ไล่เรียงเหตุการณ์ โม-มนชนก ไลฟ์สดเหวี่ยงแฟนคลับ

งานเข้าอย่างแรงเลยจริงๆ สำรหับ สาวโม-มนชนก ที่อยู่ๆ ก็ติดเทรนทวิตชั่วคราวคืนด้วยคลิปไลฟ์สดเหวียงแฟนคลับ

ไล่เรียงเหตุการณ์ โม-มนชนก ไลฟ์สดเหวี่ยงแฟนคลับ ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ไล่เรียงเหตุการณ์ โม-มนชนก ไลฟ์สดเหวี่ยงแฟนคลับ

ดราม่าลุกลามทั้งคืนจนกระทั้ง สาวโม ต้องออกมาเขียนขอโทษกับความผิดที่เกิดขึ้น เรียกได้ว่างานนี้เป็นบทเรียนราคาแพงให้เหล่าดาราได้ดีเลยทีเดียว

โม-มนชนก หลายคนอาจจะคุ้นหน้า แต่หลายคนก็อาจจะไม่รู้จัก โดย สาวโม เข้าวงการมาด้วยงานถ่ายแบบวัยรุ่นและเล่น MV จนกระทั้งค่ายเอ็กซ์แซ็กเห็นแววความเป็นนางเอกเลยจับมาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดตั้งแต่ปี 2555 ซึ่งหลังจากนั้น สาวโม ก็มีผลงานกับช่อง ONE ประมาณปีละ 1 เรื่อง จนกระทั้งประมาณปี 2560 จากนั้น สาวโม หมดสัญญากับทางเอ็กซ์แซ็กเจ้าตัวเลยผันไปเป็นนักแสดงอิสระได้ประมาณ 1 ปี จากนั้นเธอได้จรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 ตั้งแต่ปี 2562 ตอนนี้ก็เริ่มมีผลงานออกมาให้ได้เห็นแล้วกับละครเรื่อง “Teeใครทีมันส์”

ส่วนประเด็นดราม่าล่าสุดเกิดขึ้นตอนที่ สาวโม ไลฟ์สดเพราะเหงาอยากหาเพื่อนคุย แต่เจ้าตัวไม่รู้ว่าเครียดจากการกักตัวมาหลายวันรึเปล่า จึงได้แสดงสีหน้าและอาการแบบที่ไม่ค่อยจะน่ารัก วีนเหวี่ยงใส่แฟนคลับ แถมยังตอบคำถามแฟนคลับได้อย่างสุดกวน เรียกว่าเล่นเอาแฟนคลับช็อคเลยทีเดียว เพราะไม่คาดคิดว่า สาวโม จะมาอารมณ์นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวโม ก็เคยไลฟ์มาแล้วแต่บอกย้อนไปดูบอกเลยว่าเป็นคำละอารมณ์กับคลิปล่าสุดนี้เลยทีเดียว งานนี้หลายคนในทวิตเตอร์เลยตั้งคำถามว่านี่คือตัวจริงของ สาวโม รึเปล่า

ซึ่งหลังจากทวิตกันแทบแตกในช่วงกลางดึก สาวโม ก็ได้ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมน้อมรับทุกคำเตือนและพร้อมจะทำไปปรับปรุงแก้ไขต่อไป หลังจากเจ้าตัวออกมาขอโทษงานนี้ดราม่าก็เริ่มค่อยๆ เบาลง

ไล่เรียงเหตุการณ์ โม-มนชนก ไลฟ์สดเหวี่ยงแฟนคลับ ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ไล่เรียงเหตุการณ์ โม-มนชนก ไลฟ์สดเหวี่ยงแฟนคลับ

เชื่อว่าครั้งนี้คงเป็นบทเรียนให้ใครหลายคนอย่างแน่นอน เพราะหากอารมณ์ไม่ดี แล้วมาไลฟ์สดหรือทำอะไรในโลกโซเชียล กระแสก็จะตีกลับรุนแรงได้ขนาดนี้

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #โมมนชนก

hungerplus

Next Post

ลิซ่า Blackpink กับบทบาทเมนเทอร์ในรายการ Youth with you ซีซั่น 2

Sat Mar 28 , 2020
หลังจากที่บลิ๊งค์ตั้งตารอคอยกันมานานตั้งแต่มีข่าวออกมาว่า ลิซ่า Blackpink  สาวไทยคนเดียวของค่าย YG เมนแดนซ์ของวงจะได้รับหน้าที่เป็นเมนเทอร์ในรายการเซอไวเวิลของจีน  ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยเพราะในวันที่ 8 มกราคม 2020 ที่ผ่านมานั้นทางรายการ Youth with you ซีซั่น 2 ได้ทำการจัดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่พร้อมทั้งได้มีการเปิดตัวเมนเทอร์ทั้ง 4 คน  และหนึ่งในนั้นก็คือสาวไทยสุดสวย  หนึ่งในสมาชิก Blackpink ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง ลิซ่า  ซึ่งเธอนั้นมาในฐานะ “เมนเทอร์ด้านการเต้น” โดยลิซ่ามาในชุดเดรสสั้นสีดำสุดเซ็กซี่  พร้อมการเต้นโชว์เล็กน้อยและบทสัมภาษณ์เป็นภาษาไทยสุดประทับใจที่ว่า  “หนูมีความรู้สึกว่าคนที่มาแข่งขันเค้ามีความฝันเหมือนกันกับหนู  ซึ่งหนูก็เคยเป็นคนนั้นที่อยู่จุดๆ นั้น  เพราะฉะนั้นเรามีความฝันที่เหมือนกัน  เรารู้สึกว่า  เราอยากจะมาช่วยเค้า  ให้เค้าไปถึงฝันให้ได้ค่ะ” หลังจากงานเปิดตัวผ่านไป  ลิซ่าก็ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทางบ้านและผู้เข้าร่วมแข่งขันอีกครั้งใน EP.1 ซึ่งเป็นการให้เมนเทอร์ทุกคนได้มาโชว์ความสามารถของตนเอง  และลิซ่าก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังด้วยการขึ้นโชว์ Performance ในเพลง In the name of love และเพลง Attention  […]
ลิซ่า Blackpink กับบทบาทเมนเทอร์ในรายการ Youth with you ซีซั่น 2 ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News