V.I.P เฮลั่น BIGBANG เตรียมคัมแบ็ค ต่อสัญญาใหม่ YG แล้ว

เล่นเอา V.I.P (ชื่อของแฟนคลับ BIGBANG) ตื่นเต้นดีใจกันยกใหญ่

เมื่อมีการเคลื่อนไหวของบรรดาเมมเบอร์วง BIGBANG ซึ่งคาดว่าเร็วๆ พวกเค้าจะคัมแบคกลับมาทำงานผลงานเพลงอีกครั้ง

V.I.P เฮลั่น BIGBANG เตรียมคัมแบ็ค ต่อสัญญาใหม่ YG แล้ว ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
V.I.P เฮลั่น BIGBANG เตรียมคัมแบ็ค ต่อสัญญาใหม่ YG แล้ว

เป็นวงไอดอลเกาหลีที่มีแฟนคลับติดตามมากเป็นอันดับต้นๆ สำหรับ BIGBANG วงที่เดบิวท์มาตั้งแต่ปี 2006 สร้างชื่อเสียงและประสบความสำเร็จทั้งในเกาหลีใต้และทั่วทั้งเอเชียรวมทั้งที่ประเทศไทยด้วย BIGBANG โด่งดังสุดโต้งต่อเนื่องจนอัลบั้มสุดท้ายในปี 2016 และได้จัดคอนเสิร์ตอำลา “Last Dance” ในปี 2017 เพื่อโบกมือลาแฟนๆ

เพราะหนุ่มๆ เริ่มทยอยเข้ากรมรับใช้ชาติ โดยในตอนนั้นพี่ใหญ่ของวงอย่าง “ท็อป” เข้ากรมคนแรก จากนั้นก็ต่อด้วย “จี ดรากอน” และสมาชิกคนอื่นๆ ก็ทยอยเข้ากรมกันเกือบทุกคน ซึ่งตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นมา BIGBANG จึงไม่ได้มีปลงานใหม่ๆ มาให้แฟนคลับได้เห็นอีกเลย แถมในระยะหลังก็มีข่าวอื้อฉาวของสมาชิกในวงหลายคนด้วย

 แต่ล่าสุด YG อดีตต้นสังกัดของ BIGBANG ได้ออกมาประกาศข่าวดีแล้วว่า ตอน “ท็อป , จี ดร้ากอน, แทยัง และ แดซอง” ได้ตัดสินใจต่อสัญญาใหม่กับทาง YG ใหม่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทาง YG เองก็ยืนยันว่าจะทุ่มเททำงานเพลงให้ BIGBANG อย่างเต็มที งานนี้เรียกได้ว่าสะเทือนทั้งวงการไอดอลเกาหลีอย่างแน่นอน เมื่อรุ่นใหญ่ BIGBANG คัมแบ็คกลับมาขนาดนี้

V.I.P เฮลั่น BIGBANG เตรียมคัมแบ็ค ต่อสัญญาใหม่ YG แล้ว ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
V.I.P เฮลั่น BIGBANG เตรียมคัมแบ็ค ต่อสัญญาใหม่ YG แล้ว

ส่วนที่หลายคนสงสัยว่าทำไมรายชื่อสมาชิกถึงไม่มี ซึงรี ด้วย เพราะตอนนี้ ซึงรี กำลังเตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติ รวมทั้งเรื่องคดีความก็ยังไม่จบ โดยต่อจากนี้นี้จะเป็นหน้าที่ของศาลทหารเป็นผู้พิจารณาต่อไป งานนี้ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ ซึงรี นะคะหวังว่าทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 เอาเป็นว่าตอนนี้ V.I.P ก็เตรียมตัวหยอดกระปุกเก็บตังค์รอได้เลย อัลบั้มเต็มของ BIGBANG กลับมาแน่นอน แถมยังคาดว่าการกลับมาครั้งนี้จะสร้างวัฒนธรรมใหม่ๆ ให้ไอดอลในประเทศเกาหลีอีกด้วย โอ้ยยยยแค่รู้ว่าจะกลับมาทางเราก็ดีใจมากแล้ว หวังว่าจะได้ฟังเพลงเพราะๆ ฝีมือของ จีดร้ากอน อีกนะคะ  

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #BIGBANG

hungerplus

Next Post

รอชมความสามารถ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก พากย์เสียงตัวละคร “มู่หลาน”

Mon Mar 23 , 2020
มีความสามารถหลายด้านเลยจริงๆ สำหรับ สาวใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ที่ล่าสุดได้รับเลือกให้เป็นผู้พากย์เสียง “มู่หลาน” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของ Walt Disney ที่มีกำหนดเข้าฉายช่วงปลายเดือนนี้ ใครที่เป็นแฟนคลับของการ์ตูน “มู่หลาน” และ สาวใบเฟิร์น ต้องไม่พลาดนะจ๊ะ “มู่หลาน” เวอร์ชั่นนี้เป็นภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยนักแสดงชาวจีน “หลิวอี้เฟย” ซึ่งบอกเลยว่าแค่ภาพโปสเตอร์ก็น่าดูมากๆ แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Walt Disney Studio ประเทศไทย ได้ให้แฟนๆ รวมสนุกด้วยการทายว่านักแสดงท่านไหนจะได้มาพากย์เสียงภาษาไทยเป็น มู่หลาน โดยได้ปล่อยคำใบ้ไปว่า “นางเอกร้อยล้านสู่ผลงานการให้เสียงพากย์ #เจ้าหญิงตัวแม่ ใน Disney’s Mulan” ซึ่งก็มีแฟนๆ ทั้งทายถูกและทายผิด จนกระทั้งทาง Walt Disney Studio ประเทศไทย ได้ทำการเฉลยว่าเป็น สาวใบเฟิร์น นางเอกคนสวยของเรา ซึ่งก็ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะมีกระแสตอบรับที่ดีตั้งแต่ยังไม่ชมภาพยนตร์เลยทีเดียว เพราะหลายคนเข้ามาชมว่าเสียงของ ใบเฟิร์น น่าจะเหมาะสมกับตัวละคร มู่หลาน เป็นอย่างมาก […]
รอชมความสามารถ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก พากย์เสียงตัวละคร “มู่หลาน” ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News