Coco เจ้าหญิงของ Got7 เจ้าหมาน้อยที่เหล่าอากาเซ่ทุกคนอิจฉา

            อากาเซ่ทุกคนต่างทราบกันดีว่าเหล่าหนุ่มๆ Got7 ของเรานั้นชื่นชอบสัตว์เลี้ยงกันมากแค่ไหน  และแม้ในตอนนี้นั้นทุกคนต่างแยกย้ายกันไปมีบ้านเป็นของตัวเองแถมด้วยหลายๆ คนยังมีสัตว์เลี้ยงเป็นของตัวเองกันถ้วนหน้า 

ไม่ว่าจะเป็น อิมแจบอม  ลีดเดอร์สุดชิคผู้ที่ชื่นชอบแมวเป็นชีวิตจิตใจก็มีเจ้าโนราและผองเพื่อน  ตามมาด้วยแบมแบมหนุ่มน้อยชาวไทยผู้ที่เป็นทาสแมวไม่ต่างกับเจบีก็มีเหล่าน้องเหมียวมากมายเป็นเพื่อน  ยูคยอมเองก็มีเจ้าหมาสองตัวเป็นครอบครัวยูคยอม  มาร์คพ่อของโคโค่ก็ได้มีลูกมาเพิ่มอีกหนึ่งตัวก็คือเจ้าไมโล  และสุดท้าย  เจ้าหญิงของเหล่า Got7 เจ้าหมาน้อยที่เหล่าอากาเซ่ต่างก็อิจฉาเพราะได้ใกล้ชิดกับหนุ่มๆ มาตลอดยาวนานนั่นก้คือเจ้า “โคโค่” หมาน้อยสีขาวน่ารักของยองแจนั่นเองค่ะ 

https://lh3.googleusercontent.com/WyWcYD1bXGdJZ7z1RkFw5Rstee_-smerqfQsC7c609Jl628ggi12r6nE_-RqSLP2PwwirED7Ex9BaOf8taGaR_G_1ilSptjqfao-yjiPhN6E71UcpXY-OFX8REoIZLMziq-dex-T

            โคโค่  เป็นหมาพันธุ์มอลทีสที่มีขนปุกปุยสีขาวบริสุทธิ์ตัวเล็กบอบบางน่ารักน่าเอ็นดู  โดยเจ้าโคโค่นั้นเป็นหมาที่ยองแจกับมาร์คซื้อมาเลี้ยงด้วยกัน  โดยเริ่มจากมาร์คที่อยากเลี้ยงหมา  แต่ยองแจนั้นแพ้ขนแมวมาร์คจึงได้พายองแจไปเลือกซื้อด้วย  และด้วยความน่ารักของเจ้าโคโค่จึงทำให้มาร์คและยองแจตกลงซื้อมันมาเลี้ยงในฐานะลูก  โดยมีมาร์คเป็นพ่อ  และมียองแจเป็นแม่นั่นเอง  

https://lh4.googleusercontent.com/dXfwPlziP3ahKmZ6vRmyp_Io5cxNFktI3jvgM8sfXzTv9fPN04RM4yRWFMN3Aror-w66zX1G45kBhK2QQRThfxv5UqwcyA_DDxT7IYvg10uFQyVGWcaL1vqsFcgOewwvHTOl9P2I

            หลังจากที่เจ้าโคโค่ได้มาอยู่กับหนุ่ม ๆ Got7 ทั้ง 7 นั้น  เราจะได้เห็นเจ้าหมายน้อยตัวนี้อยู่ในคลิปเกือบทุกคลิปของหนุ่มๆ เสมอ  ไม่เว้นแม้แต่ในรายการเรียลลิตี้ต่างๆ ของ Got7 ไม่ว่าจะเป็น real Got7 หรือในไลฟ์ต่างๆ ก็มักจะมีเจ้าโคโค่วิ่งซนไปมา  คลอเคลียอยู่กับหนุ่มหล่อทั้ง 7 อยู่เสมอสร้างความอิจฉาให้กับเหล่าอากาเซ่กันเป็นอย่างมาก  เรียกได้ว่าสาวๆ ทุกคนนั้นอยากกลายร่างกันเป็นเจ้าโคโค่กันเป็นแถวเลยทีเดียวค่ะ 

https://lh5.googleusercontent.com/tg2mLg2plrOurgt8filK77tdAgDe-quUs4zneS9gPKhQ5kkRdsa--vXkeCh9Tx9bLQZfp75h5iKzt8PXxq-4bp1bW9XBOD1HavPDpg_Al4C1HAo96LAwdXRD9ZbvmKZC7JA2KcbK

            นอกจากมาร์คที่เป็นพ่อของโคโค่  และยองแจที่เป็นแม่ของโคโค่ที่หลงเจ้าหมาน้อยตัวนี้กันหัวปักหัวปำแล้ว  สมาชิกอื่นๆ ในวงต่างก็หลงเจ้าหมาตัวนี้กันถ้วนหน้า  เราจึงจะได้เห็นหนุ่มๆ แย่งกันกอด  หอม หรือจุฟเจ้าโคโค่ผ่านรูปและคลิปวิดีโอกันอยู่เสมอๆ และไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน  ถ้าหากเป็นไป ได้เหล่าหนุ่มๆ Got7 เค้าก็ไม่พลาดที่จะหอบหิ้วเจ้าโคโค่ไปด้วยเสมอๆ เรียกได้ว่าโคโค่เป็นหญิงสาวท่ามกลางหนุ่มๆ ทั้ง 7 หรือจะเรียกว่าเป็นเจ้าหญิงของเหล่า Got7 เลยก็ว่าได้ 

แม้ว่าตอนนี้หนุ่มๆ Got7 จะไม่ได้อยู่ด้วยกันเหมือนแต่ก่อน  แต่โคโค่ที่ตอนนี้อาศัยอยู่กับยองแจนั้นก็ยังคงได้รับความรักจากเหล่าหนุ่มๆ Got7 อยู่เช่นเดิม  และเจ้าโคโค่เองก็ไม่ได้หายไปไหน  ยังคงโผล่มาในไลฟ์ของยองแจ และ Ig ของยองแจเสมอ  นอกจากนั้นแล้วแม้ว่าเหล่าอากาเซ่จะอิจฉาเจ้าโคโค่มากแค่ไหนก็ตาม  แต่ก็รักและเอ็นดูเจ้าโคโค่มากๆ ด้วยเช่นกัน  โดยจะเห็นจากในวันที่ 14  มีนาคมของทุกปีนั้นเหล่าแฟนๆ จะคอย BirthDay เจ้าโคโค่จนติดเทรนด์ในทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว 

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา

hungerplus

Next Post

ดราม่าข้ามคืนเพราะแกงเขียวหวาน250 บาท #นัทนิสา

Sun Apr 26 , 2020
กลายเป็นดราม่าข้ามคืนเลยทีเดียวกับ นัทนิสา หรือ สาวข้ามเพศคนสวยที่โด่งดังจากการเป็น youtuber และ Beauty Blogger ที่ออกมาขายแกงเขียวหวาน ในราคาถุงละ 250 บาท จนเป็นข้อสงสัยของชาวเน็ตที่ออกมาถามว่ามันแพงไปมั้ย เหตุเกิดจาก IG bymama.a ที่โพสขายแกงเขียวหวานปลากราย ในราคา250 บาท ซึ่งเป็นแกงถุงธรรมดาที่มัดยางสีแดง ซึ่งก็มีหลากหลายคอมเม้นท์ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ราคามันแรงไปหรือเปล่า ? ซึ่งก็มีคนมาโพสในทวิตว่า ทำที่บ้านเก่า ครัวไม่สะอาดบ้างละ มีการเปรียบเทียบกับ หลากหลายเจ้า เช่น ลิซ่า มาสเตอร์เชฟที่ขายแกงเขียวหวานเนื้อน่องลาย ในราคา120 บาท ชาวเน็ตยังตั้งข้อสงสัยอีกในเรื่องของแพ็คเกจจิ้ง ของอาหารที่ดูธรรมดาเกินไป ถ้าเทียบกับราคาแล้ว รวมไปถึงยังมีการเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่นๆ หรือแม้แต่ของเซฟ และร้านอาหารแบรนด์ดังอื่นๆ ซึ่งช่วงเย็นที่ผ่านมา นัทนิสา กับเพื่อนๆ ชาวแก๊งหิ้วหวี มีนัดไลฟในไอจี ขึ้นมา โดยมี ตูน มิ๊กซ์  และนัท ที่รวมไลฟกัน […]
ดราม่าข้ามคืนเพราะแกงถุงเดียว #นัทนิสา Beauty Bloggerชื่อดัง ชาวเน็ตตั้งคำถามขายแพงเกินไปหรือเปล่า ข่าวออนไลน์ ข่าวออนไลน์

You May Like

Breaking News