หล่อใจบุญ ณเดชน์ บริจาค 2.5 ล้าน ให้ 6 รพ. สู้ไวรัสโควิด-19

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพของช่อง 3 ที่หล่อทั้งภายนอนภายใน สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ หนุ่มเลือดอีสานขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ

ล่าสุดอยากจะกราบหัวใจพ่อพระเอกของเราจริงๆ เมื่อเจ้าตัวบริจาคเงินรวมแล้ว 2.5 ล้านบาทให้โรงพยาบาล 6 แห่ง เพื่อไว้ใช้ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สู้กับไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนัก

หล่อใจบุญ ณเดชน์ บริจาค 2.5 ล้าน ให้ 6 รพ. สู้ไวรัสโควิด-19 ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
หล่อใจบุญ ณเดชน์ บริจาค 2.5 ล้าน ให้ 6 รพ. สู้ไวรัสโควิด-19

พระเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจาก หนุ่มณเดชน์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ณเดชน์ ได้ประกาศกลางไอจีว่ากำลังหาซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ จำพวกหน้ากากอนามัย หน้ากาก 95 แบบไม่จำกัด จึงทำให้คาดว่าพระเอกหนุ่มกำลังเตรียมการดีๆ อะไรไว้บางอย่าง แต่ล่าสุดไม่รู้เพราะหาซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ไม่ได้หรือไม่ทันใจ คุณแม่แก้ว คุณแม่ของ หนุ่มณเดชน์ ได้ออกมาเผยว่า ณเดชน์ บริจาคเงินรวมแล้ว 2.5 ล้านบาทให้กับ 6 โรงพยาบาล ดังนี้

1. โรงพยาบาลสุราษฯ 400,000 บาท

2. โรงพยาบาลปัตตานี 400,000 บาท

3. โรงพยาบาลยะลา 400,000 บาท

 4. โรงพยาบาล ตรัง 400,000 บาท

5. โรงพยาบาล สงขลานครินทร์ 400,000 บาท

6. โรงพยาบาล ขอนแก่น 500,000 บาท

เห็นอย่างนี้แล้วก็อยากจะกราบหัวใจพ่อพระเอกของเราจริงๆ ที่ควักกระเป๋าตัวเองเพื่อส่วนร่วมขนาดนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวญาญ่า-อุรัสยา หวานใจคนสวยก็เพิ่งบริจาคให้ 6 โรงพยาบาล รวมเป็นเงิน 3 ล้านบาท งานนี้จึงขอเรียกว่าคู่รักนักบุญอย่างแท้ทรูจริงๆ

อัพเดทเรื่องดีๆ ล่าสุดไปแล้ว ขยับมาโฟกัสเรื่องงานละครของทั้งคู่กันบ้าง แม้ช่วงนี้จะพักการถ่ายทำ แต่เชื่อว่าหลายคนกำลังรอคอยละครเรื่อง ลายกินรี กันอยู่อย่างแน่นอน เพราะเรื่องนี้นอกจากจะเป็นการกลับมาเล่นละครด้วยกันเป็นเรื่องที่ 7 ของ ญาญ่า-ณเดชน์ แล้ว

หล่อใจบุญ ณเดชน์ บริจาค 2.5 ล้าน ให้ 6 รพ. สู้ไวรัสโควิด-19 ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
หล่อใจบุญ ณเดชน์ บริจาค 2.5 ล้าน ให้ 6 รพ. สู้ไวรัสโควิด-19

เรื่องนี้ยังเป็นฝีมือการกำกับของ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และ อู๋-ธนากร อีกด้วย บอกเลยว่าแฟนละครคาดหวังสุดๆ และคิดว่าเปรี้ยงไม่แพ้ “กรงกรรม” อย่างแน่นอนซึ่งตอนแรกวางแผนไว้ว่าจะออนแอร์ภายในปีนี้ แต่ด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ล่าสุดคงต้องรอดูว่าจะมีการเลื่อนออกไปรึเปล่า แต่ยังไงก็รอดูอยู่นะจ๊ะ   

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #ณเดชน์ #โควิด_19

hungerplus

Next Post

YG ยืนหนึ่ง ส่ง TOP - Jisoo เป็น K-POP Visual King & Queen

Sat Apr 4 , 2020
ก่อนหน้านี้ YG อาจจะได้รับการกล่าวถึงเสมอๆ ในเรื่องของผลงานเพลงที่มีเอกลักษณ์และไอดอลในค่าย ทุกคนก็ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ในตัวเอง แต่บางครั้งก็ยังมีกระแสมาบ้างถึงเรื่องหน้าตาของศิลปินในค่าย ว่าแม้จะมีความยูนีคสูงแต่ก็ไม่ได้สวยงามตามพิมพ์นิยมของเกาหลี ไม่เหมือนค่ายอื่นๆ เช่น SM ที่มักจะถูกกล่าวถึงเสมอในเรื่องความหน้าตาดีของศิลปินในค่าย  แต่หากจะวัดกันตามโพลต่างๆ แล้ว แม้ศิลปินในค่าย YG จะไม่ได้มีวิชวลที่ติดอันดับมากมาย แต่ในยุคหนึ่งๆ นั้น YG ก็จะมีตัวท๊อปด้านความสวยอยู่ไม่น้อยหน้าค่ายอื่นๆ อย่างเช่น  ซานดาร่า อดีตสมาชิก girl group วง 2Ne1 ที่ในยุคนั้นซานดาร่าติดอันดับต้นๆ ของการโหวตทุกโพลความสวยเลยทีเดียว  แถมในปีนี้ 2020 นี้  YG  ยังส่งศิลปินในค่ายเข้ามาเป็นอันดับ 1  K-POP Visual King & Queen 2020 ของทั้งของฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย  โดยฝ่ายชายได้แก่ TOP วง Big Bang ส่วนฝั่งฝ่ายหญิงนั้นได้แก่ Jisoo วง Blackpink  Top วง Big […]
YG ยืนหนึ่ง ส่ง TOP - Jisoo เป็น K-POP Visual King & Queen ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News