“แหวน” ความสวยกับมนต์สะกด

Work From Home จนเบื่อแล้วรึยังคะ ? หลาย ๆ คนยังทำงานอยู่บ้าน แต่ก็มีหลาย ๆ บริษัทเริ่มกลับไปทำงานกันแล้ว ถึงเวลาที่เราจะปัดฝุ่น เตรียมความสวย หน้าพร้อม ผมพร้อม แน่นอนว่า นอกจากความสวยบนใบหน้าที่เราต้องพร้อมแล้ว อีกหนึ่ง item ความสวยแนะนำที่อาจจะทำให้วันนี้ทั้งวันของคุณต้องมนต์ไม่ต่างกัน นั่นก็คือ “แหวน” เครื่องประดับบนเรียวนิ้วที่จะทำให้ทุกการสัมผัสต้องมนต์สะกดมากขึ้น

“แหวน” ความสวยกับมนต์สะกด ข่าวออนไลน์ การใส่แหวน
“แหวน” ความสวยกับมนต์สะกด

วันนี้เรามาพร้อมเคล็ดลับการใส่แหวน นิ้วไหนดี นิ้วไหนเด่น วันนี้นายนัดประชุมต้องใส่นิ้วไหน ตามไปชมกันได้เลย

เคล็ดลับความสวยของการใส่แหวนนั้น นอกจากจะเป็นเครื่องประดับที่จะทำให้เรียวนิ้วของสาว ๆ ดูเฉิดฉายทุกการสัมผัสแล้ว ยังสะท้อนความชอบ สไตล์ของเราอีกด้วย สังเกตุได้ง่าย ๆ บางคนชอบใส่แหวนที่มีเพชรวิบวับรอบตัวแหวน บางคนชอบใส่แหวนรูปสัตว์ต่าง ๆ ที่เพิ่มความแตกต่าง และสร้างจุดเด่นให้ชุดของเรา

แต่ปัจจุบันแหวนไม่ได้เป็นเพียงเครื่องประดับ หรือเพิ่มสไตล์เพียงเท่านั้น เพราะบางคนยังนิยมที่จะใส่แหวนเพื่อทำให้ทุกการสัมผัสต้องมนต์อีกด้วย! แล้วมนต์ที่เรากำลังจะร่ายควรจะเป็นนิ้วไหนกันหละ ตามไปเช็คกันเลย!

การใส่แหวน

ใส่แหวนที่นิ้วโป้ง

คนที่ชอบใส่แหวนนิ้วโป้ง บ่งบอกถึงความมั่นใจในตัวเอง และการใส่แหวนจะทำให้คำสั่งของคุณมีอำนาจมากขึ้น! หากวันนี้ต้องประชุมกับลูกน้อง อยากให้ใครเชื่อฟัง ใส่แหวนนิ้วโป้งเลย

ใส่แหวนที่นิ้วชี้

บ่งบอกถึงการเป็นคนมีเหตุมีผล มีความเป็นผู้นำ หากใครอยากเจริญเติบโตในหน้าที่การงานให้สวมแหวนนิ้วนี้ วันนี้มีนัดสัมภาษณ์งานรึเปล่า สวมแหวนนิ้วนี้อาจทำให้คุณ Lucky in game ก็ได้น้า

ใส่แหวนที่นิ้วกลาง

เป็นนิ้วแห่งการตัดสิน แสดงถึงเหตุ และผลมาก ๆ ใครที่ต้องเป็นคนคอยตัดสินใจ ตรวจสอบเรื่องต่าง ๆ แนะนำให้ใส่แหวนนิ้วนี้

ใส่แหวนที่นิ้วนาง

นิ้วแห่งอารมณ์ ความคิดสร้างสรรค์ ใครทำงานด้านศิลปะ บันเทิง นักคิด creative ต้องคอย entertain ผู้อื่น สร้างความสุข แนะนำให้ใส่แหวนนิ้วนี้ไว้เลย อาจจะทำให้วันนี้เป็นวันที่เกิดผลงานสุดปัง!

ใส่แหวนที่นิ้วก้อย

นิ้วที่จะทำให้คุณดูน่าเชื่อถือในเรื่องของคำพูด ใครทำงานด้านการสื่อสาร ต้องติดต่อกับคนมาก ๆ หรือต้องนำเสนออะไรให้ใคร ให้ใส่แหวนนิ้วก้อยเลย เพราะใครจะรู้วันนี้คุณอาจจะได้ลูกค้ารายใหญ่ก็ได้

เห็นไหมละคะ ความสวยงามของแหวนสักวง อาจไม่ได้มีไว้เพื่อเป็นเครื่องประดับบนเรียวนิ้วของสาว ๆ เท่านั้น แต่วันนี้ การใส่แหวนของสาว ๆ อาจจะเปลี่ยนวันนี้ทั้งวันของคุณให้วันที่คุณร่ายมนต์เองก็ได้

หมายเหตุ: โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 #ข่าวออนไลน์ #การใส่แหวน

hungerplus1

Next Post

เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (1)

Thu May 21 , 2020
ไม่ว่าจะตอนไหน เมื่อไหร่ เวลาไหน วงการเพลงเกาหลีก็ไม่เคยเงียบเหงา ยิ่งช่วงสถานการณ์ โควิด-19 ที่กำลังคลี่คลายแบบนี้ ค่ายต้นสังกัดหลาย ๆ ค่ายก็เริ่มจัดตารางคัมแบ็กและเดบิวต์ตามแผนเดิมมากขึ้น และในเดือนพฤษภาคมก็มีศิลปินหลายกลุ่ม หลายคนเริ่มต่อคิวเดบิวต์และคัมแบ็กกันเพียบ และที่สำคัญเป็นศิลปินชื่อดัง เป็นแฟนด้อมใหญ่ๆเกือบทั้งหมด เรียกได้ว่าแฟน ๆ ชนกันโครมแน่นอน พูดมาขนาดนี้ก็อยากรู้แล้วใช่ไหมว่า มีศิลปินคนไหนบ้างที่เตรียมคัมแบ็ก เตรียมออกซิงเกิลใหม่ ไปดูกันเลย วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 – Jang Hanna จางฮันนา อดีตเด็กฝึกเด็กปั้นชื่อดังแห่งค่าย YG Entertainment เพลงเดบิวต์เพลงแรกคือ RUNAWAY ซึ่งเป็นเพลงที่เธอแต่งเอง                วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 – ASTRO ASTRO บอยแบนด์หนุ่มหล่อมากความสามารถ นำทีมโดย ชาอึนอู ประกาศคัมแบ็ก และกำลังจะมีมินิอัลบัมที่ 7 ที่มีชื่อว่า […]
เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (1) ข่าวออนไลน์ K-pop คัมแบ็ก

You May Like

Breaking News