เผ็ดเวอร์ ลิซ่า Blackpink กับความเซ็กซี่บน LILI’s FILM #3 – Lisa dance performance

https://lh4.googleusercontent.com/ghuh9CxUxJDqTEb0O-LsNfYlPQv_qDFZ7l4J29hi0heQnQTK31WPcq7Zmwpkz9yXsana2dfaC28b2DZww5d3XsKNxUY4D9cbqhVenBeEw7tuXPJfPofg0kXTSv6vXBI9T8JS6IA6

           Lilifilm official เป็นช่องชาแนลบนยูทูปของ ลิซ่า Blackpink สาวไทยหนึ่งเดียวในค่าย YG ที่ขณะนี้กำลังมีกระแสมาแรงกับการไปเป็นเมนเทอร์แดนซ์ให้กับรายการเซอร์ไววัลชื่อดังของประเทศจีนอย่าง Youth with you ซี่ซั่น 2 ด้วยการโชว์เสต็ปการแดนซ์ที่เร้าร้อนบนเวทีเปิดตัว  และการสอนที่เข้มงวดแต่น่ารักทำให้ลิซ่าสามารถตกแฟนคลับเพิ่มได้เพียบจากรายการนี้เลยทีเดียว 

           สำหรับช่องชาแนลของลิซ่าบนยูทูป  คลิปแรกที่ทำการปล่อยออกมาคือคลิปที่มีชื่อว่า LILI’s FILM #1 – JISOO in Japan ซึ่งปล่อยออกมาตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2019  เป็นคลิปที่มีความยาว 2.06 นาทีที่เล่าถึงวันสบายๆ ของสาวๆ Blackpink ในโตเกียว 

โดยมีลิซ่าทำหน้าที่ตากล้องด้วยตัวเองเลย  ซึ่งปัจจุบันคลิปนี้มีคนเข้าชมมากถึง 1.4 ล้านคนแล้ว 

           หลังจากปล่อย LILI’s FILM #1 – JISOO in Japan ออกมาแล้ว  ช่องชาแนลของลิซ่าก็ได้ปล่อยคลิปอื่นๆ ตามมาอีกหลายคลิป  ซึ่งเป็นทั้งเรื่องราวในวันสบายๆ ของเหล่าสาวๆ หรือโมเมนต์ช่วงเวลาแห่งความสุขที่มีตลอดเวิลทัวน์ของพวกเธอเลยทีเดียว 

ไม่เพียงเท่านั้นเมื่อไม่นานมานี้ลิซ่าก็ได้เริ่มมีการอัพโหลดคลิปที่โชว์ความสามารถด้านการเต้นของเธอออกมาซึ่งเป็นคลิปที่มีชื่อว่า LILI’s FILM – Lisa dance performance โดยก่อนหน้านี้มีออกมาแล้ว 2 คลิปคือ LILI’s FILM #1  – Lisa dance performance

และ LILI’s FILM #2  – Lisa dance performance  ซึ่งได้รับกระแสตอบเราดี  ได้รับคำชื่นชม  มีกระแสรีแอคชั่นและมีคนนำไป cover กันมากมายเลยทีเดียว 

           และล่าสุดลิซ่าได้กลับมาอีกครั้งกับ LILI’s FILM #3  – Lisa dance performance ซึ่งคลิปนี้เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮามาก การันตีด้วยยอดผู้เข้าชมสูงถึง 1.6 ล้านคน  ในเวลาเพียงแค่ 6 ชั่วโมงเท่านั้นเอง 

https://lh3.googleusercontent.com/80axJYHCP6AWjy6rBI6snfjhNR-pgMUhWuFlYgqyNPs1WFbzV8SInwkxUhBUQ9WHAW_gNgDq13yH-ymOGtTQTRgPwLVZVYZBLQ3s3ULAhgdwhjjLxzDrj9LN_xLRtLCazwtEcpjj

           โดยสำหรับ LILI’s FILM #3  – Lisa dance performance นั้น  ลิซ่ามาใช่ชุดเสื้อครอปสีขาวเข้ารูปสุดเซ็กซี่  กางเกงขาสั้นสีดำและรองเท้าบูธส้นสูง  โชว์เรียวขาที่ยาวสวยและรูปร่างผอมเพรียวแต่มีกล้ามเนื้อของเธอ 

และเธอมาในเพลง Mushroom Chocolate ของ Quin และ  6LACK  พร้อมด้วยท่าเต้นที่แซ่บ เผ็ดเวอร์ แบบพริก 10 เม็ดกันเลยทีเดียว  ด้วยท่าเต้นที่นอกจากจะเซ็กซี่แบบสุดๆ กันแล้วแต่ละท่ายังแสดงให้เห็นถึงความเก่งของลิซ่าจึงทำให้คลิปนี้เป็น performance สุดเพอร์เฟ็ค 

ที่นอกจากจะมีผู้เข้าชมสูงภายในเวลาอันรวดเร็วแล้วยังเป็นกระแสให้เกิดคลิปรีแอคชั่นขึ้นมากมายกับความทึ่งในความสามารถของลิซ่า 

https://lh5.googleusercontent.com/x7-XpZhxOdZS1J5NbfkFDIpiNRuLDn_ROYAyvGffD9y3QhF7MaF80nuAoWP7G3DUleKPwCSMwrzpE0G1J7EG7MsayMX8EuXjSmIVOX8xn6nxpIZ2_N1esRzT78gD5PwjgD5xMB_k

           หากใครที่คิดถึงลิซ่า และสาวๆ วง Blackpink สามารถเข้าไปชมความเคลื่อนไหวต่างๆ ผ่านคลิปวิดีโอที่ถ่ายทอดเรื่องราวน่ารักๆ ของสาวๆ ผ่านฝีมือตากล้องคนเก่งอย่างลิซ่า  หรือจะเข้าไปดูคลิป Dance performance ของลิซ่าได้ที่ช่องชาแนล Lilifilm official กระซิบให้นิดนึงนะคะว่า  ช่องชาแนลที่เปิดมายังไม่ถึงปีนี้นั้น  มียอดผู้ติดตามสูงถึง 2.51 ล้านคนแล้วนะคะ 

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #Lalifilm

hungerplus

Next Post

งานเข้า ! แกงเขียวหวาน ลดยอดฟอล ดราม่าแกงเขียวราคาแพงของ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง นัทนิสา แก๊งหิ้วหวี

Wed Apr 29 , 2020
วินาทีนี้ กระแสดราม่าที่เรียกได้ว่า เป็นกระแสดราม่าที่เป็นที่สนใจเป็นอย่างมากจนติด เทรนด์ทวิตเตอร์ #นัทนิสา อันดับต้นๆกันเลยทีเดียว กับกรณีดราม่า แกงเขียวหวานปลากราย 250 บาท ของ นัท นิสามณี หรือ นัทนิสา ที่กำลังถูกชาวเน็ตวิพากย์วิจารณ์ว่าขายแพงเกินไปจนเกิดเป็นประเด็นดราม่าต่างๆขึ้นมา แกงเขียวหวานปลากราย 250 BY-MAMA  เรื่องเริ่มมากจากเมื่อคุณนัท ได้ลงรูปแกงเขียวหวานปลากรายในไอจี bymam.a ซึ่งเป็นไอจีสำหรับสั่งอาหารโดยเป็นอาหารฝีมือของคุณแม่ของคุณนัท ซึ่งก็ได้เกิดเป็นข้อวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายว่า ราคาของแกงเขียวหวานนี้ไม่เหมาะสมกับสิ่งที่คุณนัทพยายามจะนำเสนอเลย โดยมีประเด็นเกี่ยวกับ แพ็คเกจของสินค้าไม่เหมาะสมกับราคา ความสะอาด วัตถุดิบที่ใช้ ซึ่งเสียงส่วนใหญ่มีความเห็นว่า แกงเขียวหวานปลากราย ของร้าน BY-MAMA นี้ มีราคาที่แพงจนเกินไป ไม่เหมาะกับสิ่งที่ได้ และกระแสนี้ก็ลุกลามไปอย่างรวดเร็วมีคนนำแกงเขียวหวานนี้ไปเปรียบเทียบกับสินช้าชนิดอื่นๆ ที่มีความแพงเหมือนกัน แต่มีการใส่ใจเรื่องแพ็คเกจจิ้ง และวัตถุดิบที่มากกว่า ทำให้ชาวเน็ตนั้นรอการตอบกลับของนัทนิสาว่าจะมีคำอธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไรได้บ้าง แต่ผลปรากฏว่ากระแสก็ยิ่งโหมกระหน่ำขึ้นไปอีก เมื่อชาวเน็ตได้เห็นถึงวิธีการตอบกลับของคุณนัท และ คุณตูน ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมแก๊ง และชาวเน็ตให้ความเห็นว่า เป็นการดูถูกและเหยียดคนที่มีฐานะจนกว่า ซึ่งไม่เหมาะกับภาพลักษณ์ของคุณนัทที่ผ่านมากจะเป็นไอดอลที่มีชื่อเสียงในแง่ดีๆที่ผ่านมา ทำให้บรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตเริ่มมีการแบนสินค้าของคุณนัท […]
งานเข้า ! แกงเขียวหวาน ลดยอดฟอล ดราม่าแกงเขียวราคาแพงของ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง นัทนิสา แก๊งหิ้ว ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิง

You May Like

Breaking News