รีวิวซีรี่ย์ Netflix :: Riverdale ฆาตกรที่แท้จริง คือ ใครกันแน่?

ถ้าคุณเป็นคนที่หลงใหลเรื่องราวแนวฆาตกรรม การสืบสวนสอบสวน และเรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่น Riverdale คือ ซีรี่ย์ที่คุณกำลังมองหา

รีวิวซี่รี่ย์ Netflix :: Riverdale ฆาตกรที่แท้จริง คือ ใครกันแน่? ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
รีวิวซีรี่ย์ Netflix :: Riverdale ฆาตกรที่แท้จริง คือ ใครกันแน่?

Riverdale เป็นละครที่เกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่น ที่มีเรื่องราวมาจากการ์ตูน The Classic Archie comics สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้มีโทนสีเข้ม และออกไปในทางดาร์กหน่อย ๆ

ทุกตอนพร้อมกระตุกต่อมอยากรู้อยากเห็นของคุณ !

โดยมีเหตุการณ์ในซีซั่น 1 เกี่ยวกับการฆาตกรรมเด็กวัยรุ่นในท้องถิ่น ที่พบศพของเขาอยู่ริมแม่น้ำ โดยที่ต้องมีการสืบหาฆาตกรให้พบ อีกทั้งยังเรื่องผิดกฎหมาย ระหว่างนักเรียนอายุ 15 ปีกับครูผู้ใหญ่ ที่มีสัมพันธ์สวาทกัน และมิตรภาพที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน

ศพที่มีใบหน้าที่บิดเบี้ยวปรากฏขึ้น หลังจากที่เขาโผล่ขึ้นมาจากน้ำ อีกทั้งตัวละครต่าง ๆ ต่างก็มีความลับเกี่ยวกับการฆาตกรรมทั้งสิ้น ทำให้ผู้ชมอยากติดตามต่อว่าแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป

แนะนำตัวละคร และเหตุการณ์แบบคร่าว ๆ

รีวิวซี่รี่ย์ Netflix :: Riverdale ฆาตกรที่แท้จริง คือ ใครกันแน่? ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
รีวิวซีรี่ย์ Netflix :: Riverdale ฆาตกรที่แท้จริง คือ ใครกันแน่?

– เมือง RIVERDALE ได้รับการสั่นสะเทือนจากการเสียชีวิตของฮีโร่ฟุตบอล และดำรงตำแหน่งหัวหน้าทีม Jason Blossom

– Archie Andrews ตัวเอกของเรื่อง ต้องตัดสินใจว่าเขาต้องการที่จะประกอบอาชีพด้านดนตรี แทนที่จะเข้าร่วมธุรกิจก่อสร้างของพ่อ

– Betty Cooper หญิงสาวที่แอบหลงรัก Archie Andrews มาเป็นเวลาเนิ่นนาน

– Josie McCoy นักร้องสาวที่มีความสามารถ เธอพร้อมที่จะพากลุ่มวงดนตรีของเธอก้าวขึ้นไปสู่อีกระดับ

– Veronica Lodge สาวสวยบ้านรวยระดับเศรษฐี ที่จะเข้ามาทำให้ชีวิตของทุกคนยุ่งยากขึ้น

– Cheryl Blossom กัปตันทีมเชียร์ลีดเดอร์ และราชินีผู้ชั่วร้ายแห่ง Riverdale

– Jughead ชายหนุ่มที่มีความลับอันดำมืดอีกเช่นกัน

หากแต่ก็ไม่มีใครที่จะเก็บความลับได้นานนักในเมืองแห่งนี้ และแล้วการผจญภัย รวมกับความสัมพันธ์อันน่าทึ่งของเพื่อน ๆ ต่างพากันพลิกผันหลายครั้ง จนผู้ชมเดาทางแทบไม่ถูก และนอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกเข้มข้นแล้ว ตัวละครแต่ล่ะตัวก็จะทำให้คุณตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว และเข้าใจว่าถึงบางคนจะมีฉากหน้าที่สวยงามขนาดไหน หากแต่ก็มีความทุกข์ฉาบอยู่เบื้องหลังเสมอ

เครดิตภาพ netflix

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #Netflix

hungerplus

Next Post

หล่อใจบุญ ณเดชน์ บริจาค 2.5 ล้าน ให้ 6 รพ. สู้ไวรัสโควิด-19

Thu Apr 2 , 2020
เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพของช่อง 3 ที่หล่อทั้งภายนอนภายใน สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ หนุ่มเลือดอีสานขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ ล่าสุดอยากจะกราบหัวใจพ่อพระเอกของเราจริงๆ เมื่อเจ้าตัวบริจาคเงินรวมแล้ว 2.5 ล้านบาทให้โรงพยาบาล 6 แห่ง เพื่อไว้ใช้ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สู้กับไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนัก พระเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจาก หนุ่มณเดชน์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ณเดชน์ ได้ประกาศกลางไอจีว่ากำลังหาซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ จำพวกหน้ากากอนามัย หน้ากาก 95 แบบไม่จำกัด จึงทำให้คาดว่าพระเอกหนุ่มกำลังเตรียมการดีๆ อะไรไว้บางอย่าง แต่ล่าสุดไม่รู้เพราะหาซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ไม่ได้หรือไม่ทันใจ คุณแม่แก้ว คุณแม่ของ หนุ่มณเดชน์ ได้ออกมาเผยว่า ณเดชน์ บริจาคเงินรวมแล้ว 2.5 ล้านบาทให้กับ 6 โรงพยาบาล ดังนี้ 1. โรงพยาบาลสุราษฯ 400,000 บาท 2. โรงพยาบาลปัตตานี 400,000 บาท 3. โรงพยาบาลยะลา […]
หล่อใจบุญ ณเดชน์ บริจาค 2.5 ล้าน ให้ 6 รพ. สู้ไวรัสโควิด-19 ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News