ลิซ่า Blackpink กับบทบาทเมนเทอร์ในรายการ Youth with you ซีซั่น 2

หลังจากที่บลิ๊งค์ตั้งตารอคอยกันมานานตั้งแต่มีข่าวออกมาว่า ลิซ่า Blackpink  สาวไทยคนเดียวของค่าย YG

ลิซ่า Blackpink กับบทบาทเมนเทอร์ในรายการ Youth with you ซีซั่น 2 ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ลิซ่า Blackpink กับบทบาทเมนเทอร์ในรายการ Youth with you ซีซั่น 2

เมนแดนซ์ของวงจะได้รับหน้าที่เป็นเมนเทอร์ในรายการเซอไวเวิลของจีน  ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยเพราะในวันที่ 8 มกราคม 2020 ที่ผ่านมานั้นทางรายการ Youth with you ซีซั่น 2 ได้ทำการจัดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่พร้อมทั้งได้มีการเปิดตัวเมนเทอร์ทั้ง 4 คน  และหนึ่งในนั้นก็คือสาวไทยสุดสวย  หนึ่งในสมาชิก Blackpink ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง ลิซ่า  ซึ่งเธอนั้นมาในฐานะ “เมนเทอร์ด้านการเต้น” โดยลิซ่ามาในชุดเดรสสั้นสีดำสุดเซ็กซี่  พร้อมการเต้นโชว์เล็กน้อยและบทสัมภาษณ์เป็นภาษาไทยสุดประทับใจที่ว่า 

“หนูมีความรู้สึกว่าคนที่มาแข่งขันเค้ามีความฝันเหมือนกันกับหนู  ซึ่งหนูก็เคยเป็นคนนั้นที่อยู่จุดๆ นั้น  เพราะฉะนั้นเรามีความฝันที่เหมือนกัน  เรารู้สึกว่า  เราอยากจะมาช่วยเค้า  ให้เค้าไปถึงฝันให้ได้ค่ะ”

ลิซ่า Blackpink กับบทบาทเมนเทอร์ในรายการ Youth with you ซีซั่น 2 ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ลิซ่า Blackpink กับบทบาทเมนเทอร์ในรายการ Youth with you ซีซั่น 2

หลังจากงานเปิดตัวผ่านไป  ลิซ่าก็ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทางบ้านและผู้เข้าร่วมแข่งขันอีกครั้งใน EP.1 ซึ่งเป็นการให้เมนเทอร์ทุกคนได้มาโชว์ความสามารถของตนเอง  และลิซ่าก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังด้วยการขึ้นโชว์ Performance ในเพลง In the name of love และเพลง Attention  ตั้งแต่เริ่มเพลงลิซ่าก็ได้แสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงทักษะการเต้นขั้นสูง  รวมไปถึงศักยภาพทางร่างกายที่เต็มเปี่ยม  นอกเหนือไปจากนั้นยังมีคาริสม่าที่ร้อนแรงดึงดูดทุกสายตาให้ไม่อาจละจากเวทีสร้างความตื่นตะลึงให้แก่ผู้เข้าแข่งขันทุกคน  ยิ่งเมื่อเปลี่ยนเพลงเป็นจังหวะที่เร็วขึ้นลิซ่ายังเต้นได้อย่างต่อเนื่องแถมโชว์ความแข็งแรงผ่านท่าเต้นออกมาให้ได้เห็นกันอีกด้วย  

ไม่เพียงแต่ Performance บนเวทีเท่านั้น  แต่ลิซ่ายังตอกย้ำความเป็นมืออาชีพในการเป็นเมนเทอร์ด้านการเต้นกันต่อใน EP.4 ซึ่งมีมีคลิปที่เป็นช่วงที่ลิซ่าได้ให้คำแนะนำแก่ผู้เข้าแข่งขันถูกปล่อยออกมา  และทำให้เกิดกระแสชื่นชมในตัวลิซ่ากันเป็นอย่างมาก  โดยลิซ่าเน้นอย่างมากให้ทุกคนตั้งใจฝึกซ้อมเพื่อที่จะเป็นคนที่โดดเด่นที่สุดบนเวที  ไม่ควรซ้อมแบบผ่านๆ นอกจากนั้นเธอยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเต้นของแต่ละคนแบบตรงไปตรงมา  รวมไปถึงมีการแสดงให้ผู้เข้าแข่งขันได้เห็นเป็นแบบอย่างด้วย 

ที่สำคัญที่สุดที่ทำให้ลิซ่าได้ใจคนดูและผู้เข้าแข่งขันไปเต็มๆ คือตอนที่เธอกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอเป็นเด็กฝึกตลอด 5 ปีอยู่ที่ค่าย YG เธอได้เล่าว่าเธอต้องคอยเช็คท่าเต้น และไลน์เต้นตัวเองตลอดและฝึกหนักกว่าคนอื่น  ปกติเวลาซ้อมจะเป็นช่วงเที่ยงวัน-เที่ยงคืน  แต่ตัวลิซ่านั้นฝึกไปจนถึงตี 3 หรือตี 4 เลยทีเดียว  เธอได้บอกกับผู้เข้าแข่งขันกลางรายการอีกว่า  หากต้องการจะเป็นคนที่โดดเด่นที่สุดบนเวทีนั้น “พวกคุณต้องซ้อมเยอะกว่านี้  ถ้าเขานอน  เขาหลับ  เขาพักอยู่  พวกคุณห้ามพักห้ามหลับ”

ลิซ่า Blackpink กับบทบาทเมนเทอร์ในรายการ Youth with you ซีซั่น 2 ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ลิซ่า Blackpink กับบทบาทเมนเทอร์ในรายการ Youth with you ซีซั่น 2

จะเห็นได้ว่าตั้งแต่งานเปิดตัว  การแสดงความสามารถไปจนถึงการสอนผู้เข้าแข่งขันในฐานะเมนเทอร์ด้านการเต้นนั้น  ทุกอย่างลิซ่าล้วนทุ่มเทแรงกายแรงใจทำมันอย่างเต็มที่  และทำมันออกมาได้เป็นอย่างดีทุกอย่างไม่เสียชื่อสาวน้อยมหัศจรรย์ของเหล่าบลิ๊งค์กันเลยค่ะ  ที่สำคัญสิ่งที่แสดงออกมาให้เห็นในแต่ละ EP ที่ผ่านมานั้นก็ล้วนเป็นตัวยืนยันคำพูดของลิซ่าที่ได้กล่าวไว้ในงานวันแถลงตัวได้เป็นอย่างดีว่า  ลิซ่านั้นมีความตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะมาช่วยให้ผู้เข้าแข่งขันให้ไปถึงความฝัน  ยังไงก็มาติดตามและร่วมให้กำลังใจลิซ่าในฐานะเมนเทอร์กันนะคะ  แล้วมาคอยดูกันว่าใน EP ต่อๆ ไปลิซ่าจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์พวกเรากันอีกบ้างค่ะ 

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #Lisa #LisaBLACKPINK

hungerplus

Next Post

“Spring Day” BTS กับการอยู่บนชาร์ต Melon นานที่สุดในประวัติศาสตร์

Sun Mar 29 , 2020
ตั้งแต่ปีหมูทองที่ผ่านมาของ BTS ลากยาวมาจนต้นปีหนู กระแสความนิยมของ 7 ไอดอลชาย K-pop กลุ่มนี้ก็ไม่ได้แผ่วลงไปเลย  ไม่ว่าจะเวทีประกาศรางวัลตั้งแต่เล็กๆ ไปจนถึงเวทีระดับโลก  โพลรางวัลของรายการต่างๆ ไปจนถึงชาร์ตเพลงทั้งในเกาหลี  หรือชาร์ตเพลงสากล  ทุกๆ รางวัลที่กล่าวมาก็ล้วนแล้วแต่โดน BTS กวาดไปเรียบเป็นที่ภาคภูมิใจของเหล่าอาร์มี่เป็นอย่างยิ่ง  ไม่เว้นแม้ผลการจัดอันดับ 50 อันดับเพลงของไอดอลที่อยู่บนชาร์ตของ Melon ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์  วง BTS เองก็กวาดมาหลายอันดับ  รวมไปถึงอันดับที่่ 1 ก็เป็นเพลงของ BTS ด้วยเช่นเดียวกัน  ซึ่งนั่นก็คือเพลง “Spring Day” นั่นเอง  สำหรับผลโหวต 50 อันดับเพลงของไอดอลที่อยู่บนชาร์ตของ Melon ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์นั้น  มาจากการที่ชาวเน็ตได้ทำการรวบรวมรายชื่อของ 50 อันดับเพลงของไอดอลทั้ง girl group และ boy group ที่อยู่บนชาร์ตของ Melon ได้อย่างยาวนานที่สุด  […]
“Spring Day” BTS กับการอยู่บนชาร์ต Melon นานที่สุดในประวัติศาสตร์ ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News