NICECNX จับมือ DREAMHIGH ปล่อยซิงเกิล “ใครบอก” แถมดึง จันจิ มาฟิทเจอริ่ง

            ไม่ได้เห็นร้องเพลงมาซะนาน สำหรับ สาวจันจิ สมาชิกวง ไกอา ที่ตอนนี้เริ่มผันตัวไปเป็นนักแสดงและมีผลงานละครให้เราได้ดูกันบ้างแล้ว แต่หลายคนอาจจะรู้จักกันดีหากบอกว่า จันจิ หวานใจของ หนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ นั้นเอง ซึ่ง สาวคนนี้นอกจากจะเล่นละคร ร้องเพลง เก่งแล้ว ยังเป็นอดีตแดนซ์เซอร์อีกด้วย เรียกได้ว่าความสามารถรอบด้านเลยจริงๆ

            แต่ในส่วนของผลงานเพลงนั้น สาวจันจิ ไม่ได้มีมาให้ได้ฟังกันพักใหญ่แล้ว แต่ล่าสุด จันจิ โดนไปฟิทเจอริ่งกับNICECNX และยังมี DREAMHIGH ในเพลงที่มีชื่อว่า “ใครบอก” เพลงแรปมันส์ที่มีดนตรีเท่ๆ ฟังแล้วสายแรปต้องชอบอย่างแน่นอน โดยเพลงนี้เป็นฝีมือการเขียนเนื้อของ NICECNX และ DREAMHIGH  แต่ในส่วนของบีทเพราะนี้เป็นฝีมือของ NINESIXTSOUL นั้นเอง

            ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นหน้าของ DREAMHIGH กันมาบ้างแล้ว เพราะตอนนี้เค้าเป็นแรปเปอร์สุดหล่อหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ The Rapper ซีซั่น 3 ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ โดย DREAMHIGH นั้นได้อยู่ในทีมของ โค้ชทีเจ และได้ผ่านเข้ารอบแรก HEAD TO HEAD ไปเรียบร้อยแล้ว ยังไงตามไปเชียร์ DREAMHIGH กันต่อในรายการได้ ส่วน NICECNX คนนี้ไม่ต้องพูดถึงเพราะมีผลงานเพลงดีๆ ดังๆ ออกมาให้ได้ฟังบ่อยๆ ก่อนหน้านี้ เพลง “หลอก” ฮอตมากๆ

            มาถึงในส่วนของเพลง “ใครบอก” เพลงนี้โฟลว์ดีโฟลว์ไหลลื่นมากๆ บีทก็เพราะ แถมในส่วนที่ได้ จันจิ มาฟิทเจอริ่ง ต้องบอกเลยว่าปังสุดๆ เพราะสาวจันจิ ใช้เสียงที่ปกติไม่ค่อยเคยได้ยินมาก่อน แซบและเปรี้ยวเป็นอย่างมาก ไม่เชื่อลองไปฟังกันเลย และส่วน MV ก็เท่ๆ มันส์ๆ อีกเช่นเคย คนที่เปรี้ยวที่สุดเห็นจะเป็น สาวจันจิ ทั้งร้องทั้งเต้นที่ไม่ยอมใครเลยจริงๆ ยังไงไปส่อง MV เพลงนี้กันได้เลย แสงและองค์ประกอบภาพก็สวยงามไม่ใช่เล่น

            เอาเป็นว่าใครที่เป็นแฟนคลับของทั้ง 3 คนก็อย่าพลาดเชียวๆ นานๆ จะมารวมตัวกันได้ แถมเพลงก็ดีงามมากๆ ด้วย

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #NICECNX #DREAMHIGH #จันจิ

hungerplus

Next Post

6 สิทธิจากประกันสังคม ที่คนท้องจะได้รับ

Wed Apr 8 , 2020
คุณแม่ที่ทำงานประจำ และมีการหักจ่ายประกันสังคมทุกเดอน รู้หรือไม่ว่าคุณมีสิ่งที่สามารถเบิกกับประกันสังคมได้เมื่อยามที่คุณท้อง หากยังไม่ทราบไม่เป็นไร เรามีข้อมูลมาให้คุณได้อ่านและทำความเข้าใจ ดังนั้นไปดูกันเลย 1.จ่ายสิทธิประโยชน์ค่าตรวจ-ฝากครรภ์ คุณแม่จะได้รับเงินช่วยระหว่างที่ฝากครรภ์เป็นจำนวนเงิน 1000 บาท ซึ่งจะแบ่งจ่ายเป็นสามครั้ง ครั้งแรก 500 บาท ครั้งที่สอง 300 บาท ครั้งที่สาม 200 บาท โดยคุณแม่ต้องมีเอกสารการจากโรงพยาบาลที่เข้าไปใช้บริการเพื่อทำการขอเงินทดแทน 2.แม่อายุ 35 ขึ้นไป ได้สิทธิการตรวจหาดาวน์ซินโดรมฟรี เพราะอัตราการเกิดที่เกิดจากแม่อายุ 35 ปีขึ้นไปนั้นใน 800 คนจะมี 1 คนที่เป็นดาวน์ซินโดรม ทางกระทรวงสาธารณะสุขจึงให้คุณแม่ที่มีบุตรช้าหรือมีบุตรตอนอายุ 35 ปีขึ้นสามารถตรวจหาดาวซินโดรมในตัวเด็กได้ฟรี เพราะคุณแม่บางคนก็ไม่ทราบว่าตัวเองมีพาหะของโรคพันธุกรรมจึงทำให้เด็กคลอดออกมาไม่สมบูรณ์ 3.เงินสงเคราะห์บุตร คุณจะได้รับเงินสงเคราะห์บุตร ตั้งแต่แรกเกิดไปจนถึง 6 ปีซึ่งระยะเวลาไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งสามารถทำได้คือลูกคนแรกถึงคนที่สาม โดยคุณแม่และคุณพ่อสามารถทำได้ทั้งคู่เลยโดยเงินสงเคราะห์บุตรนั้นจะได้เดือนละ 600 ต่อคน 4.สิทธิลาคลอด การลาคลอดเดิมที่ลาได้แค่ 90 วัน ได้เพิ่มมาเป็น […]
6 สิทธิจากประกันสังคม ที่คนท้องจะได้รับ ข่าวออนไลน์

You May Like

Breaking News