คิดถึงกันหรือเปล่า ? นักแสดงหนุ่มเกาหลีชื่อดัง คิมซูฮยอน กำลังจะกลับมามีผลงานบนจออีกครั้ง !

นักแสดงเกาหลีชื่อกัง คิมซูฮยอน Kim Soo-Hyun

คิดถึงกันหรือเปล่า ? นักแสดงหนุ่มเกาหลีชื่อดัง คิมซูฮยอน กำลังจะกลับมามีผลงานบนจออีกครั้ง ! ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ ศิลปินเกาหลี คิมซูฮยอน
คิดถึงกันหรือเปล่า ? นักแสดงหนุ่มเกาหลีชื่อดัง คิมซูฮยอน กำลังจะกลับมามีผลงานบนจออีกครั้ง !

ใครหลาย ๆ คนที่เป็นแฟนคลับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ คิมซูฮยอน Kim Soo-Hyun ที่เคยฝากผลงานดังที่ได้ปลุกกระแสรักนายต่างดาวขึ้นมาทั้งในไทยและเกาหลี อย่างเรื่อง You who came from star หรือ ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว

แต่นอกจากนี้ก็ยังมีหลาย ๆ ผลงานที่เขามักจะคอยแวะเวียนเฉี่ยวไปโฉบมาให้หายคิดถึงกัน อย่างเช่นในเรื่อง Hotel del Luna ที่ไปปรากฏตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้แฟนพอหายคิดถึง แต่ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ต้องเตรียมเฮกันแล้ว เพราะเขากำลังจะกลับมามีผลงานผ่านหน้าจอให้เราหายคิดถึงกันอีกครั้งหนึ่ง !

การกลับคือสู่จอของ คิมซูฮยอน Kim Soo-Hyun

ตอนนี้ นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลี คิมซูฮยอน เขากำลังจะกลับมามีผลงานอีกครั้ง บนจอโทรทัศน์ แม้ว่าก่อนหน้านี้นั้น หลังจากที่ คิมซูฮยอน เขาได้ปลดประจำการจากกองทัพออกมา พระเอกหนุ่มคนนี้ก็ได้ไปปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่องดังอย่าง Hotel del Luna ช่อง tvN และ Crash Landing on You ช่อง tvN อย่างที่กล่าวไปในข้างต้นว่าเป็นการกลับมาแบบไม่เต็มตัว แค่โผล่ออกมาให้แฟนๆหายคิดถึงเล่น ๆ ก็เท่านั้นเอง

แต่ว่าผลงานซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะนับเป็นการหวนคืนหน้าจอโทรทัศน์ของเขาอย่างเป็นทางการ นับตั้งแต่ผลงานล่าสุด ซีรีส์ The Producers ที่ออนแอร์เมื่อปี 2015 ทางช่อง KBS ซึ่งในการกลับมาครั้งนี้ก็เป็นการกลับมาอย่างเป็นทางการในรอบ 5 ปี เลยทีเดียว โดยที่เขาจะกลับมาแสดงในซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ Psycho But It’s Okay ที่จะมีฉายทางช่อง tvN ในเดือนมิถุนายนที่กำลังจะถึงนี้เอง

ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ Psycho But It’s Okay

คิดถึงกันหรือเปล่า ? นักแสดงหนุ่มเกาหลีชื่อดัง คิมซูฮยอน กำลังจะกลับมามีผลงานบนจออีกครั้ง ! ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ ศิลปินเกาหลี คิมซูฮยอน
คิดถึงกันหรือเปล่า ? นักแสดงหนุ่มเกาหลีชื่อดัง คิมซูฮยอน กำลังจะกลับมามีผลงานบนจออีกครั้ง !

สำหรับซีรีส์เกาหลีเรื่อง Psycho But It’s Okay จะถูกจัดให้อยู่ในประเภทซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ แต่ก็จะมีความแตกต่างจากซีรีส์เกาหลีรอมคอมทั่วไปเล็กน้อยก็คือจะมีการใส่เรื่องราวความเป็น โรแมนติคแฟนตาซีเข้ามาในเรื่องด้วย โดยที่จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ มุนคังแท (รับบทโดย คิมซูฮยอน) เขาเป็นเจ้าหน้าที่สุขภาพชุมชนประจำวอร์ดผู้ป่วยจิตเวช ซึ่งเขาคนนี้พยายามหลีกเลี่ยงที่จะมีความรัก และ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) เธอคือนักเขียนหนังสือนิทานเป็นหญิงสาวไม่เคยรู้จักความรักมาก่อน

เมื่อเขาทั้งสองได้โคจรมาเจอกัน ก็ทำให้เรื่องราวความสัมพันธ์สุดโรแมนติคที่จะมาเยียวยากันและกันก็เกิดขึ้น แต่สำหรับเนื้อเรื่องปลีกย่อยอื่นๆก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะได้รับกระแสตอบรับจากแฟนคลับดีหรือไม่ เพราะในตอนนี้ กระแสซีรีส์เกาหลี ในประเทศเกาหลีก็เปลี่ยนไปไม่ใช่น้อย แต่ว่าก็ถือเป็นเรื่องดีที่ในที่สุดแล้ว พระเอกเกาหลี คิมซูฮยอน Kim Soo-Hyunได้คัมแบ็คกลับมามีผลงานกับเขาสักที

#ข่าวบันเทิงดารา #ข่าวออนไลน์ #ศิลปินเกาหลี #คิมซูฮยอน

hungerplus1

Next Post

ตำนานขุมทรัพย์ทหารญี่ปุ่น

Fri May 29 , 2020
เร็ว ๆ นี้ได้มีข่าวซึ่งนำเสนอว่ามีชาวบ้าน 2 คนได้ดำเนินการทำการขุดที่ดินบริเวณริมแม่น้ำแห่งหนึ่งซึ่งได้ทำการติดต่อกันมาเป็นเวลา 20 ปีแล้ว แถมยังขุดเอาไว้หลายหลุมด้วยกัน ทำให้ถูกร้องเรียนและกล่าวหาว่าได้มีการบุกรุกทำลายพื้นที่ที่เป็นของทางราชการหรือไม่ โดยตามข่าวเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่าในอดีตเมื่อ 20 ปี ก่อนก็ได้ฝันเห็นปู่โสมเฝ้าทรัพย์คนหนึ่งได้ออกมาบอกว่าให้ทำการ ขุดเพื่อเอาทองคำของทหารญี่ปุ่นที่ถูกฝังเอาไว้ในบริเวณดังกล่าว ตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ทั้งนี้ นอกจากวิญญาณของปู่โสมเฝ้าทรัพย์แล้ว ชาวบ้านที่ทำการขุดค้นยังเล่าว่าได้เคยประสบพบเจออาถรรพ์ของวิญญาณทหารญี่ปุ่นซึ่งถูกกักขัง เพราะต้องเฝ้าขุมทรัพย์ทองคำดังกล่าวอยู่มาเป็นเวลานานด้วยเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามในปัจจุบันก็ยังไม่มีใครพบเจอขุมทรัพย์นี้ หากแต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าตนนั้นพบแล้วหากแต่ทางปู่โสมยังไม่ให้ เพราะมองว่ายังไม่ถึงเวลารวมทั้งยังไม่แสดงความจริงใจมากพอ น่าจะเพราะใช่เครื่องจักรในการค้นจำเป็นจะต้องใช้มือและอุปกรณ์ธรรมดาในการขุดเท่านั้น ซึ่งก็ยังไม่ทราบว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวที่จะจบที่ใด ทั้งนี้เรื่องราวของตำนานขุมทรัพย์ทองคำญี่ปุ่นนั้นมันไม่ใช่ว่าเป็นข่าวโคมลอยไปเสียทีเดียวเพราะมันมีมูลความจริงหรือมากเช่นเดียวกัน โดยต้องขอกล่าวย้อนไปถึงช่วงกำลังจะสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งกองทัพเรือของญี่ปุ่นพ่ายแพ้ให้แก่กองทัพสหรัฐอเมริกาที่สามารถถอดรหัสลับในการสื่อสารของกองทัพญี่ปุ่นได้สำเร็จ ทำให้รู้ว่าจะเข้าโจมตีที่ใดและทำการดัดหลังจนกองทัพเรือญี่ปุ่นเสียเรือรบไปหลายลำโดยเฉพาะเรือบรรทุกเครื่องบิน จากนั้นก็ถูกฝ่ายสัมพันธมิตรนำโดยสหรัฐอเมริกาตีโต้ จนต้องถอยร่นไปเรื่อยๆ และกลับไปแผ่นดินแม่ เป็นเหตุให้ โดยนายพลโทโมยูกิ ยามาชิตะ แห่งกองทัพจักรวรรดิญี่ปุ่นได้ทำการสั่งให้ฝั่งทรัพย์สินมีค่าต่างๆ ที่ทำการยึดมาได้จากประเทศที่กองทัพญี่ปุ่นบุกเข้าไปยึดในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เอาไว้ในที่ต่าง ๆ และประเทศในแถบ เอเชียอาคเนย์ หลังจากนั้นก็ทำการสังหารเชลย และทหารญี่ปุ่นบางส่วนที่ทำหน้าที่ในการขนทรัพย์สินนั้นไปซ่อนเอาไว้ เพื่อไม่ให้ใครทราบที่เก็บขุมทรัพย์ดังกล่าว ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่ข่าวโคมลอยแต่อย่างใด เพราะเคยมีข่าวปรากฏออกมาว่าทางบริษัทเอกชนของประเทศพม่าได้เคยขุดพบขุมสมบัติของทหารญี่ปุ่นบริเวณเส้นทางรถไฟสายมรณะ ภายในประเทศพม่ากลายเป็นข่าวดังมาแล้ว สำหรับประเทศไทยเองก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวดังกล่าวถึงขุนทองที่ถูกฝังไว้ในถ้ำลิเจีย […]
ตำนานขุมทรัพย์ทหารญี่ปุ่น ข่าวออนไลน์ ขุมทรัพย์ทหารญี่ปุ่น

You May Like

Breaking News