เพราะเราคู่กัน(คั่นกู) ซีรีย์ที่โด่งดังใกล้ปิดตัวลงแล้ว!!!

เพราะเราคู่กัน(คั่นกู) ซีรีย์ที่โด่งดังใกล้ปิดตัวลงแล้ว!!! ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ เพราะเราคู่กัน คั่นกู ไบร์วิน SCRUBB
เพราะเราคู่กัน(คั่นกู) ซีรีย์ที่โด่งดังใกล้ปิดตัวลงแล้ว!!!

วันนี้เรามาพูดถึงซีรีย์ที่กำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ ในตอนนี้ เพราะเราคู่กัน(คั่นกู) นำแสดงโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์ รับบท สารวัตร และ วิน-เมธวิน รับบท ไทน์ เป็นซีรีย์โรแมนติกคอมเมดี้จากค่าย GMMTV

มีเพลงประกอบ ซีรีย์ที่ชื่อว่า คั่นกู ศิลปิน ไบร์ท-วชิรวิชญ์ เป็นเพลงประกอบ ซีรีย์ที่เรียกได้ว่าโด่งดังมาก ๆ ในขณะนี้ มียอดวิวใน  ยูทูปถึง 17 ล้านวิว ถึงแม้ซีรีย์เรื่องนี้ได้เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว แต่แฮชแท็ก #คั่นกู #ไบร์ทวิน ก็ยังติดเทรนในทวิตเตอร์อยู่ตลอดทุก ๆสัปดาห์

ซีรีย์ “เพราะเราคู่กัน(คั่นกู)”

เพราะเราคู่กัน(คั่นกู) ซีรีย์ที่โด่งดังใกล้ปิดตัวลงแล้ว!!! ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ เพราะเราคู่กัน คั่นกู ไบร์วิน SCRUBB
เพราะเราคู่กัน(คั่นกู) ซีรีย์ที่โด่งดังใกล้ปิดตัวลงแล้ว!!!

ซีรีย์ที่ว่าด้วยความรักของผู้ชายสองคนที่มาพบกันโดยบังเอิญด้วยสถานการณ์บางอย่าง  ด้วยความน่ารักและเคมีของไบร์ทวินก็ทำให้แฟน ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราว และโลกของพวกเขาได้

นอกจากนี้ซีรีย์เรื่องนี้ก็ยังมีปรากฏการณ์ย่อม ๆ อีกมากมาย มีทั้งยอดวิวที่ทะลุ 100 ล้านวิวในเวลาไม่กี่เดือน หรือจำนวนผู้ติดตามใน Instagram ส่วนตัวของไบร์ทวินก็ทะลุ 1 ล้านคนในเวลาไม่กี่วัน หรือแม้แต่การนำเพลงของวง Scrubb(สครับ) มาประกอบในแต่ละตอนของซีรีย์เรื่องนี้ตามเนื้อเรื่อง ก็พาให้เพลงเหล่านี้กลับมาโด่งดังอีกครั้งในสตรีมมิ่งต่าง ๆ เช่น Spotify Thailand อีกด้วย

เพราะซีรีย์เรื่องนี้จึงทำให้แฟน ๆ คั่นกูจิ้น ไบร์ทวิน ซึ่งไบร์ท ก็ได้บอกสื่อมวลชนว่าการที่มีกระแสจิ้น หรือการที่ได้เล่นซีรีย์เรื่องนี้ก็เหมือนได้มีน้องชายเพิ่มอีก 1 คนเพราะไบร์ทเรียนที่โรงเรียนสวนกุหลาบก็เป็นพวกที่รักพี่น้องอยู่แล้ว

และนี่อาจไม่ใช่แค่ซีรีย์ที่คอยเซอร์วิสแฟน ๆ แต่เป็นปรากฏการณ์ที่ในวงการบันเทิงไทยในช่วงโควิดแบบนี้ เพราะแฟน ๆ จะไม่ได้เจอกับนักแสดงแบบตัวเป็น ๆ ในช่วงเวลาแบบนี้ แต่คาดว่าหากพ้นสถานการณ์นี้ไปแล้วคงไม่มีใครอยากคั่นกลางระหว่างแฟน ๆ และพวกเขา เพราะเราคู่กัน!!! แน่นอน

แล้วอย่าลืมซีรีย์ดี ๆ ที่ทำให้ ไบร์วิน กับแฟนๆมาพบกัน เพราะเราคู่กัน(คั่นกู) ฝากเพลง คั่นกู ของพระเอกหนุ่มไบร์ทของเรา และฝากเพลงประกอบในแต่ละตอน ของวงScrubb(สครับ) สุดท้ายนี้อย่าลืมไปดูซีรีย์ตอนจบและให้กำลังใจหนุ่มๆไบร์ทวินของพวกเรา!!!

#ข่าวบันเทิงดารา #ข่าวออนไลน์ #เพราะเราคู่กัน #คั่นกู #ไบร์วิน #SCRUBB

hungerplus1

Next Post

เลือกชุดเที่ยวกลางคืนยังไงให้สวยแซ่บเจิดจรัสทั้งคืน

Wed May 13 , 2020
แน่นอนว่าสาว ๆ ทั้งหลายก็หวังที่จะดูดีและโดดเด่นในงานปาร์ตี้หลังเลิกงานกันทั้งนั้น เพราะนั่นเป็นโอกาสให้คุณได้พบเจอกับหนุ่ม ๆ ที่อาจจะประทับใจในตัวคุณ ฉะนั้นเรื่องการแต่งกายจึงเป็นสิ่งสำคัญค่ะ ซึ่งสาว ๆ  ยุคนี้ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวโป๊เปลือยไปงานปาร์ตี้อีกแล้ว ฉะนั้นชุดเที่ยวกลางคืนจะต้องดูดีและมีรสนิยมมากขึ้นสักหน่อย  วันนี้เราก็มีเคล็ดลับมาฝากด้วยล่ะมาดูกันเลยดีกว่า ว่าชุดเที่ยวกลางคืนแบบไหนใส่แล้วเกิดเจิดทั้งคืน ชุดเที่ยวกลางคืน เสื้อแบบคอปาดกระฉากใจ เผยความเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วยการโชว์ช่วงหัวไหล่แสนสวยเหมาะกับสาว ๆ ที่มีช่วงไหล่เล็ก เพราะตัวเสื้อจะไปช่วยเพิ่มให้ดูไหล่กว้างขึ้น เสื้อทรงนี้จะเป็นกึ่งเดรส ฉะนั้นจะเป็นแนวตรง ๆ คนที่ไม่มีสะโพกอาจจะต้องหาเข็มขัดเส้นเล็กมาคาดไว้เพื่อให้มีส่วนเว้าส่วนโค้งเพิ่ม แต่สำหรับคนที่มีสะโพกนั้นตัวเสื้อจะแนบลงตัวพอดีเลยล่ะ ชุดเที่ยวกลางคืน เดรสคอวีเล่นระดับที่แขนเสื้อ เดรสสั่นทรงเอ ที่จะทำให้ช่วงคอของคุณดูยาวขึ้นเพราะเป็นคอวี เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยแขนเว้า สามารถใส่ได้ทั้งสาวที่แขนเล็กแต่สาวแขนใหญ่ก็ใส่ได้ไม่มีปัญหาค่ะ เพราะว่าแขนเสื้อเว้าจะช่วยอำพรางให้ต้นแขนดูเล็กลง ยิ่งเป็นเดรสที่เล่นระดับช่วงปลายเดรสด้วยแล้วยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้คุณมากขึ้นอีกด้วยล่ะ ชุดเที่ยวกลางคืน เดรสคอวีเปิดไหล่ เหมาะกับสาว ๆ ทุกรูปร่างเลยล่ะค่ะ เพราะว่าใส่แล้วจะทำให้ดูผอมเพรียวขึ้น เพราะคอวีจะทำให้ช่วงคอของคุณสาว ๆ ดูยาวเหมาะกับสาวอวบอ้วนมากเลยล่ะ ส่วนแขนนั้นแม้จะถูกเปิดแต่ก็ไม่ได้ไปเน้นที่ต้นแขนแต่อย่างใดเพราะมีริ้วผ้าคอยปิดให้แค่ประมาณว่าแหวก ๆ เท่านั้นเองจึงทำให้ดูเหมือนต้นแขนเล็กลงด้วยค่ะ  เป็นชุดราตรีที่เหมาะกับทุกหุ่นจริง ๆ ควรมีติดตู้ไว้เลย ชุดเที่ยวกลางคืน […]
เลือกชุดเที่ยวกลางคืนยังไงให้สวยแซ่บเจิดจรัสทั้งคืน ข่าวออนไลน์ ชุดเที่ยวกลางคืน แฟชั่น

You May Like

Breaking News