เผย!!! เหล่าศิลปินเกาหลี ทำยังไงให้ดังแบบรุ่งสุด ๆ ไปเลย

บอยแบนด์ฮอต เกิร์ลกรุ๊ปฮิตแบบทะลุโลกไปเลยตอนนี้ ต้องพุ่งไปที่วงการเพลงเกาหลี เพื่อพัฒนาสานต่ออย่างมุ่งมั่นตั้งใจที่จะปั้นดาวดวงใหม่ มาเขย่าโลกอย่าเรื่อย ๆ และบอยแบนด์ที่กำลังฮอตฮิตในโซนเอเชียอย่างมากก็ต้องยกให้ BTS (บังทัน) เลย ส่วนเกิร์ลกรุ๊ปก็ต้องสี่สาวแบล็กพิงก์อยู่แล้ว

เผย!!! เหล่าศิลปินเกาหลี ทำยังไงให้ดังแบบรุ่งสุด ๆ ไปเลย ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ ศิลปินเกาหลี
เผย!!! เหล่าศิลปินเกาหลี ทำยังไงให้ดังแบบรุ่งสุด ๆ ไปเลย
เผย!!! เหล่าศิลปินเกาหลี ทำยังไงให้ดังแบบรุ่งสุด ๆ ไปเลย ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ ศิลปินเกาหลี
เผย!!! เหล่าศิลปินเกาหลี ทำยังไงให้ดังแบบรุ่งสุด ๆ ไปเลย

ทำไมวงการศิลปินเกาหลีถึงดังแบบกระฉูด

แบบนี้ไม่ใช่เรื่องฟลุกแน่นอน ต้องมีความสามารถและเสน่ห์จริง ๆ ต้องวางแผนและบริหารจัดการอย่างเยี่ยมยอดเลยทีเดียว กว่าค่ายต้นสังกัดจะปล่อยให้ศิลปินมีผลงานเพลงของตัวเอง ก็ต้องฝึกอย่างน้อย 4-5 ปีขึ้นไป เพื่อให้พร้อมเป็นศิลปินจริงๆในทุกๆด้าน

รู้จักกับ ‘ปิ๊ก ณาณฉลาด’ ผู้จัดการศิลปินเกาหลี

วันนี้พวกเราจะพาไปคุยกับผู้จัดการร้อยล้าน ปิ๊ก ณาณฉลาด ผู้จัดการดาราที่หล่อและมากความสามารถ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่ตอนนี้ผันตัวไปเป็น ผู้จัดการของ พีค กองทัพ ศิลปินที่ซุ่มทำงานเพลงเกาหลีเสร็จเรียบร้อยแล้ว หมดวิกฤตโควิดเมื่อไหร่ จะปล่อยเพลงนี้มาให้ได้ฟังกันแน่นอน

ผู้จัดการร้อยล้าน ปิ๊ก ณาณฉลาด ที่ได้รู้ในหลายมุมที่น่าสนใจมากๆของวงการเพลงเกาหลี  ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ค่ายเพลงเกาหลีมีเป็นพัน ๆ เลยนะ คือเทรนเด็กแค่ 1-2 คนก็ต้องจดเป็นรูปแบบบริษัทแล้ว เพราะกฎหมายบังคับไว้ ส่วนคนทำงานเบื้องหลัง เช่น โปรดิวเซอร์ก็มีเยอะ เป็นพัน ๆ ที่คอยทำงานให้กับค่ายเพลงต่าง ๆ เพลงลูกทุ่งเกาหลี ถ้าดังขึ้นมา จองคิวกันข้ามปีเลยนะ เหมือนเพลงลูกทุ่งบ้านเรานั่นแหละ ที่เข้าถึงคนฟังได้มากกว่าเพลงแนวอื่น ๆ

การปั้นเด็กยุคนี้ ต้องหาเด็กที่เอนเตอร์เทนเก่ง เพราะเราไม่ได้ดูแค่ผ่านทีวี ผ่านโซเชียลเท่านั้น ขึ้นเวทีจริงก็ต้องเอนเตอร์เทนให้ได้ด้วย ต้องร้องได้เต้นเก่ง เล่นดนตรีได้ด้วย ต้องแสดงได้อีก เข้าขั้นเฟอร์เฟกต์กันเลย ต้องครบต้องทำได้ทุกอย่าง จึงจะขึ้นไปอยู่เบอร์ 1 ได้ ถ้าคุณไม่ได้ครบขนาดนั้น ก็จะหงอยอะ

ต้องมีการปั่นกระแสทางออนไลน์ ทั้งคลิปทำอาหาร ออกกำลังกาย เที่ยว ฯลฯ คือให้แฟนคลับตามไปส่องได้ แทบจะ 24 ชม. มากกว่าการเป็นนักร้องเป็นไอดอล ก็ไปต่อเป็นยูทูบเบอร์ Youtuber อินฟลูเอนเซอร์ Influencer ได้อีก

อย่างทางค่ายเทรนเด็ก 13 พออายุราว 15 เสียงก็อาจจะแตกแล้ว ก็ต้องดูกันต่ออีก ว่าจะไปยังไงได้ เรื่องรูปร่างหน้าตาที่เปลี่ยนไปด้วย ที่สำคัญความสามารถก็ต้องดูด้วย

คนที่มาอยู่ตรงนี้ ไม่ใช่แค่อยากจะเป็นเท่านั้น ต้องเกิดมาเป็นเพื่อเป็นด้วย Born to be ทั้งรูปร่างหน้าตา ความสามารถต้องมีหมด จึงจะเข้าไปอยู่ในใจคนได้ ขอแค่ผลงานที่ใช่! สักอัน หลังจากนั้นโอกาสใหม่ ๆ ก็จะเข้ามาหา และตัวศิลปินเองก็ต้องทำให้ดีต่อ รักษาขยายฐานแฟนคลับต่อไปด้วย”

 การจะเป็นศิลปินเกาหลีได้นั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ ต้องมีความอดทน ขยันฝึกซ้อมให้มาก และต้องหาจุดเด่นของตนเองให้ได้ ถ้าใครทำกำลังจะเดินวงการนี้ ก็ต้องสู้ ๆ นะคะ

#ข่าวบันเทิงดารา #ข่าวออนไลน์ #ศิลปินเกาหลี

hungerplus1

Next Post

คิดถึงกันหรือเปล่า ? นักแสดงหนุ่มเกาหลีชื่อดัง คิมซูฮยอน กำลังจะกลับมามีผลงานบนจออีกครั้ง !

Fri May 29 , 2020
นักแสดงเกาหลีชื่อกัง คิมซูฮยอน Kim Soo-Hyun ใครหลาย ๆ คนที่เป็นแฟนคลับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ คิมซูฮยอน Kim Soo-Hyun ที่เคยฝากผลงานดังที่ได้ปลุกกระแสรักนายต่างดาวขึ้นมาทั้งในไทยและเกาหลี อย่างเรื่อง You who came from star หรือ ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว แต่นอกจากนี้ก็ยังมีหลาย ๆ ผลงานที่เขามักจะคอยแวะเวียนเฉี่ยวไปโฉบมาให้หายคิดถึงกัน อย่างเช่นในเรื่อง Hotel del Luna ที่ไปปรากฏตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้แฟนพอหายคิดถึง แต่ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ต้องเตรียมเฮกันแล้ว เพราะเขากำลังจะกลับมามีผลงานผ่านหน้าจอให้เราหายคิดถึงกันอีกครั้งหนึ่ง ! การกลับคือสู่จอของ คิมซูฮยอน Kim Soo-Hyun ตอนนี้ นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลี คิมซูฮยอน เขากำลังจะกลับมามีผลงานอีกครั้ง บนจอโทรทัศน์ แม้ว่าก่อนหน้านี้นั้น หลังจากที่ คิมซูฮยอน เขาได้ปลดประจำการจากกองทัพออกมา พระเอกหนุ่มคนนี้ก็ได้ไปปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่องดังอย่าง […]
คิดถึงกันหรือเปล่า ? นักแสดงหนุ่มเกาหลีชื่อดัง คิมซูฮยอน กำลังจะกลับมามีผลงานบนจออีกครั้ง ! ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ ศิลปินเกาหลี คิมซูฮยอน

You May Like

Breaking News