เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (2)

กลับมาพบกันอีกครั้งงงง วันนี้เรายังคงอยู่กับตารางรวมศิลปินเกาหลี เตรียมคัมแบ็กแล้ว ในเดือน พฤษภาคม 2020 มีทั้งศิลปิน กลุ่ม เดี่ยว แฟนๆ ตัวยงห้ามพลาดเด็ดขาด!!! จะมีใครคัมแบ็กบ้าง ไปดูกันเลยย

เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (2) ข่าวออนไลน์ K-pop คัมแบ็ก
เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (2)

วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 – DAY6

DAY6 ศิลปินสัญชาติเกาหลีขวัญใจชาวไทย กำลังกลับมาพร้อมมินิอัลบัมที่มีชื่อว่า The Book of Us: The Demon

เครดิตภาพ: dudeplace.co

            วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 – Nu’est

Nu’est บอยแบนด์มากความสามารถ ที่เมมเบอร์เคยเข้าร่วมการ Producer 101 มาแล้วถึง 4 คน ถือว่าความสามารถมากมายจริง ๆ และหนุ่ม ๆ กำลังเตรียมปล่อยมินิอัลบัมที่ 8 ที่มีชื่อว่า The Nocturne

            วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 – Chungha x Zion.T

Chungha (ชองฮา) ไอดอลสาวขาแดนซ์ เตรียมปล่อยซิงเกิลพิเศษที่ได้ร่วมฟีเจอริ่ง กับ Zion.t (ไซออน.ที) นักร้องและโปรดิวเซฮร์มากความสามารถ จากรายการเรียนลิตี้ Song FARM! ทางช่องทางออกอากาศ Mnet

               วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 – Jun.K (2PM)

Jun.K (จุนเค) หนึ่งในสมาชิกวง 2PM กลับมาพร้อมอัลบัมคัมแบ็กพิเศษที่เป็นเวอร์ชั่นญี่ปุ่น โดยใช้เพลงโปรโมตที่มี่ชื่อเดียวกับอัลบัมว่า This Is Not a Song

เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (2) ข่าวออนไลน์ K-pop คัมแบ็ก
เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (2)

               วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 – Busters

เครดิตภาพ: pantip.com

Busters อีกหนึ่งกรุ๊ปกับสาวๆมากเสน่ห์ และวางแพลนคัมแบ็กอีกครั้งพร้อมกับเพลง Paeonia

            วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 – Woo!Ah!

Woo!Ah! น้องใหม่จากค่าย NV Entertainment เปิดตัวด้วยสมาชิกในวงทั้งหมด 6 คน และเพลงเดบิวต์เพลงแรกคือ เพลงที่ชื่อว่า Exclamation

                วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 – UNVS

UNSV บอยด์แบนด์วงน้องใหม่ มีแพลนคัมแบ็กอีกครั้งพร้อมซิงเกิลอัลบัมใหม่ Sound track of the Lost & Broken ที่มาพร้อมเพลงโปรโมตมีชื่อว่า Give you up

วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 – TXT

TOMORROW_X_TOGATHER หรือที่รู้จักกันในชื่อ TXT เป็นวงน้องชายของ BTS (บังทัน) และเป็นน้องเล็กของค่าย BigHit ประกาศคัมแบ็กหลังจากที่ทิ้งช่วงไปนานถึง 7 เดือน กับอัลบัมที่มีชื่อว่า The Dream Chapter: ETERNITY

            วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 – NCT 127

NCT 127 บอยแบนด์สุดฮอตจากค่าย SM Entertainment ค่ายเพลงชื่อดังของประเทศเกาหลี กลับมาอีกครั้งพร้อมอัลบัมที่มีชื่อว่า NCT #127 Neo zone: The Final Round เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม เพราะมีเพลงถึง 17 เพลง และมีเพลงโปรโมตชื่อว่า Punch

               วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 – Kim Wooseok (UP10TION)

Kim Wooseok (คิมอูซอก) ไอดอลหนุ่มหล่อจากวง UP10TION และ X1 ประกาศโซโล่เดบิวต์อย่างเป็นทางการปลายเดือนพฤษภาคมนี้

               วันที่ 25 พฤษภาคาม 2563 – Beakhyun EXO

Beakhyun EXO (แบคฮยอน) ไอดอลเสียงเทพแห่งวงการ K-pop ได้เตรียมโซโล่คัมแบ็กในช่วงปลายพฤษภาคมนี้ หลังจากปล่อยมินิอัลบัมแรกที่มีชื่อว่า City Lights ที่มาพร้อมเพลงโปรโมตที่มีชื่อ UV Village ไปเมื่อเดือนกรกฎาคม 2562

เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (2) ข่าวออนไลน์ K-pop คัมแบ็ก
เหล่า K-pop เตรียมคัมแบ็กแล้ว!!! พฤษภาคม 2020 นี้ (2)

               วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 – Monsta X

เครดิตภาพ: dudeplace.co

Monsta X บอยแบนด์สุดฮอตจากค่าย Starship คัมแบ็กอีกครั้งกับอัลบัม Fantasia X มีทั้งหมด 7 เพลง ซึ่งแต่ละเพลงก็มีเมมเบอร์ในวงอย่าง I.M. ได้มีส่วนร่วมด้วยทั้งหมด

               วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 – SF9

SF9 บอยแบนด์จากค่าย FNC Entertainment เป็นอีกวงที่เลือกคัมแบ็กในเดือนนี้ มาพร้อมกับเพลง Good Guy เวอร์ชั่นญี่ปุ่น เพลงนี้เป็นซิงเกิลญี่ปุ่นที่ 6 ของวงแล้ว

เรียกได้ว่าวงการเพลงของเกาหลี ไม่แคร์ โควิด เลยทีเดียว เพราะศิลปินได้มีทั้งการเดบิวต์ ปล่อยซิงเกิล และคัมแบ็ก ตลอดเดือนพฤษภาคมเลยทีเดียว อย่าลืมไปให้กำลังใจเหล่าไอดอลกัน!!!

 #ข่าวออนไลน์ #K-pop #คัมแบ็ก

hungerplus1

Next Post

เผย! YG ชี้แจง ลิซ่า BLACKPINK ถูกโพสต์ข่มขู่

Thu May 21 , 2020
(8 พ.ค. 63) ค่าย YG Entertainment ค่ายยักษ์ใหญ่ที่เป็นต้นสังกัดของ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ทางค่ายได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องที่ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ถูกโพสต์ข่มขู่ฆ่า ว่า ทาง YG ได้ใช้มาตรการอย่างดีที่สุดในการดูแลความปลอดภัยของศิลปินและบลิงก์ ในขณะที่สถานการณ์เกิดขึ้นในปัจจุบัน ทางต้นสังกัดไม่ได้เพียงแต่ดูแลและเฝ้าระวังอย่างเป็นพิเศษให้กับศิลปินและบลิงก์เพียงอย่างเดียว แต่ทาง YG ก็กำลังรวบรวมหลักฐานที่แฟนคลับได้ส่งมาทางต้นสังกัด และทางต้นสังกัดจะดำเนินการเอาผิดอย่างจิงจัง เพื่อไม่ให้เกิดภัยคุกคามเช่นนี้อีกเป็นครั้งที่สอง ไม่ว่าจะเกิดกับศิลปิน หรือบลิงก์ จากกรณีของ ลิซ่า แบล็กพิงก์ หรือ ลลิษา มโนบาล หนึ่งในสมาชิกวง K-pop ชื่อดังวง BLACPINK ถูกแฟนคลับที่ไม่ชอบ (แอนตี้ แฟนคลับ) โพสต์ข่มขู่ว่าจะฆ่าผ่าน Account Instagram ที่มีชื่อว่า @iu_and_lisa_bich โดยการโพสต์สตอรี่เป็นข้อความว่า “lol I will kill Lisa […]
เผย! YG ชี้แจง ลิซ่า BLACKPINK ถูกโพสต์ข่มขู่ ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ ลิซ่า BLACKPINK

You May Like

Breaking News