ส่องความจิตใจงาม เบลล่า-ราณี นางเอกสายบุญตัวจริง

            เป็นนางเอกแถวหน้าของวงการที่ตอนนี้ออกมาช่วยเหลือสังคมเยอะมากๆ สำหรับ สาวเบลล่า-ราณี สุดยอดนางเอกในดวงใจของใครหลายๆ คน ซึ่งเธอไม่ได้สวยแต่ภายนอกเท่านั้น จิตใจยังดีงามมากอีกด้วย โดยตั้งแต่มีวิฤกตโควิด-19 ที่กำลังสร้างความเสียหายให้กับหลายๆ ชีวิตในประเทศไทยตอนนี้ สาวเบลล่า ก็ได้หยิบยื่นน้ำใจไปช่วยหลายครั้ง วันนี้เราจะมาไล่ดูกัน

ส่องความจิตใจงาม เบลล่า-ราณี นางเอกสายบุญตัวจริง ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์
ส่องความจิตใจงาม เบลล่า-ราณี นางเอกสายบุญตัวจริง

            เริ่มตั้งแต่เจ้าตัวออกมาบริจาคเงินให้กับ  5 โรงพยาบาลที่กำลังต้องการทุนในการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่กำลังขาดแคลน โดยสาวเบลล่า โอนเงินสมทบทุนโรงพยาบาลละ 5 แสนบาท รวมเป็นเงิน 2.5 ล้านบาทเลยทีเดียว จากนั้น สาวเบลล่า ก็ยังทำโรงทานนำอาหารและหน้ากากอนามัยไปแจกประชาชนที่วัด แต่คนที่ไปรับอาหารต้องนำปิ่นโตไปด้วย น่าเอ็นดูความรักษ์โลก

            ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ ล่าสุด สาวเบลล่า กับเพื่อนๆ ยังช่วยกันสมทบทุนซื้อข้าวของอาหารแห้งและของใช้จำเป็นไปมอบให้เจ้าหน้าที่ๆ กำลังดับไฟป่าที่จังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวที่สวยทั้งหน้าตาและจิตใจอย่างแท้ทรู แฟนคลับปลาบปลื้มในตัว สาวเบลล่า กันเป็นจำนวนมาก

            และในส่วนของงานละครนั้น ก่อนหน้านี้ สาวเบลล่า กำลังถ่ายทำละครเรื่อง ให้รักพิพากษา ประกบคู่กับ หนุ่มพีค-กองทัพ ที่รับบทพระเอกครั้งแรกในชีวิต โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของทนายสาวกับหนุ่มรุ่นน้อง พล็อตเรื่องเข้มข้นน่าดูและคาดว่าละครออนแอร์ต้องเกิดคู่จิ้นใหม่แน่นอน น่าเสียดายที่ช่วงนี้ต้องหยุดการถ่ายไปก่อน เราๆ ท่านๆ เลยต้องรอดูนานหน่อย

ส่องความจิตใจงาม เบลล่า-ราณี นางเอกสายบุญตัวจริง ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์
ส่องความจิตใจงาม เบลล่า-ราณี นางเอกสายบุญตัวจริง

            นอกจากเรื่องงานจะกำลังรุ่งสุดๆ แล้ว เรื่องความรัก สาวเบลล่า ก็ยังดีงามอีกด้วย เพราะนับวันความหวานกับ พี่เวียร์-ศุกลวัฒน์ ก็ยิ่งเพิ่มขึ้น แม้ช่วงนี้จะไม่ค่อยได้เจอกันเพราะ โควิด-19 แต่ก็แอบหวานกันในไอจีบ่อยๆ ส่องแล้วติ่งอย่างเราก็ฟินมาก

เอาเป็นว่ายังไงก็ขออนุโมทนาบุญกับ สาวเบลล่า เชื่อว่าผลบุญจะส่งให้ชาติสวยและรวยเสน่ห์อย่างชาติแน่นอน

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #เบลล่า #เบลล่าราณี

hungerplus

Next Post

BNK48 ดันซิงเกิ้ลใหม่ High Tension มาแรงแซงทุกโค้ง

Thu Apr 16 , 2020
            ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับแต่ละซิงเกิ้ลของ BNK48 เพราะได้รับกระแสตอบรับสุดปังจากบรรดาโอตะมาตลอด และครั้งนี้ก็เช่นกับเพลง High Tension ที่บอกเลยว่าแดนซ์กันมันส์มากและก็ยังสวยกันมากๆ อีกเช่นกัน             เป็นอีกหนึ่งวงเกิร์ลกรุ๊ปคุณภาพของประเทศไทยที่ต้องยอมรับว่าตอนนี้คือเบอร์ 1 สำหรับ BNK48 เพราะมีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นและเป็นกำลังใจที่ดีให้กับ BNK48 ทุกครั้งไม่ว่าจะมีกิจกรรมใดๆ ล่าสุด ซิงเกิ้ลที่ 8 ของ BNK48 ได้ปล่อยมาแล้วชื่อเพลงว่า High Tension ซึ่งจะมีหลายเวอร์ชั่นและในแต่ละเวอร์ชั่นจะมีธีมที่ต่างกัน อย่างของ ANK48 จะมาในธีมปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ หรือจะเป็น MNL48 จะมาแบบเท่ห์ๆ หน่อย แล้วแต่ละประเทศจะตีความแต่มูดแอนด์โทนโดยรวมแล้วยังเป็นแนวชวนทุกคนมาสนุก และสำหรับธีมของ BNK48 ของประเทศไทยนั้นในเพลงนี้ที่ตอนนี้ปล่อย MV ออกมาแล้วเป็นแนวการทำงานออฟฟิตที่น่าเบื่อ แล้วอยู่ๆ แก๊งค์สาว BNK48 ก็เข้ามาทะลายความน่าเบื่อนั้นไปและชวนให้ทุกคนมาเต้นด้วยกัน ซึ่งเพลงนี้ก็มีต้นฉบับมาจากญี่ปุ่น พอมาทำเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยก็มีความเพราะไปอีกแบบ โดยในซิงเกิ้ลนี้แน่นอนว่า สาวน้ำหนึ่ง-มิลิน เป็นเซ็นเตอร์หลักของเพลง ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าปังมาก […]
BNK48 ดันซิงเกิ้ลใหม่ High Tension มาแรงแซงทุกโค้ง ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา

You May Like

Breaking News