายามทำให้ เฮนรี่ ลูกชายของทั้งสองไม่รู้สึกขาดในระหว่างการต่อสู้ที่เจ็บปวดในครั้งนี้

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #MarriageStory #Netflix

hungerplus

Next Post

V.I.P เฮลั่น BIGBANG เตรียมคัมแบ็ค ต่อสัญญาใหม่ YG แล้ว

Sun Mar 22 , 2020
เล่นเอา V.I.P (ชื่อของแฟนคลับ BIGBANG) ตื่นเต้นดีใจกันยกใหญ่ เมื่อมีการเคลื่อนไหวของบรรดาเมมเบอร์วง BIGBANG ซึ่งคาดว่าเร็วๆ พวกเค้าจะคัมแบคกลับมาทำงานผลงานเพลงอีกครั้ง เป็นวงไอดอลเกาหลีที่มีแฟนคลับติดตามมากเป็นอันดับต้นๆ สำหรับ BIGBANG วงที่เดบิวท์มาตั้งแต่ปี 2006 สร้างชื่อเสียงและประสบความสำเร็จทั้งในเกาหลีใต้และทั่วทั้งเอเชียรวมทั้งที่ประเทศไทยด้วย BIGBANG โด่งดังสุดโต้งต่อเนื่องจนอัลบั้มสุดท้ายในปี 2016 และได้จัดคอนเสิร์ตอำลา “Last Dance” ในปี 2017 เพื่อโบกมือลาแฟนๆ เพราะหนุ่มๆ เริ่มทยอยเข้ากรมรับใช้ชาติ โดยในตอนนั้นพี่ใหญ่ของวงอย่าง “ท็อป” เข้ากรมคนแรก จากนั้นก็ต่อด้วย “จี ดรากอน” และสมาชิกคนอื่นๆ ก็ทยอยเข้ากรมกันเกือบทุกคน ซึ่งตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นมา BIGBANG จึงไม่ได้มีปลงานใหม่ๆ มาให้แฟนคลับได้เห็นอีกเลย แถมในระยะหลังก็มีข่าวอื้อฉาวของสมาชิกในวงหลายคนด้วย  แต่ล่าสุด YG อดีตต้นสังกัดของ BIGBANG ได้ออกมาประกาศข่าวดีแล้วว่า ตอน “ท็อป , จี […]
V.I.P เฮลั่น BIGBANG เตรียมคัมแบ็ค ต่อสัญญาใหม่ YG แล้ว ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News