ส่องแฟชั่น ลิซ่า Blackpink ในรายการ youth with you ซีซั่น 2

            ลิซ่า สาวไทยสุดน่ารัก 1 ในสมาชิกวง Blackpink วงไอดอล girl group ชื่อดังของเกาหลี  ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ล้วนแล้วแต่ได้รับกระแสตอบรับที่ดี  เป็นกระแสโด่งดังไปในชั่วข้ามคืน  ไม่เว้นแม้แต่การไปเป็นเมนเทอร์ให้กับรายการเซอร์ไววัลชื่อดังของประเทศจีนอย่างรายการ youth with you ซีซั่น 2

ลิซ่าก็ได้รับการยอมรับอย่างท่วมท้น  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฝีมือที่แสดงให้ทุกคนได้เห็น รวมไปถึงการเป็นเมนเทอร์ที่ีดีสามารถนำประสบการณ์มาฝึกสอนให้แก่เหล่าผู้แข่งขันได้อย่างมืออาชีพ  หลังรายการออนแอร์ได้ไม่นานยอดคนที่ติดตามลิซ่าใน Ig ก็เพิ่มขึ้นทะลุ 32 ล้านคนด้วยความรวดเร็วกันเลยทีเดียวค่ะ

            ไม่เพียงเท่านั้น  ในแต่ละ Ep ที่ออกมา  ลิซ่ายังถูกจับตามองกันด้านความสวยและความเป็นแฟชั่นนิสต้าอีกด้วย  อย่างที่เราเห็นกันดีอยู่แล้วค่ะว่าไม่ว่าลิซ่าจะใส่อะไรก็ออกมาดูดีทั้งนั้น  วันนี้เราจึงจะพาเพื่อนๆ ไปส่องแฟชั่นสวยๆ ของลิซ่าในรายการกันค่ะ  

https://lh3.googleusercontent.com/cabXo9jGtlHez7giKNeU-bfraPQ7f95pvgIuPtE8dwwU81KVxLgLe901n1BrqzVEn9Ymfr8ogr3tS559Iq0jJjjL32qwvMcM5BcpPXlGrm5F3dINE4XzYo4zfdpYsgotf91HDyKK

            ประเดิมชุดแรกที่ลิซ่าใส่ในวันแถลงข่าวเปิดตัวด้วยเดรสสั้นสีดำโชว์เรียวขาสวยๆ แมตซ์กับรองเท้าส้นสูงสีดำ  มีเครื่องประดับเป็นสร้อยคอและแต่งหน้าเบาๆ ดูสวยแบบธรรมชาติ  ลุคนี้ลิซ่าดูโตขึ้นดูเป็น working woman ที่เท่ห์และเซ็กซี่แต่ด้วยลูกเล่นของกระโปรง  การแต่งหน้าและทรงผมของลิซ่าจึงทำให้ยังดูน่ารักลงตัว  ลุคนี้นับว่าเป็นลุคที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยเท่าไหร่นัก 

https://lh4.googleusercontent.com/I3_vwiubdPDJhO7L5VM-w8VM5T8W2b89cC3XsOlkXHyoILrdNu_IavKEQ0YufISZdChUyxyGx9ViZRYqT5C6rS_F7bA2fzvypZv2g7Kc_Qi_SlNYJ0kpoMWVapKUPjRbx25vJupb

            มาต่อกันที่ชุดที่สอง ชุดยีนส์ขาดๆ ดีไซส์สุดล้ำที่บ่งบอกถึงสไตล์ของลิซ่าได้เป็นอย่างดี  ครอปยีนส์มีการออกแบบที่ให้ความรู้สึกแบบผู้หญิงๆ แมตซ์กับกางเกงยีส์ขาดๆ ที่พออยู่บนตัวลิซ่าแล้วดูเท่ห์แบบน่ารัก  ไม่ได้ดูเซอร์จนเกินไป  สำหรับชุดนี้นั้นต้องบอกเลยว่า  ถ้าไม่ใช่ลิซ่าใส่ก็อาจจะไม่รอด  แต่ด้วยความเป็นโมเดลของลิซ่า  ใส่ชุดไหนก็ดูดีไปหมดเลยจริงๆ ค่ะ 

https://lh3.googleusercontent.com/ghejJKveFnYc4sT6mT9hSBhuGj1rdmG3G6iXqnwSPXKsMeB4Tmi39WNRgk_BRASyVdDKa0vwQ7vdZpkVsKNroKxLG7YLHuy0PQGu5ufzZLe7dS5b1vpP0yBppjYSmOrX2U09bREY

            ชุดที่สามเป็นชุดที่ใช้เปิดตัวลิซ่าบนเสตทที่ร้อนแรงของเธอ ชุดนี้ท่อนบนนั้นเป็นครอปสีขาวสุดหวานแหววให้อารมณ์ผู้หญิ๊งหญิง  แต่ท่อนล่างกลับเป็นกางเกงหนังทรงกระบอกขายาวสีดำแมตซ์กับบูธแบบหุ้มข้อสีดำสุดเท่ห์  ซึ่งเมื่อดูแล้วไม่น่าจะเข้ากันได้เท่าไหร่นัก  แต่พอมาอยู่บนตัวลิซ่ามันกลับเข้ากันได้ดี  ดูสวยเท่ห์แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความน่ารักแบบบาร์บี้ๆ 

https://lh3.googleusercontent.com/3fPVavqNkohtlxd6tyqnpTerC5axUtEoVZn2XcQbrtglu1bqqLcI7sIbengdp5DIvVbt-eAWAiRn3_5_XoZnd9QDT-4gXxGYVfAiIcBOUlEySvinaTdwJffeXpUmSqUvYPLmlNzA

            ชุดที่สี่เป็นชุดที่สุดแสนจะน่ารักที่เราสามารถแต่งตามกันได้ในชีวิตประจำวัน (ถ้าสู้ราคากันไหวนะคะ ^^) วันนี้ลิซ่ามาในเชิ๊ตขาวคอปกสวมทับด้วยแจ๊คเก็ทลายดอกสุดน่ารัก  แมตซ์กับกางเกงขายาวเอวสูง  แต่งหน้าโทนชมพูแบบหวานๆ บวกกับผมลอนยาวจึงได้ลุคแบบหญิงสาววัยรุ่นที่น่ารัก  น่าทะถนอมแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความสดใสและกระชับกระเฉง  แถมลุคนี้ยังเป็นอีกลุคที่เสริมให้ลิซ่าดูคล้ายตุ๊กตามากๆ เลยด้วยค่ะ 

            ชุดสุดท้ายเป็นอีกหนึ่งลุคที่สามารถแต่งตามกันได้  โดยลิซ่ามาในกางเกงยีนส์ขายาวเหมือนชุดที่สี่  แต่แมตซ์มากับเสื้อเข้ารูปสีดำสวมทับด้วยแจ๊คเก็ทตัวยาวมีลายดูแคชชวล  ด้วยการแต่งหน้า  การทำผมตรงและเครื่องประดับจึงเสริมให้ลุคของลิซ่าดูเท่ห์ ดูแพงมากๆ เลยค่ะ

            นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ  เพราะในการปรากฎตัวของลิซ่านั้นล้วนแล้วแต่น่าสนใจทุกลุคเลยค่ะ  และนั่นยิ่งตอกย้ำความเป็นโมเดลของลิซ่าที่ใส่อะไรก็สวยจริงๆ ค่ะ 

hungerplus

Next Post

เพราะเราคู่กัน(คั่นกู) ซีรีย์ที่โด่งดังใกล้ปิดตัวลงแล้ว!!!

Tue May 12 , 2020
วันนี้เรามาพูดถึงซีรีย์ที่กำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ ในตอนนี้ เพราะเราคู่กัน(คั่นกู) นำแสดงโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์ รับบท สารวัตร และ วิน-เมธวิน รับบท ไทน์ เป็นซีรีย์โรแมนติกคอมเมดี้จากค่าย GMMTV มีเพลงประกอบ ซีรีย์ที่ชื่อว่า คั่นกู ศิลปิน ไบร์ท-วชิรวิชญ์ เป็นเพลงประกอบ ซีรีย์ที่เรียกได้ว่าโด่งดังมาก ๆ ในขณะนี้ มียอดวิวใน  ยูทูปถึง 17 ล้านวิว ถึงแม้ซีรีย์เรื่องนี้ได้เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว แต่แฮชแท็ก #คั่นกู #ไบร์ทวิน ก็ยังติดเทรนในทวิตเตอร์อยู่ตลอดทุก ๆสัปดาห์ ซีรีย์ “เพราะเราคู่กัน(คั่นกู)” ซีรีย์ที่ว่าด้วยความรักของผู้ชายสองคนที่มาพบกันโดยบังเอิญด้วยสถานการณ์บางอย่าง  ด้วยความน่ารักและเคมีของไบร์ทวินก็ทำให้แฟน ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราว และโลกของพวกเขาได้ นอกจากนี้ซีรีย์เรื่องนี้ก็ยังมีปรากฏการณ์ย่อม ๆ อีกมากมาย มีทั้งยอดวิวที่ทะลุ 100 ล้านวิวในเวลาไม่กี่เดือน หรือจำนวนผู้ติดตามใน Instagram ส่วนตัวของไบร์ทวินก็ทะลุ 1 ล้านคนในเวลาไม่กี่วัน […]
เพราะเราคู่กัน(คั่นกู) ซีรีย์ที่โด่งดังใกล้ปิดตัวลงแล้ว!!! ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ เพราะเราคู่กัน คั่นกู ไบร์วิน SCRUBB

Breaking News