เปิ้ล-นาคร ลุยแจกหน้ากากอนามัย รพ. 20 ทั่วประเทศ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่งานการกุศลต้องมีรายชื่อให้ได้เห็นตลอด สำหรับ หนุ่มเปิ้ล  นาคร กับภรรยาคนสวย จูน กษมา

ซึ่งล่าสุดเมื่อการระบาดของ โควิด-19 ทำให้หน้ากากอนามัยขาดแคลนหายาก เปิ้ล-จูน เห็นความลำบากตรงนี้ของบุคลากรทางการแพทย์ที่สัมผัสผู้ป่วยโดยตรงแต่กลับต้องมาขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์อย่างนี้ จึงทำให้ทั้งคู่ไปพยายามหาซื้อหน้ากากมาได้จำนวนนึง จากนั้นประกาศให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลนแจ้งความจำนงเข้าไปที่คอมเม้นท์ในไอจีของ หนุ่มเปิ้ล ซึ่งมีโรงพยาบาลทั่วประเทศแจ้งเข้าไปหลายร้อยราย

เปิ้ล-นาคร ลุยแจกหน้ากากอนามัย รพ. 20 ทั่วประเทศ ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
เปิ้ล-นาคร ลุยแจกหน้ากากอนามัย รพ. 20 ทั่วประเทศ

และ เปิ้ล-จูน ได้ทำการคัดเลือกโรงพยาบาลที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงให้ได้รับหน้ากากอนามัยไปก่อน ซึ่งสามารถแจกได้ทั้งหมด 20 โรงพยาบาลด้วยกัน แต่ปัญหาตอนนี้อยู่ที่มีโรงพยาบาลที่เหลือกว่า 400 แห่งที่ยังขาดแคลนหน้ากากอนามัย แต่ เปิ้ล-จูน ไม่สามารถส่งให้ได้เพราะหาซื้อหน้ากากไม่ได้ รวมทั้งตอนนี้ราคาหน้ากากก็พุ่งสูงด้วย โดย เปิ้ล ได้เขียนเล่าไว้ในแคปชั่นว่า

เปิ้ล-นาคร ลุยแจกหน้ากากอนามัย รพ. 20 ทั่วประเทศ ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
เปิ้ล-นาคร ลุยแจกหน้ากากอนามัย รพ. 20 ทั่วประเทศ

“ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ…..ได้รับแล้ว กว่า20โรงพยาบาลและอนามัยบางส่วนจากทั่วประเทศ เชียงใหม่ ขอนแก่น นครราชสีมา กทม ฉะเชิงเทรา ตาก อยุธยา สระแก้ว ชลบุรี เชียงราย ปัตตานี พะเยา น่าน ฯลฯ…..หน้ากากอนามัยจากครอบครัวเราได้ส่งไปถึงมือของท่านแล้วส่วนหนึ่งนะครับ(ดีใจมากที่ได้เห็นรอยยิ้มของทุกคน)แม้จะไม่มากมายนักก็คงพอช่วยบรรเทาได้ในระดับหนึ่ง

…จากที่ได้พูดคุยกันทางโทรศัพท์จึงทราบว่าเขาเดือดร้อนกันจริงๆและต้องอยู่ในพื้นที่เสี่ยงกับผู้ป่วยในเคสต่างๆและไวรัสโควิดมากที่สุดโดยเฉพาะแพทย์พยาบาลและบุคลากรที่ทำงาน…..หลังจากส่งเสร็จชุดแรก วันนี้เราได้รับแจ้งจากทีมงานว่ายังมีโรงพยาบาลและอนามัยอีกกว่า400แห่งที่มีคนแจ้งติดต่อมายังคงขาดแคลนหน้ากากอนามัยอยู่ต้องการอีกเป็นจำนวนมาก….400แห่ง!!!!!!……หน้ากากอนามัยต้องใช้เป็นหลักแสนๆแผ่น!!!….จำนวนเงินราคาจะถูกจะแพงเราคิดว่าคนไทยพร้อมที่จะช่วยกันได้นะ…

แต่สถานการณ์ตอนนี้ เราหาซื้อแผ่นละ2บาทอย่างถูกกฎหมายไม่ได้..!!!…พยามยามแล้ว(ถ้ามีขายที่ไหนกรุณาแจ้งด่วน!!!)ทำให้เราไม่กล้าดำเนินการปฎิบัติภารกิจนี้ต่อ….บอกตามตรง กลัว !!!!…ซื้อแพง เกินราคากำหนด!!!ซื้อที่ไหน!!!!ล่อซื้อ??กักตุน???…ติดคุก???…โอ้แมวน้ำ…ลูกเมียเปิ้ลจะอยู่ยังไง???….แล้วถ้าเราไม่เดินต่อ 400 แห่งดังกล่าว….(กลับไปอ่านในคอมเม้นท์ที่ผ่านมาได้ครับ)…..เขาลำบากกันมากจริงๆ…เราจะทำยังงัยต่อดี…..??????????????….นอนไม่หลับทั้งคืน!!!!

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #เปิ้ลนาคร #โควิด19

hungerplus

Next Post

เซ็กซี่ยืนหนึ่ง แน๊ต-เกศริน โชว์แซบจนต้องเบรกการแสดง

Fri Mar 20 , 2020
ที่สุดแห่งสายเอ็นเตอร์เทนบอกเลยว่าวินาทีนี้ต้องยกให้ สาวแน๊ต-เกศรินทร์ ไปเลยจร้า เพราะไม่ว่าจะงานโชว์ตัวที่ไหน หน้าเวทีต้องเต็มไปด้วยหนุ่มๆ ที่มาส่องความเซ็กซี่ในตำนาน จนล่าสุดเกือบจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นเลยทีเดียว โอ้ยยยก็แซบเบอร์นั้นจะไม่ให้หนุ่มหัวใจจะวายได้ยังไง ก่อนหน้านี้ก็มีซิงเกิ้ลเดี่ยวเป็นของตัวเอง สำหรับ สาวแน๊ต เกศรินทร์ ตอนนี้ไปโชว์ตัวที่ไหนนอกจากจะโชว์ความเซ็กซี่ปรอทแตกแล้วยังโชว์ความสามารถทางด้านการร้องและการเต้นอีกด้วย ซึ่งแต่ละงานโชว์ตัวของ สาวแน๊ต เจ้าตัวก็ทำเต็มที่จ้างร้อยเล่นล้านเป็นอย่างมาก จึงทำให้ล่าสุดหนุ่มๆ แห่กันเข้ามาส่องหน้าเวที เบียดกันจนแทบจะหายใจไม่ออก จน สาวแน๊ต ของเราไม่สามารถเต้นได้ถนัดเท่าไรและไม่สามารถลงไปเต้นข้างล่างตามที่ได้บล็อคกิ้งเอาไว้ได้ โดยเจ้าตัวได้เผยรายละเอียดเอาไว้ว่า “ถึงขนาดพิธีกรต้องประกาศหยุดพักการโชว์กลางคันเลยทีเดียว เมื่อทุกคนเกเข้ามาจนแน๊ตไม่มีพื้นที่ในการเต้นด้านล่าง เพราะทุกคนสนุกมากจนลืมไปว่าแน๊ตก็ต้องทำงานด้วยค่ะ สุดท้ายทุกคนให้ความร่วมมือจนทำให้การโชว์จบลงด้วยดี ขอบพระคุณมากๆนะคะ” โอ้ยยยแต่พอเห็นชุดที่ สาวแน๊ต ใส่แล้วก็เข้าใจเลยว่าทำไม หนุ่มๆ ถึงได้กรูกันเข้ามาหน้าเวทีเยอะขนาดนั้น แหม..ก็มันแซบซะขนาดนั้นใครจะยอมยืนมองไกลๆ ไหว แต่บอกก่อนเลยว่าทุกการโชว์ตัวของ สาวแน๊ต จะออกมาเป็นรูปแบบสุดเซ็กซี่ตลอด ซึ่งเจ้าตัวก็จะเซฟตัวเองไว้อย่างดี แต่ถึงจะเซฟแล้วแต่ก็ไม่สามารถปกปิดความแซบของ น้องแน๊ต ได้ ยกให้เธอยืนหนึ่งในตองอูไปเลยดีกว่า เอาเป็นว่าใครอยากดูโชว์สดๆ จาก น้องแน๊ต ที่มีทั้งร้องทั้งเต้นแบบเต็มสตรีม ต้องเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ไอจีของ สาวแน๊ต เพราะนอกจากจะอัพเดทงานให้ได้ดูกันแล้ว […]
เซ็กซี่ยืนหนึ่ง แน๊ต-เกศริน โชว์แซบจนต้องเบรกการแสดง ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News