คำชมจากอดีต ผอ. YG “ลิซ่าเป็นศิลปินไอดอลที่ดีที่สุดของยุค”

            “ในบรรดาศิลปินทั้งหมดของอุตสาหกรรมบันเทิง ลิซ่า นับเป็นศิลปินไอดอลที่ยอดเยี่ยมที่สุดในยุคนี้ เธอมีทุกสิ่งที่บรรดาโปรดิวเซอร์ฝันถึง ไม่ว่าจะเป็น พรสวรรค์, ทักษะ , เสน่ห์ , ความมุมานะ , บุคลิคภาพ และศีลธรรม ซึ่งเธอมีเกือบเต็ม 100 ในทุกๆด้าน  ยามเมื่อเธออยู่บนเวที มันเปลี่ยนให้กลายเป็นการแสดงส่วนตัวของเธอ ในสมัยที่เธอเป็นเด็กฝึก ไม่เคยมีใครที่ตำหนิเธอในการประเมินผลประจำเดือนเลย มีแต่คนชื่นชมการแสดงของเธอ” 

            จากส่วนหนึ่งของคำชมที่ ลิซ่า Blackpink ที่ได้รับจาก ซองจินชิน  อดีตผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ YG Entertainment ที่ได้ออกมาโพสแสดงความคิดเห็นลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวนั้น  คงไม่ใช่คำชมที่เกินจริงเลยแม้แต่น้อย  จากศักยภาพที่ลิซ่าได้แสดงให้เห็นกันแล้วผ่านผลงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสเตจที่โชว์ร่วมกับ Blackpink  สเตจเดี่ยวที่เป็น Solo โชว์การเต้นของเธอที่สร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั่วโลก 

และล่าสุดกับการก้าวข้ามขีดความสามารถของการโชว์ Performance บนสเตจของตัวเองเพื่อมาเป็นเมนเทอร์ให้คำแนะนำแก่คนที่มีความฝันที่จะเดบิวต์ในรายการเซอไวเวิลของจีนอย่าง Youth with you ซีซั่น 2 ลิซ่าก็ทำให้เห็นแล้วว่า เธอสามารถทำมันได้ดีจริงๆ 

https://lh5.googleusercontent.com/g4LR08lO8b6-2gzw_V_3joV96xoHkubZqWaR0uanI2Na4ao6r2r_72R_fXyGeHdIU9PtnOXUzEqlUQLtGRfEXnCKazTgz91JlAipqB0ttZ9LSfYmLC95S1_K2Ik0idmNEnwbo3x_

            นอกจากจะกล่าวถึงศักยภาพต่างๆ ของลิซ่า  ที่ชี้ให้เห็นว่าลิซ่าคือศิลปินที่ดีที่สุดของยุคนี้แล้ว  อดีต ผอ. ของ YG ยังมีการกล่าวถึงความมีอิทธิพลทางด้านโซเชียลของลิซ่าอีกด้วย  เพราะลิซ่านั้นเป็นศิลปินที่มียอด Follow เยอะที่สุดในอินสตาแกรมทั้งสำหรับศิลปินเกาหลีและไทย อีกทั้งยังได้รับการจัดอันดับว่าเป็นเป็นบัญชีอินสตาแกรมที่ได้รับความรักมากที่สุดบนโซลเชียลด้วย  ยิ่งหลังจากการออนแอร์ของรายการ Youth with you ซีซั่น 2

จากกระแสที่ดีทำให้ลิซ่ามียอดผู้ Follow ในอินสตาแกรมสูงถึง 31.8 ล้านคนเลยทีเดียว แถมด้วยล่าสุดลิซ่ายังติดอันดับที่ 6 จาก 500 อันดับในฐานะผู้ทรงอิทธิพลอินสตาแกรมทางด้านดนตรีอีกด้วย  ซึ่งในโพสของซองจินชินอดีต ผอ.ของ YG นั้นได้กล่าวว่า  YG เหมือนถูกล๊อตเตอรี่ รอขี้นรางวัล  เพราะมูลค่าของลิซ่าเพียงคนเดียวนั้นก็มากกว่า 10 ล้านล้านวอนแล้ว  แต่ในตอนนี้ลิซ่ายังไม่ได้ใช้ศักยภาพที่มีอย่างเต็มที่  เธอยังไม่มีแม้แต่โซโล่เดี่ยวของตัวเองด้วยซ้ำ 

            ในโพสของ ซองจินชิน นอกจากจะกล่าวถึงลิซ่าแล้ว  เค้ายังได้กล่าวถึง มาร์ค NCT ว่ามาร์คเองก็เป็นศิลปินที่ดีที่สุดแห่งยุคร่วมกับลิซ่าเช่นกัน  และยังบอกอีกว่าในอนาคตของอุตสาหกรรม k-pop นั้นอยู่ในมือของมาร์คและลิซ่าเลยทีเดียว 

            และยิ่งไม่นานมานี้  ลิซ่าก็ได้ปล่อยคลิปวิดีโอ dance performance ลงบนยูทูปช่องชาแนลของตัวเอง  ซึ่งเป็นคลิปที่เซ็กซี่ร้อนแรงสร้างกระแสติดเทรนด์ในชั่วพริบตา  ยิ่งตอกย้ำให้เหล่าแฟนๆ ต้องการจะเห็นลิซ่าใน solo เดี่ยวของตัวเอง  และแม้เราจะไม่ได้ยินเสียงร้องของเธอบ่อยนัก  แต่จากคำบอกเล่าของเจนนี่ หนึ่งในสมาชิก blackpink นั้นเธอบอกว่าในช่วงที่เป็นเด็กฝีกเธอได้ A ในทุกคลาส  ไม่ว่าจะเป็น ร้อง เต้น แร็ป  ยังไงเราก็มาเอาใจช่วยให้ลิซ่าได้มี Solo เดี่ยวเป็นของตัวเองเร็วๆ กันนะคะ  และอย่าลิมติดตามผลงานของ ลิซ่า และ blackpink กันด้วยนะคะ 

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #Youthwithyouซีซั่น 2

hungerplus

Next Post

5 MV เพลง ของ Blackpink ที่มียอดวิวสูงสุดบน Youtube

Mon Apr 27 , 2020
            Blackpink ไอดอล girl group ชื่อดังของเกาหลีที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหน  หรือทำอะไรก็เป็นเกิดให้เป็นกระแสติดเทรนด์อยู่เสมอๆ รวมไปถึงไม่ว่าจะจัดโพลอะไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นโพลกลุ่มหรือโพลเดี่ยวก็มักจะมีชื่อของ Blackpink หรือชื่อของสมาชิกอย่าง  จีซู  เจนนี่  โรเซ่  หรือลิซ่าติดมาในโพลอยู่เสมอๆ เรียกได้ว่าเป็นวงที่มีอิทธิพลต่อแบรนด์ต่างๆ และมีแฟนคลับที่ชื่นชอบสูงที่สุดวงหนึ่งเลยทีเดียว รวมไปถึง MV เพลงที่ปล่อยออกมาบน Youtube เองก็กระแสดีทุกเพียง ติดชาร์ตดังๆ และติดอันดับเพลงที่มีผู้เข้าชมสูงสุดบน Youtube แทบจะทุกเพลง  วันนี้เราจึงอยากเพื่อนๆ มารู้จัก 5 อันดับเพลงของสาวๆ ที่มียอดผู้เข้าชมสูงที่สุด 5 อันดับกันค่ะ              อันดับที่ 5  Playing with fire เป็นซิงเกิลในอัลบั้ม สแคว์ทู ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ 2 ของ Blackpink แต่เพลงนี้มีเป็นเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นอยู่ในอัลบั้มแรกของสาวๆ ด้วย  เพลงนี้ทำให้ Blackpink เป็น girl  […]
5 MV เพลง ของ Blackpink ที่มียอดวิวสูงสุดบน Youtube ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิง

You May Like

Breaking News