รอชมความสามารถ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก พากย์เสียงตัวละคร “มู่หลาน”

มีความสามารถหลายด้านเลยจริงๆ สำหรับ สาวใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ที่ล่าสุดได้รับเลือกให้เป็นผู้พากย์เสียง “มู่หลาน”

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของ Walt Disney ที่มีกำหนดเข้าฉายช่วงปลายเดือนนี้ ใครที่เป็นแฟนคลับของการ์ตูน “มู่หลาน” และ สาวใบเฟิร์น ต้องไม่พลาดนะจ๊ะ

“มู่หลาน” เวอร์ชั่นนี้เป็นภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยนักแสดงชาวจีน “หลิวอี้เฟย” ซึ่งบอกเลยว่าแค่ภาพโปสเตอร์ก็น่าดูมากๆ แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Walt Disney Studio ประเทศไทย ได้ให้แฟนๆ รวมสนุกด้วยการทายว่านักแสดงท่านไหนจะได้มาพากย์เสียงภาษาไทยเป็น มู่หลาน

รอชมความสามารถ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก พากย์เสียงตัวละคร “มู่หลาน” ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
รอชมความสามารถ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก พากย์เสียงตัวละคร “มู่หลาน”

โดยได้ปล่อยคำใบ้ไปว่า “นางเอกร้อยล้านสู่ผลงานการให้เสียงพากย์ #เจ้าหญิงตัวแม่ ใน Disney’s Mulan” ซึ่งก็มีแฟนๆ ทั้งทายถูกและทายผิด จนกระทั้งทาง Walt Disney Studio ประเทศไทย ได้ทำการเฉลยว่าเป็น สาวใบเฟิร์น นางเอกคนสวยของเรา ซึ่งก็ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะมีกระแสตอบรับที่ดีตั้งแต่ยังไม่ชมภาพยนตร์เลยทีเดียว

เพราะหลายคนเข้ามาชมว่าเสียงของ ใบเฟิร์น น่าจะเหมาะสมกับตัวละคร มู่หลาน เป็นอย่างมาก แถมพอทาง Walt Disney Studio ประเทศไทย ปล่อยภาพตอนภาพย์เสียงของเธอออกมาก็บอกเลยว่าอินเนอร์ทางสายตาของ สาวใบเฟิร์น ก็มาเต็มมากเลยทีเดียว เอาเป็นว่างานนี้รอติดตามชมภทพยนตร์ “มู่หลาน” ได้ในวันที่ 26 มีนาคม 2020 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วไทย

พูดถึง สาวใบเฟิร์น เลยอยากจะอัพเดทงานละครของเธอให้ฟังกันสักหน่อย เพราะตอนนี้ สาวใบเฟิร์น กำลังถ่ายคละครเรื่อง “สร้อยสะบันงา” ละครเรื่องแรกที่ สาวใบเฟิร์น รวมงานกับช่อง 3 โดยจะประกบคู่กับ หนุ่มนาย-นภัทร ที่เคยเล่นด้วยกันในภาพยนตร์เรื่อง “Friend Zone ระวัง…สิ้นสุดทางเพื่อน” ซึ่งเปิดกล้องไปแล้วคาดว่าภายในปีนี้น่าจะได้ดูกันรับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เก่งรอบด้านขนาดนี้ ตอนนี้ขาดอยู่เรื่องเดียวคือเรื่องหัวใจ เพราะตั้งแต่เลิกรากับ หนุ่มท็อป-จรณ ไป สาวใบเฟิร์น ก็ยังไม่เปิดปากว่ากำลังศึกษาใครอยู่เลย แต่เชื่อว่ามีคนจีบหลายคนแน่นอนเนอะ

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก #Mulan

hungerplus

Next Post

เซ็กซี่แบบมีลีมิต โบว์-เมลดา บิกินี่เบาๆ ณ เกาะนาวโอพี

Tue Mar 24 , 2020
เพราะไม่ค่อยจะอวดเซ้กซี่บ่อย พอ สาวโบว์-เมลดา คว้าบิกินี่มาใส่งานนี้ เลยฮือฮากันทั้งโซเชียล แม้จะแซบไม่มาก แต่ความขาวเปล่งประกายเป็นอย่างมาก จนมีหนุ่มบางคนออกอาการหวงเลยทีเดียว แหม..เชื่อว่าทุกคนรู้อยู่แล้วว่าเป็นใคร โบว์ เป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 7 ที่เข้าวงการมาในฐานะนักร้องวง คิสมีไฟฟ์ ของค่าย กามิกาเซ่ หลังจากนั้นเจ้าตัวได้ประกวดและคว้าตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 มาได้จนได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 กระทั้งปัจจุบัน แถมตอนนี้ สาวโบว์ ก็เรียกได้ว่าแถวหน้าของช่อง 7 เลยทีเดียว ละครของเธอเรตติ้งแรงตลอด รู้ที่มาที่ไปของ สาวโบว์ คร่าวๆ ไปแล้ว มาส่องชีวิตล่าสุดอันแสนลั้นล้าของ สาวโบว์ กันดีกว่าเพราะเจ้าตัวควงแก๊งค์เพื่อนไปเที่ยวเกาะนาวโอพี ทะเลพม่า และไปทะเลทั้งที สาวโบว์ จะไม่พกบิกินี่ไปได้ยังไง ซึ่ง สาวโบว์ ก็อวดหุ่นเซ็กซี่เบาๆ ให้เราได้ส่องกัน แต่ชอบความบิกินี่ของเธอแต่ละชุดจริงๆ ไม่โชว์มากเกินไป ออกแนวเรียบร้อยเลยทีเดียว แถม สาวโบว์ ยังหยิบเสื้อมาคลุมอีกต่างหาก เรียกได้ว่าถ้าจะส่องหุ่นแบบเต็มๆ […]
เซ็กซี่แบบมีลีมิต โบว์-เมลดา บิกินี่เบาๆ ณ เกาะนาวโอพี ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News