มาทำความรู้จักดาวพุ่งมาแรง เฟย ภัทร เอกแสงกุล

     ภัทร เอกแสงกุล หรือ เฟย นักแสดงหนุ่มวัยรุ่นภายใต้สังกัด GMMTV  เข้าสู่วงการจากการชักชวนของ เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ หรือดีเจเอกกี้ จนได้มีผลงานชิ้นแรกจากการเป็นหนึ่งในแปดสมาชิกของ “เกรียน Possible” และได้แสดงซีรีย์เรื่องแรก “GPA สถาบันพันธุ์แสบ” พร้อมกับได้เป็นนักแสดงภายใต้สังกัด GMM25

ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นทำให้ คุณสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ผู้บริหารช่อง GMM25 ในตอนนั้น เห็นความสามารถที่เฟยมี จึงให้โอกาสในการแสดงนำในเรื่อง “ปริศนาอาฆาต” คู่กับนางเอกสาว มุก กวิสรา ฮาวรังษี จากจุดเริ่มต้นนั้นทำให้ เฟย ภัทร เอกแสงกุล เป็นที่รู้จักมากขึ้น และมีผลงานตามมาอีกมากมาย จนได้กลายมาเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด GMMTV  ในปัจจุบัน

p19vcvjs1k14g5177ultu1kmk1rd86.jpg

                  ขอบคุณรูปภาพจากช่อง GMM25  ขอบคุณรูปจากจุฬาฯคทากร                                                                                                                  

จุดเริ่มต้นของ เฟย ภัทร เอกแสงกุล ในวงการบันเทิง

            จุดเริ่มต้นที่ทำให้เฟยได้เข้ามายืนในวงการบันเทิง จากการแสดงนำในละครเวทีของคณะนิเทศศาสตร์   เรื่อง “ปี๊กกะแอน”  และมีดีกรีเป็นถึงจุฬาฯคทากร รุ่นที่ 7.1 อีกด้วย พร้อมทั้งสำเร็จการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรภาษาอังกฤษ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงเป็นโอกาสผลักดันให้เข้าก้าวสู่วงการบันเทิงจนถึงปัจจุบัน

            เฟยได้รับโอกาสในการแสดงมากมาย ซึ่งอีกหนึ่งงานสร้างชื่อ ก็คือบทบาทของ “องอาจ” ในละครเรื่อง “โอเนกาทีฟ รักออกแบบไม่ได้” ที่หลังจากละครออกอากาศ แฟน ๆ ต่างเรียกเขาว่า “พี่องอาจ” กันอย่างคุ้นชิน เพราะการแสดงที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกว่าเขาคือองอาจจริง ๆ  และเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้รับบทบาทในทางร้าย อีกหลากหลายงาน

รวมทั้งได้พิสูจน์ฝีมือในการแสดงร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่ในเรื่อง “แรงเทียน”  เรียกได้ว่าเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของนักแสดงหนุ่มเลย  จึงส่งผลให้เขาได้แสดงนำใน Music Video เพลง “ถ้าชาติหน้ามีจริง” ของ INSTINCT และ เพลง “มือ” ของ Basher ด้วย

            ไม่ใช่แค่การแสดงเท่านั้นที่ประสบความสำเร็จ อีกหนึ่งสิ่งที่สร้างชื่อเสียงให้เขาเพิ่มมากขึ้น คือการเป็นพิธีกรรายการท่องเที่ยว  “โตแล้ว” เป็นรายการที่กลุ่มเพื่อนจะพาไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ที่ผู้ชมอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวนี้อยู่ด้วย อีกทั้งรูปแบบรายการ สมาชิกพิธีกร ต่างเป็นปัจจัยที่ทำให้รายการโตแล้ว ประสบความสำเร็จ เป็นที่กล่าวถึงอย่างมาก  ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนพิธีกรไปแล้วถึงสามรุ่น แต่เฟยยังคงได้เป็นหนึ่งในพิธีกรเสมอมา พร้อมกับ ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ที่เป็นพิธีกรร่วมกันมาตั้งแต่เริ่มทำรายการ  

EKSSzP1VAAEesXu.jpg

                                                ขอบคุณรูปภาพจากรายการโตแล้ว

            ทั้งด้วยฝีมือการแสดง สไตล์การแต่งตัว หรือความเป็นตัวเองของเฟย ภัทร เอกแสงกุล ทำให้นักแสดงหนุ่มมีกลุ่มแฟนคลับที่ติดตามผลงานและสนับสนุนเสมอมา โดยมีการเรียกแฟนคลับเหล่านั้นว่า “ฝูงวาฬของเฮียเฟย” ซึ่งเป็นข้อยืนยันถึงความสำเร็จของเฟยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะได้รับโอกาสหรือบทบาทแบบไหนก็ถือเป็นก้าวที่สำคัญและประสบความสำเร็จอย่างมากของ “เฟย ภัทร เอกแสงกุล

hungerplus

Next Post

แต่งตัวตามนางแบบไม่ยาก เก๋มากจนอยากนำเสนอ

Tue May 5 , 2020
เรื่องของแฟชั่นนั้นมีความสนุกไม่รู้จบจริงๆ ด้วยเสน่ห์ของเสื้อผ้าและสไตล์ทำให้สาวๆ มีความสุขกับการแต่งตัว ซึ่งปัจจุบันมีไอเดียในการแต่งตัวมากมายทีเดียวอย่างวันนี้เราก็มีไอเดียการแต่งตัวตามสาวๆ นางแบบ 4 คนที่นำมาฝากกัน เพราะพวกเธอมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครบอกเลยว่านี่แหละที่มาของคำว่าทุกที่คือรันเวย์ แต่ละชุดที่ใส่นั้นล้วนมีเอกลักษณ์และแสดงถึงความเป็นตัวของตัวเอง ใครอยากแต่งตามแบบพวกเธอล่ะก็ ลองมาดูกันเลย 1. ไอเดียการแต่งตัวสไตล์นางแบบวริศรา ยู สำหรับสไตล์ของนางแบบสาววริศรา ยูนั้นน่าสนใจไม่น้อย นิยมการแต่งแนวชิคๆ เน้นความเท่ผสมเปรี้ยวเล็กๆ เป็นไอคอนของสาวตัวเล็กที่แท้ทรู หากติดตามไอจีของสาววริศราละก็จะเห็นว่าเธอชอบแนวเสื้อครอปตัวสั้นนำมามิกซ์แอนด์แมตต์กับกางเกงยีนเท่ๆ เหมาะกับวัยรุ่นวัยใสมากเลยทีเดียว 2. ไอเดียการแต่งตัวสไตล์นางแบบมัจฉา โมซิมันน์ สำหรับสาวคนนี้เป็นนางแบบลูกครึ่งไทย – สวิสฯ มีผลงานละครให้ชมกันแล้วด้วยส่วนสไตล์การแต่งตัวของสาวชาช่าจะเน้นความสบายๆ หลากหลายแนวที่เน้นความเป็นสายฝอด้วยเดรสสั้นแต่ดูหรูดูแพง สาวๆ ที่อยากแต่งสไตล์สายฝอล่ะก็ ต้องตามไปดูในไอจีของสาวชาชาเลยเพราะเธอมิกซ์แอนด์แมตต์ได้ลงตัวมีความเป็นอินเตอร์แบบสุดๆ 3. ไอเดียการแต่งตัวสไตล์นางแบบนัฐลี ดูเชียง เป็นนางแบบสาวอีกคนที่มีความโดดเด่นเรื่องการแต่งตัว สาวนาตาลีเน้นลุคที่มีความเป็นเฟมิสต์สไตล์ หญิงจ๋าๆ มากทีเดียวแต่คงความคลาสสิกสวยหรูแบบผู้ดี ใครชอบสไตล์สวยหวานก็ไปตามส่องไอจีของเธอกันได้ รับรองว่าเมื่อนำไปแต่งตามแล้วจะกลายร่างเป็นหญิงสาวสวยสุดคลาสสิกได้แน่นอน 4. ไอเดียการแต่งตัวสไตล์นางแบบภัททิยา วัชรอำนวย สาวหมวยมาแรงสำหรับสาวภัทริยาที่ลุคดูอินเตอร์ๆ สาวมินนี่นิยมแต่งตัวสไตล์ชิคๆ ที่ดูอินเตอร์ ด้วยคาแรคเตอร์สนุกสนานจึงแต่งตัวหลายแบบแทบไม่ซ้ำกัน แนวหวาน แนวเท่และแนวเซ็กซี่เธอได้หมดทุกแนวเลยจริงๆ […]
แต่งตัวตามนางแบบไม่ยาก เก๋มากจนอยากนำเสนอ ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา

You May Like

Breaking News