เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (1)

ไม่ว่าจะตอนไหน เมื่อไหร่ เวลาไหน วงการเพลงเกาหลีก็ไม่เคยเงียบเหงา ยิ่งช่วงสถานการณ์ โควิด-19 ที่กำลังคลี่คลายแบบนี้ ค่ายต้นสังกัดหลาย ๆ ค่ายก็เริ่มจัดตารางคัมแบ็กและเดบิวต์ตามแผนเดิมมากขึ้น

และในเดือนพฤษภาคมก็มีศิลปินหลายกลุ่ม หลายคนเริ่มต่อคิวเดบิวต์และคัมแบ็กกันเพียบ และที่สำคัญเป็นศิลปินชื่อดัง เป็นแฟนด้อมใหญ่ๆเกือบทั้งหมด เรียกได้ว่าแฟน ๆ ชนกันโครมแน่นอน พูดมาขนาดนี้ก็อยากรู้แล้วใช่ไหมว่า มีศิลปินคนไหนบ้างที่เตรียมคัมแบ็ก เตรียมออกซิงเกิลใหม่ ไปดูกันเลย

วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 – Jang Hanna

จางฮันนา อดีตเด็กฝึกเด็กปั้นชื่อดังแห่งค่าย YG Entertainment เพลงเดบิวต์เพลงแรกคือ RUNAWAY ซึ่งเป็นเพลงที่เธอแต่งเอง

เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (1) ข่าวออนไลน์ K-pop คัมแบ็ก
เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (1)

               วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 – ASTRO

ASTRO บอยแบนด์หนุ่มหล่อมากความสามารถ นำทีมโดย ชาอึนอู ประกาศคัมแบ็ก และกำลังจะมีมินิอัลบัมที่ 7 ที่มีชื่อว่า GATEWAY โดยมีโปรโมตคือ Knock

            วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 – FANATICS

FANATICS เกิร์ลกรุ๊ปสาวหน้าใหม่ ที่เพิ่งได้เดบิวต์ไปเมื่อปี 2019 ก็ได้กลับมาแจกความน่ารักสดใสอีกครั้งพร้อมมินิอัลบัม 2 Plus Two และเพลงโปรโมตสุดซ่า VAVI GIRL

เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (1) ข่าวออนไลน์ K-pop คัมแบ็ก
เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (1)

            วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 – Teayeon

แทยอน SNSD โวคอล ควีน แห่งวงการ K-pop ก็ได้ฤกษ์ปล่อยเพลง Happy ครั้งใหม่ของวงการ หลังจากที่เลื่อนการปล่อยเพลงมาตั้งแต่ เดือนมีนาคม เพราะการเสียชีวิตของคุณพ่อของเธอ

               วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 – 2Z

2Z วงรุกกี้น้องใหม่ที่เพิ่งเดบิวต์ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และปักหมุดคัมแบ็กครั้งแรก พร้อมกับ Nostrum แถมยังมาพร้อมมินิอัลบัม 2 ของพวกเขาอีกด้วย

               วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 – Ra.D

Ra.D เป็นนักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ที่มากความสามารถ และโด่งดังมากในเกาหลี แถมอยู่ในวงการเพลงมากว่า 18 ปี และกำลังเตรียมปล่อยดิจิทอลซิงเกิล ที่มีชื่อว่า Open It Up

เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (1) ข่าวออนไลน์ K-pop คัมแบ็ก
เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (1)

            วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 – IU

แหล่งที่มา https://praew.com/

IU (ไอยู) เจ้าแม่ดิจิทอลแห่งวงการเพลงเกาหลี ประกาศว่าจะคัมแบ็กอีกครั้ง พร้อมดิจิทอลซิงเกิลที่มีชื่อว่า Eight และได้ชูก้า BTS (บังทัน) มาเป็นโปรดิวเซอร์และร่วมฟีเจอริ่งอีกด้วย รับรองได้เลยว่าคราวนี้ต้อง PAK แบบรัวๆอย่างแน่นอน

               วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 – Natty

Natty (นัตตี้) สาวไทยมากความสามารถจากรายการประกวด Sixteen แถมเป็นอดีตเด็กฝึกของค่าย JYP เปิดตัวด้วยเพลงเดบิวต์ ที่มีชื่อว่า Nine Teen และยังเป็นศิลปินที่อยู่ในความคุ้มครองของค่าย Swing Entertainment

            วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 – Moon Jongup

Moon Jongup (จงออบ) อดีตสมาชิกวง B.A.P กำลังเตรียมโซโล่เดบิวต์เพลงซิงเกิลใหม่กับอัลบัม Headache

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้นะคะ ในเดือนพฤษภาคมนี้ยังมีศิลปินอีกมากมายที่เตรียมคัมแบ็ก รอติดตามกันได้เลย

 #ข่าวออนไลน์ #K-pop #คัมแบ็ก

hungerplus1

Next Post

เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (2)

Thu May 21 , 2020
กลับมาพบกันอีกครั้งงงง วันนี้เรายังคงอยู่กับตารางรวมศิลปินเกาหลี เตรียมคัมแบ็กแล้ว ในเดือน พฤษภาคม 2020 มีทั้งศิลปิน กลุ่ม เดี่ยว แฟนๆ ตัวยงห้ามพลาดเด็ดขาด!!! จะมีใครคัมแบ็กบ้าง ไปดูกันเลยย วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 – DAY6 DAY6 ศิลปินสัญชาติเกาหลีขวัญใจชาวไทย กำลังกลับมาพร้อมมินิอัลบัมที่มีชื่อว่า The Book of Us: The Demon เครดิตภาพ: dudeplace.co             วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 – Nu’est Nu’est บอยแบนด์มากความสามารถ ที่เมมเบอร์เคยเข้าร่วมการ Producer 101 มาแล้วถึง 4 คน ถือว่าความสามารถมากมายจริง ๆ และหนุ่ม ๆ กำลังเตรียมปล่อยมินิอัลบัมที่ […]
เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (2) ข่าวออนไลน์ K-pop คัมแบ็ก

You May Like

Breaking News