สวีทไม่ไหวแล้ว พุฒ-จุ๋ย ควงเที่ยวมัลดีฟส์อวดแซบไม่แพ้กัน

หวานตั้งแต่ก่อนแต่งและพอยิ่งหลังแต่งก็ยิ่งหวาน สำหรับ สาวจุ๋ย-วรัทยา กับคุณสามีสุดหล่อ พุฒ-พุฒิชัย

สวีทไม่ไหวแล้ว พุฒ-จุ๋ย ควงเที่ยวมัลดีฟส์อวดแซบไม่แพ้กัน ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
สวีทไม่ไหวแล้ว พุฒ-จุ๋ย ควงเที่ยวมัลดีฟส์อวดแซบไม่แพ้กัน

โดยล่าสุดคู่นี้ควงกันไปสวีทที่มัลดีฟส์ อวดหวานยังดูธรรมดา แต่สาวจุ๋ยอวดหุ่นสุดแซบด้วยจร้า บอกเลยว่าอวดไม่บ่อย เราต้องเข้ามาส่อง

ความรักของคู่นี้แม้ว่าตอนคบหากันในตอนแรกจะมีดราม่าถาโถมอยู่บ้าง เพราะแฟนคลับฝ่ายชายมากมายจริงๆ แต่งานนี้ความรักที่จริงจังของทั้งคู่ก็ได้ทำให้ทุกคนเห็นว่ายังไงก็ไม่ยอมแยกย้ายเพราะกระแสที่โจมตีอย่างแน่นอน จนสุดท้ายก็จูงมือฝ่าฟันอุปสรรคมาแต่งงานกันได้อย่างแฮปปี้เอ็นดิ้ง

สวีทไม่ไหวแล้ว พุฒ-จุ๋ย ควงเที่ยวมัลดีฟส์อวดแซบไม่แพ้กัน ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
สวีทไม่ไหวแล้ว พุฒ-จุ๋ย ควงเที่ยวมัลดีฟส์อวดแซบไม่แพ้กัน

ตอนนี้แฟนคลับก็ฟินมาในความรักของทั้งคู่รออยู่อย่างเดียวคือเรื่องทายาทเมื่อไรจะมาสักที แต่ล่าสุดสงสัยว่ากลับมาเที่ยวนี้จะได้ยินข่าวดีบ้างแล้ว เพราะ พุฒ-จุ๋ย ควงกันไปสวีทถึงมัลดีฟส์ แถมคุณสามารถก็ถอดเสื้ออวดหุ่นสุดฟิต คุณภรรยาเลยไม่อยากยอมแพ้ของอวดแผ่นหลังสุดแซบด้วยเหมือนกันบอกตรงๆ ว่าโฟกัสไม่ทันเลยทีเดียว ส่วนเรื่องการอวดสวีทนั้นบอกเลยว่าคู่นี้ไม่มีกกั๊กอยู่แล้ว

ซึ่งนอกจากเรื่องความหวานที่เราควรจะโฟกัสกันหนักๆ แล้ว ล่าสุด สาวจุ๋ย ยังขยับเป็นผู้จัดละครป้ายแดงเรียบร้อยแล้วจร้า โดยสาวจุ๋ยโดดเข้าเป็นผู้จัดละครให้กับช่อง พีพีทีวี ในละครเรื่อง “จังหวะหัวใจนายสะอาด” ซึ่งพระเอกก็ไม่ใช่ใครที่ไหน หนุ่มพุฒ นั้นเอง

ส่วนนางเอกนั้นได้ดึง สาวใหม่-ดาวิกา มาประกบคู่กัน ซึ่งเป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ฟินๆ งานนี้ถึง สาวจุ๋ย จะเป็นผู้จัดแต่ก็ไฟเขียวให้จิ้นกันได้นะจ๊ะ ใหม่-พุฒ เนี้ย นอกจากนี้แววมาว่าละครเรื่องนี้ได้ไปฉายที่ประเทศจีนอย่างแน่นอนเพราะ หนุ่มพุฒ ฮอตมากที่นั้น

เอาเป็นว่ายังไงเราก็เอาใจช่วยทั้งเรื่องการเป็นผู้จัดละครครั้งแรกและการปั๊มทายาทของ พุฒ-จุ๋ย ด้วยนะจ๊ะ กองเชียร์พร้อมมาก แต่ไม่รู้ว่า พุฒ-จุ๋ย จะพร้อมประกาศข่าวดีวันไหนเนอะ

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #จุ๋ยวรัทยา #พุฒพุฒิชัย

hungerplus

Next Post

เพลงสากลสุดฮิต เก่าแค่ไหนก็ยังปัง !!

Mon Apr 6 , 2020
หลายๆคนถึงแม้จะไม่ใช่แฟน เพลงสากล แต่ก็ต้องเคยฟัง เพลงสากลเก่าๆ ผ่านหูกันมาบ้าง ซึ่งเพลงเหล่านั้นก็ยังคงติดหูกันจนมาถึงทุกวันนี้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน บทความนี้จะพาคุณมาย้อนความหลังถึง เพลงสากลสุดฮิต ที่ไม่ว่าจะกลับมาฟังกี่ครั้งก็ยังปังไม่เปลี่ยนแปลง Mark Ronson – Uptown Funk ft. Bruno Mars คงไม่มีใครไม่เคยฟังเพลงดังเพลงนี้อย่างแน่นอน เป็นเพลงจังหวะสนุกๆที่ครั้งหนึ่งเปิดกันทั่วบ้านทั่วเมือง ดังถล่มทลายด้วยจังหวะที่ทำให้เราโยกได้ไปตามกันๆ เพลงนี้ในปัจจุบันนี้มียอดวิวใน Youtube สูงถึง 3,700 ล้านวิวเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเพลงที่ถูกปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2014 จนถึงตอนนี้ก็เป็นเวลานานมากเลยทีเดียว แต่ก็ยังคงได้ยินเพลงนี้เปิดอยู่เสมอๆ Katy Perry – Roar กระแสเปรี้ยงปร้าง มีคนแต่งตัวตามแม่นักร้องสาว Katy Perry กันอย่างล้นหลามเพราะในตอนนั้นกระแสเพลง Roar ของแม่เคธี่ นั้นมาแรงไม่แพ้ใครเลยก็ว่าได้ จากตอนนั้นถึงตอนนี้หลายๆคนก็ยังคงไม่ลืมเนื้อเพลงในตำนานนี้เลยเช่นกัน มียอดวิวใน Youtube สูงถึง 2,900 ล้านวิว เลยทีเดียว Ed Sheeran […]
เพลงสากลสุดฮิต เก่าแค่ไหนก็ยังปัง !! ข่าวบันเทิง เพลงเก่า เพลงสากลสุดฮิต

You May Like

Breaking News