ราชมังฯ ยังจุไม่พอ GOT7 ระเบิดคอนเสิร์ต 2 รอบเอาใจอากาเซ่

            ใหญ่กว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับคอนเสิร์ตที่เหล่าอากาเซ่รอคอยกับวงไอดอลชื่อดัง GOT7 ที่ล่าสุดเตรียมระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งได้เปิดขายบัตรเพียงไม่กี่ชั่วโมงแฟนคลับก็กดบัตรหมดเร็วจนน่าตกใจ งานนี้ทางผู้จัด 4NOLOGUE เลยเปิดรอบการแสดงที่ 2 เอาใจคนที่กดบัตรไม่ทันกันแล้ว

            โดยต้องยอมรับว่า GOT7 เป็นไอดอลจากดินแดนเกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะความสามารถของทั้ง 7 เมนเบอร์ ไม่ว่าจะเป็น เจบี, มาร์ค, จินยอง, แจ๊คสัน, ยองเจ, ยูคยอม และหนุ่มไทยหนึ่งเดียวในวงอย่าง แบมแบม ที่บอกเลยว่าทั้งเต้นทั้งร้องทั้งแร็ปลงตัวไปซะหมด โดย GOT7 เดบิวท์มาตั้งแต่ปี 2557 และโด่งดังปล่อยผลงานออกมาตลอดไม่มีขาดตอน ทำให้สมาชิกในวงทุกคนเป็นที่รู้จักและยังมีผลงานเดี่ยวของตัวเองอีกด้วย ซึ่งด้วยความที่มี แบมแบม เป็นเสมาชิกในวงทำให้ GOT7 มาออกรายการที่ประเทศไทยบ่อยๆ  

ซึ่งที่ผ่านมา GOT7 จัดคอนเสิร์ตมาหลายครั้ง แต่กับครั้งนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะ GOT7 2020 World Tour ‘Keep Spinning’ in Bangkok จะจัดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตกลางแจ้งที่ใหญ่สุดของประเทศไทย จุคนได้ประมาณ 80,000 คน

โดยล่าสุดในรอบการแสดงแรกวันที่ 15 ก.พ. 63 ได้เต็มไปแล้วอย่างรวดเร็ว เพราะอากาเซ่หลายๆ ท่านลงทุนเดินทางไปซื้อที่น่าเคาท์เตอร์เลยทีเดียว จนทำให้ 4NOLOGUE  ตัดสินใจเพิ่มการแสดงรอบที่สอง ซึ่งเปิดให้กดบัตรในวันเดียวกัน งานนี้เหล่าอากาเซ่หลายคนแม้จะดีใจที่เปิดขายบัตรอีกรอบ แต่ในบางคนที่ได้รอบแรกไปแล้วแต่ได้ในที่นั่งไม่ถูกใจก็ถึงกับเซ็งเลยทีเดียว

            ใครไม่อยากพลาดการแสดงครั้งยิ่งใหญ่ของ GOT7 รีบไปจับจองที่นั่งกันด่วน ราคาบัตรตั้งแต่ 2,000-6,500 บาท โดยจะทำการแสดงในวันเสาร์อาทิตย์ที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 ใครเป็นอากาเซ่ตัวจริงเชื่อว่าตอนนี้ได้ถือบัตรไว้ในมือเรียบร้อยแล้ว

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #GOT7 #แบมแบม

hungerplus

Next Post

LISA BLACKPING X NYLON X ELLE X ADIDAS เปลี่ยนลุคไม่ซ้ำ แบบฉบับสาวคนดัง!

Sun Apr 12 , 2020
ตั้งแต่สาวน้อยมหัศจรรย์  ลิซ่า  ลลิษา  มโนบาล  สมาชิกแห่งวงดนตรีชื่อดังอย่าง  BLACKPINK  ได้เดินทางไปร่วมงานกับหลายๆประเทศทั้งในเรื่องวงการแฟชั่นและวงการเพลง  สาวน้อยคนนี้ของเราก็มีงานเดินสายเข้ามาไม่หยุดไม่หย่อน  ด้วยบุคลิกท่าทางที่สดใส  ใครเห็นเป็นต้องโดนตกกันไปทุกราย  ล่าสุดกับลุคเปิดหน้าม้าโชว์หน้าผากขาวผ่อง  ก็เรียกความสนใจให้กับแฟน ๆ ได้ตื่นตะลึงและชื่นชมกับความน่ารักที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนักไปไม่น้อย  เห็นสาวลิซ่าน่ารักสดใส  ลุคไหน ๆ ก็รอดอย่างนี้  ไม่แปลกใจเลยที่สาวสวยมากความสามารถของเราได้ร่วมงานกับทั้งนิตยสารแฟชั่นและแบรนด์สินค้าชื่อดังหลายแบรนด์  เรียกได้ว่าต่างคนต่างก็มารุมจีบเจ้าแม่แฟชั่นอย่างสาวลิซ่า  หนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลที่นำเทรนด์คนยุคใหม่กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว! Via. @MGOI_Bhopal             นิตยสาร  NYLON  CHINA  เองก็ได้สาวลิซ่า  BLACKPINK  มาขึ้นปกโพสต์ท่าและแต่งหน้าสุดปัง  ทำให้ติดอันดับการกล่าวถึงใน  Weibo  สังคมออนไลน์ของจีน  กับทางประเทศต้นสังกัดอย่างประเทศเกาหลีเองก็ไม่น้อยหน้า  ดึงตัวสาวลิซ่ามาขึ้นปกนิตยสาร  ELLE  KORIA  ในธีมดอกไม้หวานซ่อนเปรี้ยว  พร้อมกับบทสัมภาษณ์ที่เผยมุมมองน่ารักและทัศนคติดี ๆ ที่ทำให้รู้จักกับลิซ่ามากขึ้น  รอชมภาพเต็ม ๆ ได้ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนิ้  และแบรนด์ดังอย่าง  ADIDAS  ที่จับสาวลิซ่ามาถ่ายโฆษณาในลุคสุดเท่และมีพลังร่วมกับพี่น้องร่วมค่าย  YG  Entertainment  เรียกได้ว่าโชว์เสน่ห์ได้ไม่หยุดจริง […]
ISA BLACKPING X NYLON X ELLE X ADIDAS เปลี่ยนลุคไม่ซ้ำ แบบฉบับสาวคนดัง! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์

You May Like

Breaking News