ลิซ่า กับประเด็น “ผมหน้าม้าสุดเป๊ะ” ในรายการ Youth With You ซีซั่น 2

https://lh5.googleusercontent.com/KqnGgIZmEc1n1Wd8BuTfg3JiSnHACWvbBBaL3MLjZ9xbOKi4QA8izFQR930P3joaUqprSlFjj4l2ST99kD0lMxxIx_GD0x_jCiaEqysw9weUSGRYI-Shi34eMhvjxndCpUZZRNeT

            ทุกวันนี้คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก ลิซ่า ลลิษา  มะโนบาล  หรือ ลิซ่า  Blackpink สาวไทย 1 ในสมาชิกไอดอล girl group ชื่อดังของเกาหลีที่โด่งดังไปทั่วโลก

ซึ่งลิซ่านั้นเริ่มเป็นที่จับตามองตั้งแต่ที่ทางค่าย YG Entertainment ได้ทำการปล่อยคลิปของเด็กฝึกในค่ายซึ่งเป็นคลิปที่มีชื่อว่า WHO’S THAT GIRL??? ออกมา  ด้วยการเต้นที่แข็งแกร่ง  สวยงามสุดเป๊ะ  ทำให้หลายๆ คนอยากรู้จักว่าเธอคือใคร  และตั้งตารอคอยวันที่เธอจะได้เดบิวต์

https://lh5.googleusercontent.com/Br6POC2NCgYlkD1E5tH_yO-1wdOc2CrKECIpO3uaPFI-CiPw0Ipu7qWfSJ8uBKbmK-jRUHGnxvwVH_11xXIirCV05YFrC9jp4FM0Rac-QwImL5DsrqDT_5gBxYy4n2G8mQEZj6uk

            จนเมื่อเดบิวต์มาแล้ว  ลิซ่าก็ไม่ทำให้เหล่าแฟนๆ ที่รอต้องผิดหวังด้วยการโชว์ศักยภาพการเต้นที่ยอดเยี่ยมของเธอในฐานะเมนแดนซ์ของวง  Blackpink ไม่ว่าจะคัมแบคครั้งไหนๆ หรือ Performance เดี่ยวของลิซ่า 

รวมไปถึงคลิปต่างๆ ในการเต้นโชว์ของลิซ่าล้วนได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม  เกิดกระแส cover ขึ้นทั่วบ้านทั่วเมืองไม่เว้นแม้แต่เหล่าเซเลบหรือดาราดังในไทยก็ตกเป็นแฟนคลับของลิซ่ากันหลายคน  และล่าสุดกับการตอกย้ำฉายา “แดนซิ่งแมชชีน” ของลิซ่า  ด้วยการได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในเมนเทอร์ของรายการเซอไวเวิลของจีนที่ชื่อว่า Youth With You ซีซั่น 2   ในฐานะเมนเทอร์แดนซ์

เมื่อพูดถึงลิซ่าแล้วนอกจากจะคิดถึงการเต้น อีกสิ่งคือ“ผมหน้าม้าสุดเป๊ะ”

เพราะไม่ว่าลิซ่าจะเต้นเพลงอะไร  จะสะบัดผมหรือจะเต้นแรงแค่ไหนแต่ผมหน้าม้าของลิซ่าก็ยังคงอยู่ทรงสวย  ไม่มีหน้าม้าแตกแม้แต่น้อยเลย  และเมื่อไม่นานมานี้เองในรายการ Youth With You ซีซั่น 2 ระหว่างที่ลิซ่ากำลังทำหน้าที่เมนเทอร์อย่างตั้งอกตั้งใจด้วยการสอนและดูเหล่าผู้เข้าแข่งขันเต้นอยู่นั้นเอง 

ก็ได้มีหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันได้ขอคำแนะนำกับลิซ่าเกี่ยวกับผมหน้าม้า  เพราะผมหน้าม้าของเธอนั้นมักจะแตกออกจากกันระหว่างที่เต้น  ซึ่งคำถามนี้ก็เรียกรอยยิ้มของผู้เข้าแข่งขันทุกคนรวมไปถึงตัวลิซ่าเองด้วย แต่ถึงจะรู้สึกขำและออกอาการเขิลเล็กน้อยอย่างน่ารัก  แต่ลิซ่าก็ให้คำแนะนำและตอบคำถามอย่างตรงไปตรงมาพร้อมเสียงหัวเราะว่า  “ก็แค่ขอร้องแฮร์สไตลิสต์ให้ฉีดสเปรย์ที่หน้าม้าให้หน่อยเท่านั้นเอง” 

https://lh3.googleusercontent.com/Dno4M6NHFPPeTPiyReYw_sRum3S_OLn3VW6j5kUc-LQekzlD1rXy7yjwW0K5YGJ6Ongngeyg3oIpYs2tjxANwkMf0xrhBKxPewJFbXl9oUyOVMORCHigVJPjgerv5ie1pvFI-nkd
https://lh3.googleusercontent.com/fjcPWAHYOjtW-eZv2koCDYttyUtLfNoHc79S3rJgHqnDdUoLbzwmP42XY7LbnISMKSjp5sJQwmECBZk7koD773XhjiMjS8MWpkRxTjGgrixCOS2IaFE43dowC4dL7C2UFZ_sxq-v

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการถกเถียงในเรื่องหน้าม้าของลิซ่า

  ว่าทำไมผมหน้าม้าของลิซ่านั้นต่อให้เต้นแรงแค่ไหนก็ไม่กระดิกแม้แต้น้อย  จนถึงขนาดที่มีบล็อกเกอร์ชื่อดังหลายต่อหลายคนที่มารีวิววิธีทำให้หน้าม้าอยู่ทรงสวยเหมือนลิซ่ากันเลยทีเดียว  และกับคำถามเกี่ยวกับผมหน้าม้าที่ผู้เข้าแข่งขันในรายการได้ถามลิซ่านั้น  ยิ่งตอกย้ำไปอีกว่าเรื่องผมหน้าม้าของลิซ่า เป็นที่หน้าสงสัยของคนทั่วโลกกันเลยจริงๆ ยังไงเมื่อลิซ่าเผยเคล็ดลับออกมาแล้ว 

ใครที่อยากมีหน้าม้าเป๊ะๆ แบบลิซ่าก็ลองไปทำกันดูนะคะ  เมื่อก่อนนี้หน้าผากของลิซ่าอาจจะหาชมได้ยากมากๆ แต่ตอนนี้ลิซ่าได้เริ่มเผยลุคที่ไม่มีหน้าม้ากันออกมาบ้างแล้ว  ซึ่งทำให้เราได้เห็นว่าไม่ว่าลิซ่าจะมีผมหน้าม้าหรือไม่มี  เธอก็ยังคงหน้ารักมากๆ ทุกลุคเลยจริงๆ ค่ะ 

hungerplus

Next Post

มาทำความรู้จักดาวพุ่งมาแรง เฟย ภัทร เอกแสงกุล

Sun May 3 , 2020
     ภัทร เอกแสงกุล หรือ เฟย นักแสดงหนุ่มวัยรุ่นภายใต้สังกัด GMMTV  เข้าสู่วงการจากการชักชวนของ เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ หรือดีเจเอกกี้ จนได้มีผลงานชิ้นแรกจากการเป็นหนึ่งในแปดสมาชิกของ “เกรียน Possible” และได้แสดงซีรีย์เรื่องแรก “GPA สถาบันพันธุ์แสบ” พร้อมกับได้เป็นนักแสดงภายใต้สังกัด GMM25 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นทำให้ คุณสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ผู้บริหารช่อง GMM25 ในตอนนั้น เห็นความสามารถที่เฟยมี จึงให้โอกาสในการแสดงนำในเรื่อง “ปริศนาอาฆาต” คู่กับนางเอกสาว มุก กวิสรา ฮาวรังษี จากจุดเริ่มต้นนั้นทำให้ เฟย ภัทร เอกแสงกุล เป็นที่รู้จักมากขึ้น และมีผลงานตามมาอีกมากมาย จนได้กลายมาเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด GMMTV  ในปัจจุบัน                   ขอบคุณรูปภาพจากช่อง GMM25  ขอบคุณรูปจากจุฬาฯคทากร                                                                                                                   […]
มาทำความรู้จักดาวพุ่งมาแรง เฟย ภัทร เอกแสงกุล ข่าวออนไลน์ ข่าวดาราบันเทิง

You May Like

Breaking News