เล่นเกมหาคู่ รายการ “รู้ไหมใครโสด”

        รายการ “รู้ไหมใครโสด” อาจจะคล้ายคลึงกับ Take Me Out ที่จะเป็นรายการหาคู่ แต่ Take Me Out จะเอาหนุ่มโสดหรือสาวโสดมาโชว์ตัวบนเวที แล้วให้เหล่าสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่ยืนอยู่เปิดไฟหรือปิดไฟถ้าถูกใจหนุ่มโสดหรือสาวโสดของเรา และผลัดกันถามเพื่อให้ถูกใจตัวเอง ถ้าปิดไฟหมดแสดงว่าไม่มีใครสนใจ ก็ตกรอบไป 

แต่ก็มีรายการของช่อง ONE อีกเหมือนกันที่เอาสาวโสดเพื่อมาตามหาหนุ่มโสดหน้าตาดีหน้าที่การงานดี เพื่อออกเดทเพื่อพัฒนาไปเป็นแฟนไปเป็นคู่รักในอนาคต  รายการ “รู้ไหมใครโสด”

เล่นเกมหาคู่ รายการ “รู้ไหมใครโสด” ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิง รู้ไหมใครโสด รายการหาคู่
เล่นเกมหาคู่ รายการ “รู้ไหมใครโสด”

คอนเซ็ปต์รายการ รู้ไหมใครโสด

รายการที่จับเอาสาวโสดมาหาหนุ่มโสด ต้องเลือกว่าหนุ่มปรัศนีของรายการ 5 คน คนไหนโสดจริง คนไหนไม่มองหญิง คนไหนมีแฟนแล้ว ผ่านทางกูรูรับเชิญทั้ง 5 คนที่จะมาบอกใบ้มาช่วยสาวโสดของเราว่า คนไหนโสดจริงหรือไม่ เอาใจลุ้นเอาใจเชียร์สาวสวยสาวโสดรับเชิญในรายการของเรา ช่วยเอาใจเชียร์ให้ได้หนุ่มโสดไปออกเดท เพื่อพัฒนาไปเป็นความรักต่อไป

เป็นรายการหาคู่ที่ดูสนุก เพราะพิธีกรอารมณ์ดี มุขเยอะ และกูรูทั้ง 5 ท่านยังจัดว่าแต่ละเทป เลิกเอาแต่ตัวแม่หรือตัวพ่อของวงการมาเป็นกูรู ซึ่งกูรูแต่ละเทปจะไม่ซ้ำกันเลย

เล่นเกมหาคู่ รายการ “รู้ไหมใครโสด” ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิง รู้ไหมใครโสด รายการหาคู่
เล่นเกมหาคู่ รายการ “รู้ไหมใครโสด”

เวลาออกอากาศ รายการรู้ไหมใครโสด

ออกอากาศทางช่อง ONE ทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 21.00 น. ถึง 22.00 น.นะครับ สำหรับพิธีกรดำเนินรายการจะได้ พี่เกลือ จากซิทคอมเป็นต่อมาเป็นพิธีกร อารมณ์ดีประจำรายการ และกูรูรับเชิญทั้ง 5 ท่านที่จะมาช่วยสาวโสดตามหาหนุ่มโสด

เล่นเกมหาคู่ รายการ “รู้ไหมใครโสด” ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิง รู้ไหมใครโสด รายการหาคู่
เล่นเกมหาคู่ รายการ “รู้ไหมใครโสด”

ขอบคุณภาพจาก เพจ รู้ไหมใครโสด

       รายการ “รู้ไหมใครโสด” จะตั้งโจทย์เพื่อลองใจหนุ่มโสดที่เข้าร่วมรายการทั้ง 5 ท่านแล้วให้กูรู 5 ท่านสังเกตและจับผิดว่าหนุ่มโสด 5 คนเป็นยังไง ว่ามีแฟนแล้ว ไม่มองหญิง หรือโสดจริง แล้วเลือกให้สาวโสดประจำเทปประจำรายการของเรา แล้วให้สาวโสดตัดสินใจเลือกจนเหลือคนสุดท้าย แล้วให้สาวโสด เป็นคนถือช่อดอกไม้ไปให้หนุ่มโสดที่สาวโสดเลือกเอาไว้แล้ว

 #ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิง #รู้ไหมใครโสด #รายการหาคู่

hungerplus1

Next Post

จุดประทัด!! ฝันเป็นจริง..จับคู่พระ-นางแปลกใหม่สมใจแฟนจอแก้ว

Tue Jun 2 , 2020
วงการโทรทัศน์ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานกว่าหลาย 40 ปี ถึงแม้จะผ่านไปหลายยุคหลายสมัย วงการจอแก้วกลัยคึกคักมาตลอด แต่ละครเรื่องใดเรื่องหนึ่ง จะมัดใจคนดูได้นั้น นอกจากจะเป็นพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ มีแนวละครแตกต่างกันออกไปที่มี ทั้งบู๊ ดราม่า แนวพีเรียดย้อนยุค หรือ โรแมนติก คอมเมดี้ แล้ว อีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญมาก ทำให้ละครกระชากใจคนดู และประสบความสำเร็จ ได้รับความสนใจจากแฟนละคร ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า คือจับคู่พระ-นาง ในละครเรื่องนั้น และ ยิ่งยุคสมัยที่ได้เปลี่ยนไปมาก ทราบกันดีว่า ชั่วโมงต้องมนต์นี้ ต้องยอมรับว่ากระแสคู่จิ้นของแต่ละคู่ ในแต่ละช่องกำลังมาแรง หากจับคู่แล้วสร้างเรตติ้ง กระแทกใจคนดูได้ จะยกระดับให้เป็นคู่จิ้นฟินเว่อร์ ดันให้มีผลงานให้เห็นอยู่กันบ่อย ๆ และยิ่งมีกองทัพแฟนคลับ สนันสนุนผลงานกันเป็นจำนวนมาก เขาและเธอจะได้มีละครออกมารัว ๆ แต่หากมองในมุมกลับกัน ยังมีแฟนๆ เป็นจำนวนมาก อ้อน ให้สถานี จับคู่ พระ-นางแปลกใหม่ ให้ดูบ้าง – ญาญ่า-มาริโอ้ ล่าสุดข่าวดีที่รอคอยก็เดินทางมาถึง กลายเป็นฝันที่เป็นจริงของแฟนๆ […]
จุดประทัด!! ฝันเป็นจริง..จับคู่พระ-นางแปลกใหม่สมใจแฟนจอแก้ว ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ พระ-นางแปลกใหม่

You May Like

Breaking News