ดราม่าข้ามคืนเพราะแกงเขียวหวาน250 บาท #นัทนิสา

กลายเป็นดราม่าข้ามคืนเลยทีเดียวกับ นัทนิสา หรือ สาวข้ามเพศคนสวยที่โด่งดังจากการเป็น youtuber และ Beauty Blogger ที่ออกมาขายแกงเขียวหวาน ในราคาถุงละ 250 บาท จนเป็นข้อสงสัยของชาวเน็ตที่ออกมาถามว่ามันแพงไปมั้ย

เหตุเกิดจาก IG bymama.a ที่โพสขายแกงเขียวหวานปลากราย ในราคา250 บาท ซึ่งเป็นแกงถุงธรรมดาที่มัดยางสีแดง ซึ่งก็มีหลากหลายคอมเม้นท์ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ราคามันแรงไปหรือเปล่า ? ซึ่งก็มีคนมาโพสในทวิตว่า ทำที่บ้านเก่า ครัวไม่สะอาดบ้างละ มีการเปรียบเทียบกับ หลากหลายเจ้า เช่น ลิซ่า มาสเตอร์เชฟที่ขายแกงเขียวหวานเนื้อน่องลาย ในราคา120 บาท

ชาวเน็ตยังตั้งข้อสงสัยอีกในเรื่องของแพ็คเกจจิ้ง ของอาหารที่ดูธรรมดาเกินไป ถ้าเทียบกับราคาแล้ว รวมไปถึงยังมีการเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่นๆ หรือแม้แต่ของเซฟ และร้านอาหารแบรนด์ดังอื่นๆ

ซึ่งช่วงเย็นที่ผ่านมา นัทนิสา กับเพื่อนๆ ชาวแก๊งหิ้วหวี มีนัดไลฟในไอจี ขึ้นมา โดยมี ตูน มิ๊กซ์  และนัท ที่รวมไลฟกัน ในไลฟนั้นได้มีคนเข้ามาพูดถึงประเด็นแกงดังกล่าว

แต่ก็ทำให้เหตุการณ์ดูดราม่าขึ้นไปอีก และถึงจะขึ้นเทรนทวิต อันดับ1 ในไทย ใน #นัทนิสา เพราะมีคอมเม้นที่ทั้งตัวของนัทนิสาเอง และคุณตูน หิ้วหวี เข้ามาคอมเม้นท์ด้วยคำพูดที่ดูเหยียด เช่น “เค้าไม่ได้ขายคนจน เค้าขายคนมีตังแ_ก” “จนก็กินแบบจน อย่าพูดมาก”

ซึ่งทำให้ชาวเน็ต และคนอื่นๆไม่พอใจ กันอย่างมากแปละออกมาโต้แย้งกันมากมาย ก็ต้องมาดูกันว่า เรื่องดราม่าแกงถุงนี้จะจบอย่างไร ส่วนใครที่

มาทำความรู้จักเจ้าของดราม่าแกงเขียวหวาน 250 บาท #นัทนิสา

นัท นิสา เป็นสาวข้ามเพศ ที่เริ่มมีชื่อเสียงมาจาก การเป็นพิธีกร รายการต่างๆ และการประกวดมิสทิฟฟานี่ ปี2012 หลังจากนั้นเริ่มแต่งหน้าลง Facebook แปลงโฉมตัวเองในลุคต่างๆ จนกระทั่งมาทำช่องของตัวเอง ชื่อช่องว่า Nisamanee.Nutt

ภายในช่อง Nisamanee.Nutt จะมีช่วงต่างๆ เช่น สะบัดแปรง เปลี่ยนลุคตนเองไปในลุคต่างๆ และสะบัดแปรงmake over แปลงโฉมบุคคลทั่วไปที่ไม่มีโอกาส ทั้ง Homeless  แม่ค้าขายพวงมาลัย ซึ่งโดยส่วนตัวของ นัทนิสา เธอเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคน มีรับเด็กเป็นลูกบุญธรรม

และยังมีธุรกิจส่วนตัวที่ทำรวมกับเพื่อนของเธอ แก๊งค์หิ้วหวี ที่มี ตูน มิ๊ก และเอแคร์ นั่นก็คือแบรนด์ ZHE ที่มีทั้งรองพื้น แป้ง ที่คุณภาพดีทีเดียว

หลังจากนี้เราต้องมาติดตามกันว่าดราม่าแกงเขียวหวาน250 บาทของนัทนิสา จะเป็นอย่างไรต่อไป เธอและเพื่อนๆจะออกมาชี้แจ้งอย่างไรต้องมาติดตามกัน

#นัทนิสา #Nisamanee #สะบัดแปรง #แกงเขียวหวาน250 #บตบก #ข่าวบันเทิง

hungerplus

Next Post

คำชมจากอดีต ผอ. YG “ลิซ่าเป็นศิลปินไอดอลที่ดีที่สุดของยุค”

Sun Apr 26 , 2020
            “ในบรรดาศิลปินทั้งหมดของอุตสาหกรรมบันเทิง ลิซ่า นับเป็นศิลปินไอดอลที่ยอดเยี่ยมที่สุดในยุคนี้ เธอมีทุกสิ่งที่บรรดาโปรดิวเซอร์ฝันถึง ไม่ว่าจะเป็น พรสวรรค์, ทักษะ , เสน่ห์ , ความมุมานะ , บุคลิคภาพ และศีลธรรม ซึ่งเธอมีเกือบเต็ม 100 ในทุกๆด้าน  ยามเมื่อเธออยู่บนเวที มันเปลี่ยนให้กลายเป็นการแสดงส่วนตัวของเธอ ในสมัยที่เธอเป็นเด็กฝึก ไม่เคยมีใครที่ตำหนิเธอในการประเมินผลประจำเดือนเลย มีแต่คนชื่นชมการแสดงของเธอ”              จากส่วนหนึ่งของคำชมที่ ลิซ่า Blackpink ที่ได้รับจาก ซองจินชิน  อดีตผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ YG Entertainment ที่ได้ออกมาโพสแสดงความคิดเห็นลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวนั้น  คงไม่ใช่คำชมที่เกินจริงเลยแม้แต่น้อย  จากศักยภาพที่ลิซ่าได้แสดงให้เห็นกันแล้วผ่านผลงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสเตจที่โชว์ร่วมกับ Blackpink  สเตจเดี่ยวที่เป็น Solo โชว์การเต้นของเธอที่สร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั่วโลก  และล่าสุดกับการก้าวข้ามขีดความสามารถของการโชว์ Performance บนสเตจของตัวเองเพื่อมาเป็นเมนเทอร์ให้คำแนะนำแก่คนที่มีความฝันที่จะเดบิวต์ในรายการเซอไวเวิลของจีนอย่าง Youth with you ซีซั่น 2 ลิซ่าก็ทำให้เห็นแล้วว่า เธอสามารถทำมันได้ดีจริงๆ  […]
คำชมจากอดีต ผอ. YG “ลิซ่าเป็นศิลปินไอดอลที่ดีที่สุดของยุค” ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา

You May Like

Breaking News