ตุ้มหู ITEM แนะนำเปลี่ยนวันเดิม ๆ ให้ไม่ธรรมดา

หลาย ๆ café เริ่มเปิดแล้ว JJ ก็เปิดให้เราไปช้อปปิ้งกันแล้ว และยังมีอีกหลาย ๆ ที่ ที่กำลังจะให้เรากลับไปใช้ชีวิต และเติมความสุขอีกครั้ง  แต่ก่อนที่ทุกอย่างจะกลับมาให้เราได้สนุก และสร้างสีสันในชีวิตหลาย ๆ คนอาจจะรู้สึกเบื่อกับการวันเดิม ๆ ที่ตื่นมาจากเตียง นั่งหน้าคอม กินข้าวหน้าคอม แล้วก็ลงไปนอน

ตุ้มหู ITEM แนะนำเปลี่ยนวันเดิม ๆ ให้ไม่ธรรมดา ข่าวออนไลน์ ตุ้มหูกับรูปหน้า
ตุ้มหู ITEM แนะนำเปลี่ยนวันเดิม ๆ ให้ไม่ธรรมดา

วันนี้ขอแนะนำให้คุณลุกขึ้นมาเปลี่ยนวันเดิม ๆ ที่หมุนวนให้ไม่ธรรมดา เพราะใครว่าอยู่บ้าน อยู่คอนโด จะน่าเบื่อ ถ้าพร้อมแล้วตามไปพบ item เด็ดกันเลย Item แนะนำวันนี้ คือ ตุ้มหูนั่นเอง

วันนี้เราไม่ได้มาพูดถึงราคา แต่เราอยากจะมาแนะนำความสวยที่ช่วยให้ชุดอยู่บ้าน ชุดทำงาน หรือวันเดิม ๆ เปลี่ยนสีสันเป็นวันใหม่ กับเคล็ดลับการใส่ตุ้มหูให้ไม่เหมือนเดิม

Mix & Match วิธีง่าย ๆ วิธีแรก เพียงแค่ลองจับคู่ตุ้มหูกับเสื้อผ้า หรือจะลองสลับคู่ตุ้มหูโดยนำคู่ที่มีลักษณะใกล้กัน มาใส่ด้วยกัน เช่น ข้างหนึ่งตุ้มหูติดหู อีกข้างเป็นตุ้มหูยาวลงมา เป็นทางเลือกแรกที่จะทำให้ชุดธรรมดาของคุณดูแปลกตาขึ้นมา

ลองเลือกตุ้มหูให้เข้ากับรูปหน้า หลายๆ คนอาจยังหาตุ้มหูที่เป็นเนื้อคู่เราได้ จึงเลือกที่จะไม่ใส่ เราจะมาบอกเคล็ดลับเล็ก ๆ ให้ลองสังเกตรูปหน้าตัวเอง แล้วไปตามล่าหาตุ้มหูกันดีกว่า

ตุ้มหูกับรูปหน้าแต่ละแบบ

สาวหน้ากลม

ลองเลือกตุ้มหูที่ยาวลงมาปิดติ่งหู หรือมาถึงบริเวณคางจะช่วยพรางรูปหน้าได้เป็นอย่างดี หรือหากสาวท่านไหนชอบใส่ตุ้มหูติดหู ให้ลองเลือกรูปทรงแบบข้าวหลามตัด หรือไข่ เพื่อช่วยทำให้ใบหน้าดูยาว

สาวหน้าเหลี่ยม

ควรเลือกตุ้มหูแบบกลมเพื่อช่วยลดกรอบของใบหน้าที่ชัดเจน ซึ่งสาวใบหน้าเหลี่ยมก็สามารถเลือกตุ้มหูทั้งแบบติดหู หรือยาวเลยหูลงมาก็ได้ แต่หากเลือกตุ้มหูแบบยาวเลยหูลงมาควรเลือกให้ส่วนที่ยาวเลยหูลงมาเป็นทรงกลม หรือรี หยดน้ำ หรือไข่นั่นเอง

สาวหน้ารูปสามเหลี่ยม

รูปหน้าคล้ายๆ รูปหัวใจ ควรหลีกเลี่ยงตุ้มหูรูปสามเหลี่ยมเพราะช่วยเน้นใบหน้านั่นเอง สาว ๆ หน้ารูปทรงสามเหลี่ยม หรือหัวใจควรเลือกตุ้มหูแบบที่มีภู่ห้อยลงเลยติ่งหูลงมา เพราะจะทำให้ใบหน้าดูโค้งมนมากยิ่งขึ้น

สาวหน้ารูปไข่

รูปทรงในฝันของสาว ๆ ทุกคน เพราะใส่อะไรก็ดูเหมาะสมกับใบหน้านั่นเอง จะใส่แบบติดหู ใส่แบบมีภู่ห้อย เพชรห้อยอลังการก็เข้ากับใบหน้าไปซะทุกแบบจริง ๆ

ตุ้มหู ITEM แนะนำเปลี่ยนวันเดิม ๆ ให้ไม่ธรรมดา ข่าวออนไลน์ ตุ้มหูกับรูปหน้า
ตุ้มหู ITEM แนะนำเปลี่ยนวันเดิม ๆ ให้ไม่ธรรมดา

เคล็ดลับสุดท้าย แม้ว่าตุ้มหูจะช่วยทำให้วันเดิม ๆ ชุดเดิม ๆ ของเราเปลี่ยนไปแค่ไหน ก็ไม่ควรใส่ตุ้มหูหนัก ๆ ทุกวัน เพราะจะทำให้ติ่งหูของเรายืดได้ ซึ่งอาจทำให้การใส่ตุ้มหูหน้าของตุ้มหูคว่ำลงมานั่นเอง และเพื่อเป็นการรักษาความสะอาดควรมีการพักหู และเช็ดทำความสะอาดหูให้ดูสวยงามอยู่เสมอนั่นเอง

 #ข่าวออนไลน์ #ตุ้มหูกับรูปหน้า

hungerplus1

Next Post

เทคนิคแต่งตัว คนอวบแต่งตัวอย่างไรให้ดูผอม รวมเทคนิคดี ๆ ที่สาวอวบห้ามพลาด

Mon May 18 , 2020
หากคุณเป็นสาวเจ้าเนื้อที่หงุดหงิดกับการเลือกเสื้อผ้าเพื่อที่จะมาแต่งตัวแล้วล่ะก็ ไม่ต้องห่วงไป เพราะบทความนี้จะมาบอก เทคนิคแต่งตัว เคล็ดลับสาวอวบ คนอวบแต่งตัว อย่างไรให้พรางหุ่น ดูดี ดูไม่อึดอัด แถมยังเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ มาฝากกัน ส้นสูงคือไอเท็มเด็ด ไอเท็มตัวนี้เป็นไอเท็มที่จะมาช่วยให้สาว ๆ ดูสูงเพรียวขึ้น แต่ถ้าหากสาวๆคนไหนกังวลว่าจะเดินไม่สะดวกหรือไม่ถนัดแล้วล่ะก็ ก็เลือกเป็นส้นสูงที่ไม่สูงจนเกินไป เอาแค่เดินได้สบาย ๆ ก็เพียงพอแล้ว เพราะว่าส้นสูงจะช่วยยกระดับเท้าและเพิ่มความยาวขาของคุณให้ดูเพรียวสูงโปร่งมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าส้นนั้นจะสูงขึ้นมาเพียงสองสามนิ้วก็ตาม ไม่จำเป็นต้องส้นสูงมากก็สามารถดูเพรียวได้ และสำหรับสีของส้นสูงหากจะซื้อติดไว้สักคู่ขอแนะนำให้เป็นสีเบสิค ๆ อย่างสีเนื้อ เพราะคุณจะสามารถแมทช์ไอเท็มนี้ได้กับหลายชุดมาก แถมสีนี้ก็จะทำให้ขาของคุณดูยาวมากขึ้นอีกด้วย ไม่ต้องกลัวที่จะโชว์สัดส่วน ข้อนี้ก็เป็นอีกหนึ่งข้อสำคัญสำหรับการแต่งตัวสาวอวบ เพราะหลาย ๆ คนกังวลว่าหากเผยให้เห็นรูปร่างและสัดส่วนมากเกินไปจะทำให้อ้วนมากกว่าเดิม แต่ก็ไม่สเมอไปหากคุณเลือกเสื้อผ้าที่ไม่อึดอัด แต่เป็นเสื้อผ้าสบาย ๆ พอดีตัว ไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไป เช่น อาจจะเป็นเดรสสบาย ๆ สักตัวแต่เพิ่มเข็มขัดเส้นเล็ก ๆ เข้ามาเพื่อโชว์ให้เห็นถึงช่วงเอวของคุณ เท่านี้คุณก็จะมีการแต่งตัวที่ดูมีสไตล์มากขึ้นแล้ว รู้จักลักษณะรูปร่างของตัวเองเป็นสิ่งสำคัญมาก ถึงแม้เราจะอวบหรือเป็นสาวเจ้าเนื้อไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะสามารถเชื่อคำแนะนำในการแต่งตัวที่พบเห็นได้ทุกที่ เพราะหนึ่งในหัวใจที่สำคัญของของการแต่งตัวเลยก็คือ […]
เทคนิคแต่งตัว คนอวบแต่งตัวอย่างไรให้ดูผอม รวมเทคนิคดี ๆ ที่สาวอวบห้ามพลาด รวมเทคนิคดี ๆ ที่สาวอวบห้ามพลาด ข่าวออนไลน์ เทคนิคแต่งตัวคนอวบ

You May Like

Breaking News