รีวิวซี่รี่ย์ Netflix :: Itaewon class สายเกาต้องดู ปังไม่หยุด ดูแล้วไม่ได้นอน

Itaewon class เป็นละครโทรทัศน์จากประเทศเกาหลีใต้ ปี 2020 สิ่งที่หลาย ๆ คนไม่เคยรู้ คือ ซี่รี่ย์เรื่องนี้สร้างมาจากการ์ตูนในชื่อเดียวกัน โดยเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่ผลิตโดย บริษัท Showbox ออกอากาศทั่วโลกบน Netflix ความปังฉุดไม่อยู่

ในยามที่ฉายตอนสุดท้ายของ Itaewon class พบว่ามีเรตติ้งของผู้ชมทั่วประเทศ อยู่ที่ 16.548% ส่งผลให้อันดับผู้ชมสูงสุดเป็นอันดับ2 ใน JTBC และจัดอยู่ในอันดับ 6 ที่มีผู้ชมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเคเบิลทีวีเกาหลี

เรื่องย่อ Itaewon class

ในวันแรกของการเข้าเรียนมัธยมแห่งใหม่ของ Park Sae-Ro-Yi เขาได้ต่อยเพื่อนร่วมชั้น Jang Geun-Won ผู้ที่รังแกเพื่อนร่วมชั้นคนอื่น ๆ อย่างหน้าตาเฉย สาเหตุที่เขาทำตัวกร่างเช่นนี้ เป็นเพราะ เขาคือ ลูกชายของ CEO Jang Dae-Hee ที่ประกอบธุรกิจร้านอาหาร Jagga ชื่อดัง ผู้เป็นพ่อเรียกร้องให้ Park Sae-Ro-Yi ขอโทษลูกชายของเขา แต่ Park Sae-Ro-Yi ปฏิเสธ ทำให้เขาถูกไล่ออกจากโรงเรียน จนกระทั่งลามไปถึงพ่อของเขา ก็ถูกไล่ออกจากงาน

เพียงไม่นานก็เกิดเรื่องราวไม่คาดฝัน พ่อของ Park Sae-Ro-Yi เสียชีวิตในอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์! ซึ่งไม่ใช่เหตุการณ์ปกติ ทำให้ Park Sae-Ro-Yi ต้องการแก้แค้น CEO Jang Dae-Hee ให้จงได้!

ไม่กี่ตอนแรกที่น่าอัศจรรย์อย่างยิ่งสำหรับการตั้งค่าฤดูกาลหน้า! การผสมผสานของอารมณ์พล็อตที่ยอดเยี่ยมจังหวะที่ยอดเยี่ยมการมีส่วนร่วมของ OST และการถ่ายฉากที่ประณีตที่ดึงคุณเข้าสู่เรื่องราวและทำให้คุณอยากเห็นมากขึ้น สองตอนแรกจะระเบิดอย่างแท้จริงบนหน้าจอ!

ตัวละครทุกตัวดี และมีความลึกเป็นอย่างมาก เป็นละครที่มีชีวิตชีวา และมีสลับความซับซ้อน Park Sae-Ro-Yi มีรอยยิ้มที่ละเอียดอ่อนมาก ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความโกรธแค้น และความโศกเศร้า เขาแสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจในการแสดงของเขาในบทนี้ และ Kim Da-mi ก็เป็นตัวละครที่หลาย ๆ ต่างตกหลุมรัก เพราะเธอเป็นตัวละครหญิง ที่แข็งแกร่งมาก ขอแนะนำให้คุณเริ่มดูตั้งแต่วันนี้ แล้วจะรู้ว่าดูจนอดนอนนั้นมีจริง

เครดิตภาพ tcijthai

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #ซีรี่ย์เกาหลี

hungerplus

Next Post

แพลนล่วงหน้าข้ามปีกับ สงกรานต์2021 ไปเที่ยวลาวกัน

Mon Apr 13 , 2020
สงกรานต์ปีนี้เงียบเหงาไปเลยค่ะ เพราะพิษโรค Covid 19 ที่แพร่ระบาดไปทั่วโลกนั้น ทำเซ็งกันไปตามๆ กัน แต่แพลนที่เราเตรียมไว้คือไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่ประเทศลาวเพื่อนบ้านของเรานี่เอง คิดซะว่า ปักหมุดไว้สำหรับปีหยน้าแล้วกันเนอะ ใครที่อยากหลีกหนีจากความวุ่นวาย ลองมาสัมผัสสงกรานต์ในแบบวัฒนธรรมเพื่อนบ้านอย่างประเทศลาวกัน ประเทศลาวถือเป็นประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงเรานี่เอง ซึ่งปัจจุบันประเทศลาวก็พัฒนาไปมากแล้ว นักท่องเที่ยวก็นิยมเดินทางไปลาวมากขึ้นเพราะมีสถานที่สวย ๆ และยังคงสภาพเดิมแบบธรรมชาติอยู่หลายที่เลย ว่ากันว่าคนลาวนั้นยิ้มแย้มแจ่มใสและมีน้ำใจไม่แพ้คนไทยเลย วันหยุดยาวแบบนี้ใครไม่รู้จะไปไหน ลองดูสถานที่ท่องเที่ยวลาวที่จะแนะนำให้ดูกันนะ เผื่อจะเป็นตัวเลือกที่ดีในวันหยุดพักผ่อนของคุณ 1.สถานที่ท่องเที่ยวลาว หอพระแก้ว พอพระแก้วนั้นแต่เดิมเป็นวัดหลวงประจำราชวงศ์ลาว โดยพระเจ้าเชษฐาธิราชโปรดให้สร้างขึ้นเมือ 2018 เพื่อเป็นที่ประดิษฐานพระแก้วมรกตที่อัญเชิญมาจากล้านนาต่อมาเมื่อถึงคราศึกสงครามวัดแห่งนี้โดยกองทัพสยามประเทศตีแตกพ่ายและนำพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองกลับไปด้วย ต่อมากองทัพสยามได้บูรณะหอพระแก้วแต่ก็ถูกทำลายอีก จนถึงคราวที่ลาวตกเป็นเมืองขึ้นของฝรั่งเศสจึงถูกบูรณะขึ้นมาอย่างสมบูรณ์ 2.สถานที่ท่องเที่ยวลาว ประตูชัย เป็นอนุสรณ์สถานเพื่อระลึกถึงชาวลาวผู้เสียสละชีวิตในสงครามการปฏิวัติของคอมมิวนิสต์ ซึ่งประตูชัยนี้ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเวียงจันทน์ ประตูชัยสร้างจากปูนวิเมนต์ที่อเมริกาหวังจะซื้อมาเพื่อสร้างสนามบินแห่งใหม่ในระหว่างที่เวียงจันทน์มีสงครามอินโดจีน แต่ไม่ทันจะสร้างเสร็จเพราะอเมริกาแพ้เวียดนามไปก่อน ปูนเหล่านี้จึงถูกนำมาสร้างเป็นประตูชัยแทน ถือว่าเป็นแหล่งนัดพบหรือชุมนมของนักท่องเที่ยว จากทั่วทุกมุมโลกที่ต้องการจะมาพักผ่อน หรือผจญภัยด้วยตัวเอง บริเวณประตูชัยนี้มีที่พักและอาหารราคาไม่แพง เหมาะที่นักท่องเที่ยวจะเลือกเป็นที่พัก 3.สถานที่ท่องเที่ยวลาว น้ำตกคอนพะเพ็ง เป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในลาวใต้เลย น้ำตกแห่งนี้เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ตาดคอน เป็นน้ำตกที่ไหลไปรวมกับแม่น้ำโขง กระแสน้ำที่แรงเชี่ยวทำให้สามารถทำลายบ้านเรือนขนาดเล็กได้เลยทีเดียว ซึ่งในสมัยก่อนยุคการปกครองของฝรั่งเศสนั้นไม่สามารถขนเสบียงต่าง ๆ […]
สงกรานต์นี้ สุขใจไปเที่ยวลาว #ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News