เผย! YG ชี้แจง ลิซ่า BLACKPINK ถูกโพสต์ข่มขู่

เผย! YG ชี้แจง ลิซ่า BLACKPINK ถูกโพสต์ข่มขู่ ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ ลิซ่า BLACKPINK
เผย! YG ชี้แจง ลิซ่า BLACKPINK ถูกโพสต์ข่มขู่

(8 พ.ค. 63) ค่าย YG Entertainment ค่ายยักษ์ใหญ่ที่เป็นต้นสังกัดของ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ทางค่ายได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องที่ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ถูกโพสต์ข่มขู่ฆ่า ว่า ทาง YG ได้ใช้มาตรการอย่างดีที่สุดในการดูแลความปลอดภัยของศิลปินและบลิงก์ ในขณะที่สถานการณ์เกิดขึ้นในปัจจุบัน

ทางต้นสังกัดไม่ได้เพียงแต่ดูแลและเฝ้าระวังอย่างเป็นพิเศษให้กับศิลปินและบลิงก์เพียงอย่างเดียว แต่ทาง YG ก็กำลังรวบรวมหลักฐานที่แฟนคลับได้ส่งมาทางต้นสังกัด และทางต้นสังกัดจะดำเนินการเอาผิดอย่างจิงจัง เพื่อไม่ให้เกิดภัยคุกคามเช่นนี้อีกเป็นครั้งที่สอง ไม่ว่าจะเกิดกับศิลปิน หรือบลิงก์

จากกรณีของ ลิซ่า แบล็กพิงก์ หรือ ลลิษา มโนบาล หนึ่งในสมาชิกวง K-pop ชื่อดังวง BLACPINK ถูกแฟนคลับที่ไม่ชอบ (แอนตี้ แฟนคลับ) โพสต์ข่มขู่ว่าจะฆ่าผ่าน Account Instagram ที่มีชื่อว่า @iu_and_lisa_bich โดยการโพสต์สตอรี่เป็นข้อความว่า “lol I will kill Lisa I have my gun already” (ฮ่าๆๆ ฉันจะฆ่าลิซ่า ฉันเตรียมปืนไว้แล้ว) และโพสต์ภาพลิซ่าที่ตนได้ตัดแปะไว้บนโลงศพ(ภาพตัดต่อ)

แหล่งที่มาจาก twitter.com

เผย! YG ชี้แจง ลิซ่า BLACKPINK ถูกโพสต์ข่มขู่ ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ ลิซ่า BLACKPINK
เผย! YG ชี้แจง ลิซ่า BLACKPINK ถูกโพสต์ข่มขู่

และที่ผ่านมายังมี Account ที่ได้ลงโพสต์และเขียนไว้ที่ ประวัติ ของตัวเองว่า Jennie I will kill you soon (ฉันจะฆ่าคุณ เจนนี่) พร้อมใส่อิโมจิรูปปืนไว้ต่อท้ายข้อความนี้

แหล่งที่มาจาก https://twitter.com/

#protectLisa

หลังจากที่โพสต์ได้ถูกเผยแพร่ไปบนโลกออนไลน์(สตอรี่ไอจี) ทำให้ชาวบลิงก์ ต่างพากันไม่พึงพอใจและเป็นกังวลกับเรื่องที่เกิดขึ้น จนทำให้เกิด แฮชแท็ก #protectLisa นี้ขึ้นมาและเป็นที่โด่งดังในโลกทวิตเตอร์ และขอร้องให้ YG Entertainment ค่ายต้นสังกัดของลิซ่าออกมาปกป้องและเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างที่สุดให้ ลิซ่า และสาว ๆ วง BLAKCPINK

ขณะวันที่ 7 พ.ค. 63 ทางสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโซล ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า “ในช่วง 2-6 พ.ค. 63 ทางสถานทูตฯ ได้รับอีเมลและข้อความทาง twitter จำนวนมากจากผู้หวังดีแจ้งข่าว และความกังวลเกี่ยวกับการขู่ฆ่า คุณลลิษา มโนบาล (#ลิซ่า #Blackpink) ทางสื่อสังคมออนไลน์ สถานทูตฯ ได้แจ้งให้ #YGEntertainment พิจารณาเรื่องดังกล่าวแล้ว #Blinks ”

ทำให้ชาวบลิงก์ออกมาขอบคุณสถานทูตกันอย่างล้นหลาม และเรื่องนี้ยังเป็นบทเรียนให้อีกหลายๆคน เพราะถึงแม้เราจะไม่ได้ใช้ตัวจริงของเราเพื่อเขียนข่าวลวง หรือโพสต์สิ่งที่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน แต่เชื่อเถอะสักวันต้องมีคนตามตัวพวกคุณเจออยู่ดี และบางสิ่งที่ไม่ควรพูดก็เก็บเอาไว้ข้างใน บางสิ่งที่พูดได้ก็ปล่อยมันออกมาอย่าเก็บไว้คนเดียว เชื่อว่าเหล่าบลิงก์หลายคนต้องอยากดูแลปกป้องศิลปินที่เขารัก แต่ในช่วงโควิดแบบนี้ทำให้ต้องทำทุกอย่างผ่านช่องทางออนไลน์

ชาวบลิงก์ อย่าลืมไปให้กำลังใจลิซ่า BLACKPINK และสาวๆ ในวงด้วยนะ!!!

#ข่าวบันเทิงดารา #ข่าวออนไลน์ #ลิซ่าBLACKPINK

hungerplus1

Next Post

ส่องมูลค่าชุดของ ลิซ่า Blackpink กับลุค Working woman บน IG ส่วนตัว

Mon May 25 , 2020
ลิซ่า Blackpink หนึ่งในไอดอล girl group ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  อีกทั้งยังเป็นไอดอลเกาหลีและคนดังของไทยที่มียอดผู้ติดตามสูงที่สุดบน IG อีกด้วย  นอกจากนี้ลิซ่ายังได้รับคำชมมากมายจากเหล่าคนดังและโปรดิวเซอร์มากฝีมือทั้งหลายที่เคยร่วมงานด้วย  จนถึงขนาดที่ว่าอดีตครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ของ YG ยังได้ชื่นชมลิซ่าผ่านโซเชียลมาแล้วว่า  สำหรับเค้านั้นลิซ่าคือสุดยอดศิลปินแห่งยุคที่มีพร้อมทุกอย่าง  ทั้งพรสวรรค์  ความตั้งใจในการฝึกซ้อม  และเสน่ห์  แถมยังกล่าวว่ามูลค่าของลิซ่านั่นสูงมากๆ และอนาคตของวงการ k-pop ยังขึ้นอยู่ในมือลิซ่าอีกด้วย ยิ่งในตอนนี้ลิซ่าได้มีโอกาสไปร่วมเป็นหนึ่งใน mentor ของรายการเซอไวเวิลชื่อดังของจีนอย่าง Youth with you 2 ด้วยความน่ารักอันเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของเธอ  และฝีมือของเธอทำให้เธอสามารถตกแฟนๆ ชาวจีนมาได้อีกเพียบ จนถึงขนาดได้มีโอกาสเป็นพรีเซ็นเตอร์ Downy ในจีน  เรียกว่าตอนนี้  ลิซ่าเป็นที่รักของคนทั่วโลกเลยทีเดียวค่ะ   แต่นอกจากเรื่องฝีมือและความดังที่ฉุดไม่อยู่ของลิซ่าแล้ว  ยังทีอีกเรื่องที่ลิซ่านั้นได้รับความสนใจอยู่เสมอ ๆ นั่นก็คือแฟชั่นของลิซ่าค่ะ  ด้วยรูปร่างที่เพอร์เฟ็คและหน้าตาที่น่ารักเหมือนบาร์บี้ของเธอ  ทำให้ไม่ว่าเธอจะใส่อะไรก็ดูดีไปหมด  และในวันนี้เราจะพาไปส่องลุคล่าสุดที่เธอได้อัพโหลดลงบน IG ส่วนตัวของเธอโดยมีแคปชั่นที่บอกว่ารูปนี้ถ่ายโดย จีซูกันค่ะ  โดยจะเป็นลุคเท่ห์ ๆ ทะมัดทะแมงแบบ working […]
ส่องมูลค่าชุดของ ลิซ่า Blackpink กับลุค Working woman บน IG ส่วนตัว ข่าวออนไลน์ K-pop ลิซ่า Blackpink Fashion

You May Like

Breaking News