เพลงสากลสุดฮิต เก่าแค่ไหนก็ยังปัง !!

หลายๆคนถึงแม้จะไม่ใช่แฟน เพลงสากล แต่ก็ต้องเคยฟัง เพลงสากลเก่าๆ ผ่านหูกันมาบ้าง ซึ่งเพลงเหล่านั้นก็ยังคงติดหูกันจนมาถึงทุกวันนี้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน บทความนี้จะพาคุณมาย้อนความหลังถึง เพลงสากลสุดฮิต ที่ไม่ว่าจะกลับมาฟังกี่ครั้งก็ยังปังไม่เปลี่ยนแปลง

Mark Ronson – Uptown Funk ft. Bruno Mars

คงไม่มีใครไม่เคยฟังเพลงดังเพลงนี้อย่างแน่นอน เป็นเพลงจังหวะสนุกๆที่ครั้งหนึ่งเปิดกันทั่วบ้านทั่วเมือง ดังถล่มทลายด้วยจังหวะที่ทำให้เราโยกได้ไปตามกันๆ เพลงนี้ในปัจจุบันนี้มียอดวิวใน Youtube สูงถึง 3,700 ล้านวิวเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเพลงที่ถูกปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2014 จนถึงตอนนี้ก็เป็นเวลานานมากเลยทีเดียว แต่ก็ยังคงได้ยินเพลงนี้เปิดอยู่เสมอๆ

Katy Perry – Roar

กระแสเปรี้ยงปร้าง มีคนแต่งตัวตามแม่นักร้องสาว Katy Perry กันอย่างล้นหลามเพราะในตอนนั้นกระแสเพลง Roar ของแม่เคธี่ นั้นมาแรงไม่แพ้ใครเลยก็ว่าได้ จากตอนนั้นถึงตอนนี้หลายๆคนก็ยังคงไม่ลืมเนื้อเพลงในตำนานนี้เลยเช่นกัน มียอดวิวใน Youtube สูงถึง 2,900 ล้านวิว เลยทีเดียว

Ed Sheeran – Thinking Out Loud

อีกเพลงของนักร้องหนุ่มที่ไม่ว่าจะมีผลงานเพลงอะไรออกมาก็ปังไม่แพ้กัน และในเพลงนี้ก็ดังเป็นพลุแตกเช่นกัน ด้วยจังหวะและเสียงร้องอันนุ่มลึกของนักร้องหนุ่มก็ได้ครองใจตั้งแต่ปล่อยเพลงออกมาในปี 2014 จนตอนนี้ใน Youtube มียอดวิวสูงถึง 2,800 ล้านวิว

All of Me – John Legend

เพลงรักในตำนานที่ใครไม่เคยฟังถือว่าเอาท์สุดๆ เพราะเพลงนี้นอกจากจะเปิดกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ก็ยังเป็นเพลงยอดนิยมในการนำมาร้อง Cover หรือใช้ในการร้องเพลงแข่งประกวดต่างๆอีกด้วย และตอนนี้เพลงนี้ก็มียอดวิวใน Youtube สูงถึง 1,600 ล้านวิว

Party In The U.S.A. – Miley Cyrus

เพลงนี้เป็นเพลงดังขวัญใจวัยรุ่นอย่างมากในช่วงที่ออกมมา เป็นยุคแรกๆของนักร้องสาวสุดแซ่บอย่าง Miley Cyrus เลยก็ว่าได้ เป็นอีกเพลงที่มีจังหวะสนุกๆเบาๆถูกใจวัยทีน ฟังง่าย และแน่นอนว่าก็ดังทล่มถลายมากเช่นเดียวกัน ปัจจุบันมียอดวิวใน Youtube สูงถึง 700 ล้านวิว

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #เพลงเก่าสุดฮิต #เพลงสากล

hungerplus

Next Post

NICECNX จับมือ DREAMHIGH ปล่อยซิงเกิล “ใครบอก” แถมดึง จันจิ มาฟิทเจอริ่ง

Tue Apr 7 , 2020
            ไม่ได้เห็นร้องเพลงมาซะนาน สำหรับ สาวจันจิ สมาชิกวง ไกอา ที่ตอนนี้เริ่มผันตัวไปเป็นนักแสดงและมีผลงานละครให้เราได้ดูกันบ้างแล้ว แต่หลายคนอาจจะรู้จักกันดีหากบอกว่า จันจิ หวานใจของ หนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ นั้นเอง ซึ่ง สาวคนนี้นอกจากจะเล่นละคร ร้องเพลง เก่งแล้ว ยังเป็นอดีตแดนซ์เซอร์อีกด้วย เรียกได้ว่าความสามารถรอบด้านเลยจริงๆ             แต่ในส่วนของผลงานเพลงนั้น สาวจันจิ ไม่ได้มีมาให้ได้ฟังกันพักใหญ่แล้ว แต่ล่าสุด จันจิ โดนไปฟิทเจอริ่งกับNICECNX และยังมี DREAMHIGH ในเพลงที่มีชื่อว่า “ใครบอก” เพลงแรปมันส์ที่มีดนตรีเท่ๆ ฟังแล้วสายแรปต้องชอบอย่างแน่นอน โดยเพลงนี้เป็นฝีมือการเขียนเนื้อของ NICECNX และ DREAMHIGH  แต่ในส่วนของบีทเพราะนี้เป็นฝีมือของ NINESIXTSOUL นั้นเอง             ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นหน้าของ DREAMHIGH กันมาบ้างแล้ว เพราะตอนนี้เค้าเป็นแรปเปอร์สุดหล่อหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ The Rapper ซีซั่น 3 ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ โดย […]
NICECNX จับมือ DREAMHIGH ปล่อยซิงเกิล “ใครบอก” แถมดึง จันจิ มาฟิทเจอริ่ง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวดาราบันเทิง

You May Like

Breaking News