LISA BLACKPING X NYLON X ELLE X ADIDAS เปลี่ยนลุคไม่ซ้ำ แบบฉบับสาวคนดัง!

ตั้งแต่สาวน้อยมหัศจรรย์  ลิซ่า  ลลิษา  มโนบาล  สมาชิกแห่งวงดนตรีชื่อดังอย่าง  BLACKPINK  ได้เดินทางไปร่วมงานกับหลายๆประเทศทั้งในเรื่องวงการแฟชั่นและวงการเพลง 

สาวน้อยคนนี้ของเราก็มีงานเดินสายเข้ามาไม่หยุดไม่หย่อน  ด้วยบุคลิกท่าทางที่สดใส  ใครเห็นเป็นต้องโดนตกกันไปทุกราย 

ล่าสุดกับลุคเปิดหน้าม้าโชว์หน้าผากขาวผ่อง  ก็เรียกความสนใจให้กับแฟน ๆ ได้ตื่นตะลึงและชื่นชมกับความน่ารักที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนักไปไม่น้อย  เห็นสาวลิซ่าน่ารักสดใส  ลุคไหน ๆ ก็รอดอย่างนี้  ไม่แปลกใจเลยที่สาวสวยมากความสามารถของเราได้ร่วมงานกับทั้งนิตยสารแฟชั่นและแบรนด์สินค้าชื่อดังหลายแบรนด์  เรียกได้ว่าต่างคนต่างก็มารุมจีบเจ้าแม่แฟชั่นอย่างสาวลิซ่า  หนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลที่นำเทรนด์คนยุคใหม่กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว!

Via. @MGOI_Bhopal

            นิตยสาร  NYLON  CHINA  เองก็ได้สาวลิซ่า  BLACKPINK  มาขึ้นปกโพสต์ท่าและแต่งหน้าสุดปัง  ทำให้ติดอันดับการกล่าวถึงใน  Weibo  สังคมออนไลน์ของจีน  กับทางประเทศต้นสังกัดอย่างประเทศเกาหลีเองก็ไม่น้อยหน้า  ดึงตัวสาวลิซ่ามาขึ้นปกนิตยสาร  ELLE  KORIA  ในธีมดอกไม้หวานซ่อนเปรี้ยว 

พร้อมกับบทสัมภาษณ์ที่เผยมุมมองน่ารักและทัศนคติดี ๆ ที่ทำให้รู้จักกับลิซ่ามากขึ้น  รอชมภาพเต็ม ๆ ได้ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนิ้  และแบรนด์ดังอย่าง  ADIDAS  ที่จับสาวลิซ่ามาถ่ายโฆษณาในลุคสุดเท่และมีพลังร่วมกับพี่น้องร่วมค่าย  YG  Entertainment  เรียกได้ว่าโชว์เสน่ห์ได้ไม่หยุดจริง ๆ สำหรับสาวลิซ่า  BLACKPINK  คนนี้ของเรา

            บทสัมภาษณ์พิเศษของสาวลิซ่าถึงความปรารถนาในปี  2020  กับนิตยสาร  ELLE  KORIA  ก็คือการมีความสุขให้มากขึ้น  ยังไงแฟน ๆ ก็คงจะร่วมอวยพรให้สาวน้อยคนนี้ของเราสมปรารถนาและสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันต่อไป  ผลงานด้านแฟชั่นดังสุดจนหยุดไม่อยู่กันไปแล้ว  ผลงานเพลงร่วมกับสมาชิกของวง  BLACKPINK  ก็เป็นอะไรที่เหล่า  Blink  รอคอยกันอยู่ไม่น้อยที่จะได้เห็นสาว ๆ มีอะไรใหม่ ๆ มาให้แฟนคลับติดตามกันต่อไปในอนาคตเร็ว ๆ นี้นั่นเอง!        

ขอบคุณภาพจาก  IG : nylonchina,Twitter : @ELLE_KOREA

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #LISA #ลลิษา #BLACKPINK

hungerplus

Next Post

รีวิวซี่รี่ย์ Netflix :: Itaewon class สายเกาต้องดู ปังไม่หยุด ดูแล้วไม่ได้นอน

Mon Apr 13 , 2020
Itaewon class เป็นละครโทรทัศน์จากประเทศเกาหลีใต้ ปี 2020 สิ่งที่หลาย ๆ คนไม่เคยรู้ คือ ซี่รี่ย์เรื่องนี้สร้างมาจากการ์ตูนในชื่อเดียวกัน โดยเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่ผลิตโดย บริษัท Showbox ออกอากาศทั่วโลกบน Netflix ความปังฉุดไม่อยู่ ในยามที่ฉายตอนสุดท้ายของ Itaewon class พบว่ามีเรตติ้งของผู้ชมทั่วประเทศ อยู่ที่ 16.548% ส่งผลให้อันดับผู้ชมสูงสุดเป็นอันดับ2 ใน JTBC และจัดอยู่ในอันดับ 6 ที่มีผู้ชมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเคเบิลทีวีเกาหลี เรื่องย่อ Itaewon class ในวันแรกของการเข้าเรียนมัธยมแห่งใหม่ของ Park Sae-Ro-Yi เขาได้ต่อยเพื่อนร่วมชั้น Jang Geun-Won ผู้ที่รังแกเพื่อนร่วมชั้นคนอื่น ๆ อย่างหน้าตาเฉย สาเหตุที่เขาทำตัวกร่างเช่นนี้ เป็นเพราะ เขาคือ ลูกชายของ CEO Jang Dae-Hee ที่ประกอบธุรกิจร้านอาหาร Jagga ชื่อดัง […]
รีวิวซี่รี่ย์ Netflix :: Itaewon class สายเกาต้องดู ปังไม่หยุด ดูแล้วไม่ได้นอน ข่าวบันเทิง ข่าวดารา

You May Like

Breaking News