อัพเดตเทรนด์ เลือกกระเป๋าตังค์อย่างไรให้ปัง สีมงคล สายมู สายแฟชั่น การมิกซ์แอนแมทช์เทรนด์ที่ปีนี้มาแรงที่สุด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปีหลังๆมานี้ เทรนด์ สีมงคล เป็นเทรนด์ยอดนิยมที่ได้รับความสนใจมากที่สุด เป็นการผสมผสานศาสตร์แห่งความเชื่อและแฟชั่น ที่เรียกได้ว่ามีแต่ปังกับปัง บทความนี้จะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าตังค์ สีกระเป๋าตังค์มงคล

สีแบบไหนใช้แล้วเรียกทรัพย์ เงินไหลมาเทมา ซึ่งสีต่าง ๆ เหล่านั้นก็มีหลากหลายเฉด การเลือกเฉดสีนั้นก็ต้องปังและส่งเสริมบุคลิกของเราด้วยเช่นกัน

อัพเดตเทรนด์ เลือกกระเป๋าตังค์อย่างไรให้ปัง สีมงคล สายมู สายแฟชั่น การมิกซ์แอนแมทช์เทรนด์ที่ปีนี้มาแรงที่สุด ข่าวออนไลน์ กระเป๋าตังค์ สีมงคล
อัพเดตเทรนด์ เลือกกระเป๋าตังค์อย่างไรให้ปัง สีมงคล สายมู สายแฟชั่น การมิกซ์แอนแมทช์เทรนด์ที่ปีนี้มาแรงที่สุด

คนเกิดวันจันนทร์

คนเกิดวันนี้ขอแนะนำว่าให้หลีกเลี่ยงการใช้กระเป๋าตังค์สีแดงและสีชมพู เพราะสองสีนี้ถือเป็นสีกาลกิณีของคนเกิดวันจันทร์ ให้ไปเลือกซื้อกระเป๋าตังค์ที่มีสี ขาว ทอง เงิน ครีม ฟ้า ม่วงหรือดำ จะช่วยให้ส่งเสริมเรื่องดวงทางการเงิน ซึ่งสีของกระเป๋าตังค์ของคนเกิดวันนี้ค่อนข้างโอเคเพราะเป็นสีพื้นๆที่คนทั่วไปน่าจะใช้กันอยู่แล้ว แต่ถ้าหากชอบสีสันก็คงต้องแนะนำให้เป็นไปในทางสีม่วงหรือสีฟ้า ซึ่งก็มีเฉดสวย ๆ อยู่ไม่ใช่น้อย

คนเกิดวันอังคาร

สำหรับคนเกิดวันอังคารต้องน่าเสียดายสักหน่อยที่สีกาลกิณีคือ ดำ ม่วง ขาว ครีม ซึ่งเป็นสีที่ค่อนข้างพื้น ๆ สามารถเข้าได้กับหลากหลายชุด สำหรับคนเกิดวันนี้แนะนำให้ใช้สี ฟ้า น้ำเงิน เทา น้ำตาล ทอง ส้ม จะช่วยให้ดวงการเงินของคนเกิดวันนี้ประสบความสำเร็จมากขึ้น และสำหรับคนเกิดวันนี้แต่อยากได้ความเรียบหรูก็ยังสามารถเลือกสีกระเป๋าตังค์สีเทา ซึ่งเป็นสีคลาสิคที่จะทำให้คุณดูดีมีระดับอย่างแน่นอน

คนเกิดวันพุธ

ชมพู น้ำตาล เทา ถือเป็นสีที่ไม่ควรนำมาเป็นสีกระเป๋าตังค์ของคนเกิดวันนี้แนะนำให้คนวันนี้ใช้สี เขียว ทอง ครีม ขาว ฟ้า น้ำเงิน ซึ่งจะมาช่วยส่งเสริมเสน่ห์และบุคลิกภาพให้กับคนเกิดวันนี้จากที่เห็นได้ก็คือ คนเกิดวันนี้ควรเลือกใช้สีกระเป๋าตังค์โทนเย็นเพื่อความปัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สีที่คนเกิดวันนี้ควรต้องหลีกเลี่ยงก็คือสี ขาว เงิน ครีม และให้หันมาใช้สี ชมพู ฟ้า น้ำเงิน เขียว แดง แทน จะเห็นได้ว่าตัวเลือกสีกระเป๋าของคนเกิดวันนี้ออกแนวฉูดฉาดไปเสียหน่อย แต่ก็อย่าเพิ่งตกใจไปเพราะสีเหล่านี้มีหลายเฉดเข้มอ่อน รวมไปถึงดีไซน์ของกระเป๋าก็สามารถทำให้สีเหล่านี้ดูดีมีระดับได้เช่นกัน

คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันนี้จะโชคดีมากกว่าคนเกิดวันอื่นสักหน่อย เพราะสามารถใช้ได้เกือบทุกสีเลยทีเดียว มีแค่สีเทาเท่านั้นที่คนเกิดวันศุกร์จะต้องหลักเลี่ยงโดยเด็ดขาด เพราะถือเป็นสีกาลกิณีที่จะทำให้ชีวิตของคนเกิดวันนี้เต็มไปด้วยอุปสรรค เพราะฉะนั้นคนเกิดวันนี้ค่อนข้างมีทางเลือกที่หลากหลายกว่าวันอื่น ๆ

คนเกิดวันเสาร์

สีที่ไม่ควรใช้ของวันนี้คือ สีชมพู สีฟ้า และสีน้ำเงิน และสีที่มงคลสำหรับคนเกิดวันนี้ แดง เทา เงิน ขอแนะนำว่าสีที่จะทำให้คนเกิดวันนี้มีชีวิตที่ปังสุดๆเลยก็คือสีแดง เพราะจะช่วยส่งเสริมเรื่องบุคลิกภาพ อำนาจ ของคนที่เกิดวันนี้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง แถมสีแดงยังเป็นสีแซ่บๆที่คนเลือกใช้เป็นสีกระเป่าตังค์มากอีกด้วย

คนเกิดวันอาทิตย์

ฟ้า น้ำเงิน ส้ม น้ำตาล เป็นสีกาลกิณีสำหรับคนเกิดวันนี้ ควรจะต้องหลีกเลี่ยง และสำหรับสีที่เป็นมงคลและจะส่งเสริมเรื่องวาสนาของคนที่เกิดวันอาทิตย์คือ ดำ ม่วง เขียว ซึ่งก็ถือว่าโชคดีที่สีดำเป็นสีมงคลสำหรับคนเกิดวันนี้ เพราะสีดำเป็นสีที่ถูกเลือกมากที่สุดในบรรดาสีกระเป๋าตังค์

 #ข่าวออนไลน์ #กระเป๋าตังค์ #สีมงคล

hungerplus1

Next Post

“แหวน” ความสวยกับมนต์สะกด

Wed May 20 , 2020
Work From Home จนเบื่อแล้วรึยังคะ ? หลาย ๆ คนยังทำงานอยู่บ้าน แต่ก็มีหลาย ๆ บริษัทเริ่มกลับไปทำงานกันแล้ว ถึงเวลาที่เราจะปัดฝุ่น เตรียมความสวย หน้าพร้อม ผมพร้อม แน่นอนว่า นอกจากความสวยบนใบหน้าที่เราต้องพร้อมแล้ว อีกหนึ่ง item ความสวยแนะนำที่อาจจะทำให้วันนี้ทั้งวันของคุณต้องมนต์ไม่ต่างกัน นั่นก็คือ “แหวน” เครื่องประดับบนเรียวนิ้วที่จะทำให้ทุกการสัมผัสต้องมนต์สะกดมากขึ้น วันนี้เรามาพร้อมเคล็ดลับการใส่แหวน นิ้วไหนดี นิ้วไหนเด่น วันนี้นายนัดประชุมต้องใส่นิ้วไหน ตามไปชมกันได้เลย เคล็ดลับความสวยของการใส่แหวนนั้น นอกจากจะเป็นเครื่องประดับที่จะทำให้เรียวนิ้วของสาว ๆ ดูเฉิดฉายทุกการสัมผัสแล้ว ยังสะท้อนความชอบ สไตล์ของเราอีกด้วย สังเกตุได้ง่าย ๆ บางคนชอบใส่แหวนที่มีเพชรวิบวับรอบตัวแหวน บางคนชอบใส่แหวนรูปสัตว์ต่าง ๆ ที่เพิ่มความแตกต่าง และสร้างจุดเด่นให้ชุดของเรา แต่ปัจจุบันแหวนไม่ได้เป็นเพียงเครื่องประดับ หรือเพิ่มสไตล์เพียงเท่านั้น เพราะบางคนยังนิยมที่จะใส่แหวนเพื่อทำให้ทุกการสัมผัสต้องมนต์อีกด้วย! แล้วมนต์ที่เรากำลังจะร่ายควรจะเป็นนิ้วไหนกันหละ ตามไปเช็คกันเลย! การใส่แหวน ใส่แหวนที่นิ้วโป้ง คนที่ชอบใส่แหวนนิ้วโป้ง บ่งบอกถึงความมั่นใจในตัวเอง […]
“แหวน” ความสวยกับมนต์สะกด ข่าวออนไลน์ การใส่แหวน

You May Like

Breaking News