เจน BNK48 ทุบสถิติคว้าคะแนนโหวตเป็นแสน ได้อันดับ 1 เลือกตั้งวง

            เป็นงานประจำที่เหล่าโอตะให้ความสนใจและรอคอยผลอย่างที่สุด สำหรับการเลือกตั้ง BNK48 9th Single Senbatsu General Election

ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ให้แฟนๆ สามารถเลือกสมาชิก BNK48 และ CGM48 ที่ตัวเองชื่นชอบมาเป็นสมาชิกผู้ถ่ายทอดเพลงในซีดีซิงเกิลที่ 9 ของ BNK48 ซึ่งผู้ที่สามารถคว่าคะแนนอันดับ 1 ได้จะได้เป็นเซ็นเตอร์ของเพลง งานนี้เหล่าโอตะก็ทุ่มโหวตกันสุดๆ เลยทีเดียว

            โดยผู้ที่สามารถคว้าอันดับ 1 ในปีนี้ได้แก่ สาวเจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิล์ป โดยสามารถทำคะแนนได้ถึง 100,489 คะแนน ซึ่งถือว่าเป็นคนแรกและครั้งแรกที่ได้คะแนนโหวตทะลุหลักแสน

แถมยังมากกว่าปีที่แล้วที่ สาวเฌอปราง-อารีย์กุล  ผู้เคยคว้าอันดับ 1 ทำไว้ได้อีกต่างหากเรียกได้ว่า สาวเจน ฮอตแบบปรอทแตกเลยทีเดียว โดยอันดับที่ 2 เป็นของ สาวเฌอปราง สามารถทำคะแนนไปได้ 7,1352 คะแนน ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่อยู่ในอันดับ 1-16 จะได้อยู่ในเพลงหลักของซิงเกิ้ลที่ 9 หรือจะเรียกกลุ่มนี้ว่าเซ็มบัตสึ

จากนั้นสาวๆ ที่อยู่ในอันดับ 17-32 หรือที่เรียกว่า Under Girl จะได้อยู่ในเพลงรองอันดับที่ 1 ส่วนคนที่ได้อันดับที่ 33-48 จะเรียกว่า Next Girl ซึ่งจะอยู่ในเพลงรองอันดับที่ 2

            โดยผู้ที่สามารถคว้าเซ็มบัตสึได้ร้องในเพลงหลักมาได้นอกจาก สาวเจน กับ สาวเฌอปรางแล้ว ก็ยังมี มิวสิค-แพรวา, ปัณ-ปัณสิกรณ์, โมบายล์-พิมรภัส, เนย-กานต์ธีรา, เจนนิษฐ์, วี-วีรยา, แก้ว-ณัฐรุจา, น้ำหนึ่ง-มิลิน, อร-พัศชนันท์, ตาหวาน-อิสราภา, มินมิน-รชายา, จูเน่-เพลินพิชญา, ฟ้อนด์-ณัฐทิชา

ซึ่งวิธีการโหวตของเหล่าโอตะนั้นจะต้องซื้อซีดีและมิวสิกการ์ด จาก shop.bnk48.com แล้วใช้โค้ดที่ได้มาลงคะแนนในเว็บไซต์อีกที

            เรียกได้ว่าการเลือกสมาชิกที่จะได้ร้องซิงเกิ้ลใหม่นี้มาจากเหล่าแฟนคลับเลือกเองอย่างแท้จริง ยังไงก็ขอแสงดความยินดีกับสาวๆ ทุกคนด้วยนะคะ  

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #BNK48 #เจนBNK48

hungerplus

Next Post

ยิ่งโตยิ่งเป๊ะ ใบเฟิร์น กับพัฒนาการความสวยตั้งแต่วัยเด็ก

Wed Apr 22 , 2020
            เป็นอีกหนึ่งสาวที่ก้าวเข้ามาในวงการและสร้างชื่อเสียงจนกระทั้งประสบความสำเร็จดังไกลถึงต่างประเทศ สำหรับ สาวใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ซึ่งนางเอกสาวของรั้นเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2552 ด้วยการเป็นนักแสดงสมทบภาพยนตร์หลายเรื่อง จนกระทั้งได้มารับบทนางเอกในภาพยนตร์เรื่อง “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก” ในปี 2553 ซึ่งหนังเรื่องนี้กลายเป็นหนังสร้างชื่อให้กับ สาวใบเฟิร์น ทำรายได้ในประเทศเกือบร้อยล้านและยังข้ามไปโกยรายได้ที่ประเทศจีนอีกด้วย ซึ่งหลังจากนั้น สาวใบเฟิร์น ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 7 และมีผลงานละคร 7 เรื่อง จากนั้นในปี 2559 ใบเฟิร์น หมดสัญญากับทางช่อง 7 และตัดสินใจเป็นนักแสดงอิสระ ซึ่งการตัดใจของเธอครั้งนี้แม้จะดูว่าเสี่ยงแต่ต้องถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง เพราะตั้งแต่ สาวใบเฟิร์น เป็นนักแสดงอิสระรับงานเองก็เปรี้ยงปร้างขึ้นเป็นอย่างมากมีละครกับทุกค่ายทุกช่อง ยิ่งทำเรามีโอกาสเห็นบทบาทที่แตกต่างของสาวคนนี้อยู่ตลอด ตอนนี้นอกจากจะเป็นนางเอกที่สวยเบอร์ต้นๆ แล้ว ยังเป็นนักแสดงมาฝีมือที่มีชื่อชิงรางวัลทุกปีเลยทีเดียว วันนี้เราเลยจะพามาส่องว่าตั้งแต่วัยเด็กจนกระทั้งปัจจุบัน สาวใบเฟิร์น เป๊ะปังขึ้นขนาดไหน             ซึ่งพัฒนาการความสวยของ สาวใบเฟิร์น นี่บอกเลยว่า She น่ารักมาตั้งแต่เด็ก แต่ตอนเด็กๆ จะน่ารักแบบหมวยๆ หน่อย จากนั้นมาช่วงชั้นประถมนี่บอกเลยว่าหน้าเดียวกับปัจจุบันเป๊ะ ส่องแล้วก็ยิ่งทำให้เห็นว่า สาวใบเฟิร์น […]
ยิ่งโตยิ่งเป๊ะ ใบเฟิร์น กับพัฒนาการความสวยตั้งแต่วัยเด็ก ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิง

You May Like

Breaking News