“ทั้งสวยทั้งเก่ง” คำชมจาก Lady Gaga หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ สาวๆ BLACKPINK เพลง Sour Candy

นี่ขนาด Lady Gaga เป็นถึง Mother Monster ของวงการเพลงที่ใคร ๆ ก็รู้จักแต่คุณแม่ก็ยังอดตื่นเต้นไม่ได้ที่ได้ร่วมงานกับ 4 สาว BLACKPINK ในเพลง “Sour Candy” ในอัลบั้มใหม่ของเธอ Chromatica ที่ปล่อยเพลงไปเมื่อวานแต่ยอดวิวเพลงมีถึง 19 ล้านวิว ในเวลาเพียง 20 ชั่วโมงเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ในช่วงที่มีข่าวออกมาว่า Lady Gaga และ BLACKPINK จะทำเพลงใหม่ร่วมกัน สี่สาว BLACKPINK ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า “เราฟังเพลงของกันและกันมาตลอด และเป็นแฟนคลับของกันและกันด้วยค่ะ เราก็เลยได้มาทำงานร่วมกันในครั้งนี้”

“ทั้งสวยทั้งเก่ง” คำชมจาก Lady Gaga หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ สาวๆ BLACKPINK เพลง Sour Candy ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ Lady Gaga BLACKPINK Sour Candy
“ทั้งสวยทั้งเก่ง” คำชมจาก Lady Gaga หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ สาวๆ BLACKPINK เพลง Sour Candy

Lady Gaga ติดต่อร่วมงานกับ BLACKPINK

ทางด้าน Lady Gaga ก็ออกมาเผยถึงความรู้สึกที่ได้ทำงานร่วมกับ BLACKPINK ผ่านช่องทาง TV Groove สื่อของญี่ปุ่นเอาไว้เมื่อวันที่ 27 พ.ค. 63 ที่ผ่านมาว่าซึ่งคุณแม่ได้บอกไว้ว่า “ฉันเป็นคนติดต่อไปหา BLACKPINK ก่อนเองค่ะว่าสนใจจะทำเพลงด้วยกันไหม สมาชิก BLACKPINK ดีใจมาก และอยากร่วมงานด้วยกันมาก ๆ เราก็เลยตกลงจะเพลงด้วยกันค่ะ ฉันอยากสนับสนุนศิลปินหญิงด้วยกันเอง รวมถึง BLACKPINK เองก็คิดเหมือนกัน”

“ฉันตื่นเต้นมากที่ได้ยินเพลงนี้ถูกนำไปถ่ายทอดผ่านภาษาเกาหลี ฉันบอกพวกเขาไปว่าเนื้อเพลงในส่วนของพวกเขามีความคิดสร้างสรรค์และสนุกมากแถม BLACKPINK เป็นวงที่เต็มไปด้วยหญิงสาวที่ทั้งสวยและมีพรสวรรค์ จากการร่วมงานกันในครั้งนี้ ฉันภูมิใจมากราวกับว่าฉันได้เป็นสมาชิกคนที่ 5 ของ BLACKPINK เลยทีเดียว”

สำหรับ Lady Gaga นอกจากจะได้มีเพลงใหม่ที่ได้ร่วมทำกับ BLACKPINK ในเพลงที่มีชื่อว่า “Sour Candy” ในอัลบั้มใหม่ Chromatica ที่ปล่อยให้ได้ฟังกันในวันที่ 29 พ.ค. นี้แล้ว ยังมีเพลง “Rain On Me” ที่ทำร่วมกับ Ariana Grande และเพลง “Sine from Above” ที่ทำร่วมกับ Elton John ด้วย

ส่วนทางด้าน BLACKPINK นอกจาก Lady Gaga แล้ว ก่อนหน้านี้ก็เคยมีเพลง “Kiss and Make Up” ร่วมกับ Dua Lipa ในช่วงปี 2018 เช่นกัน และเพลงนี้ก็ติดอันดับในชาร์ต Billboard Top 100 ที่ประเทศอเมริกาอีกด้วย

“ทั้งสวยทั้งเก่ง” คำชมจาก Lady Gaga หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ สาวๆ BLACKPINK เพลง Sour Candy ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ Lady Gaga BLACKPINK Sour Candy
“ทั้งสวยทั้งเก่ง” คำชมจาก Lady Gaga หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ สาวๆ BLACKPINK เพลง Sour Candy

เรียกได้ว่าเพลงนี้ปล่อยมาแล้วปังสุด ๆ ไปเลย และนอกจากนี้ยังสามารถติดตามผลงานเพิ่มเติมของคุณแม่ Lady Gaga ได้ทางยูทูปแชแนล Lady Gaga หรือกดที่ลิงก์นี้ https://www.youtube.com/channel/UCNL1ZadSjHpjm4q9j2sVtOA

และสามารถติดตามผลงานของสี่สาว Blackpink ได้ทางยูทูปแชแนล BLACKPINK หรือกดที่ลิงก์นี้ https://www.youtube.com/channel/UCOmHUn–16B90oW2L6FRR3A/featured

หรือ เฟสบุ๊ค BLACKPINK หรือกดที่ลิงก์นี้เลย https://www.facebook.com/BLACKPINKOFFICIAL

แล้วอย่าลืมไปติดตามผลงานของคุณแม่ Lady Gaga และสี่สาว BLACKPINK ในเพลงใหม่ “Sour Candy” ในอัลบั้มใหม่ของเธอ Chromatica กันด้วยน้า #ชาวบลิงก์ห้ามพลาด

แหล่งที่มาจาก https://today.line.me

#ข่าวบันเทิงดารา #ข่าวออนไลน์ #Lady Gaga #BLACKPINK #Sour Candy

hungerplus1

Next Post

แบคฮยอน มาพร้อมอัลบั้ม Delight และซิงเกิล Candy

Wed Jun 3 , 2020
สุดยอดศิลปินเดี่ยวที่ใคร ๆ ก็รู้จัก แบคฮยอน (BAEKHYUN) แห่งวง EXO (เอ็กซ์โซ) ที่กลับมาแสดงพลังอันแข็งแกร่งอีกครั้ง ในมินิอัลบั้มใหม่ชุดที่ 2 Delight ที่ได้ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย และได้สร้างสถิติใหม่ คว้าอันดับ 1 บนชาร์ตทั้งในประเทศเกาหลี และต่างประเทศได้เรียบ โดย แบคฮยอน ได้เคยปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มชุดแรกที่มีชื่อว่า City Lights เมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่ผ่านมา และยังมียอดจำหน่ายเกินกว่า 5 แสนอัลบั้ม ทำให้เขาขึ้นแท่นเป็น Half-million Seller หรือ ที่เรียกว่า ศิลปินที่มียอดจำหน่ายครึ่งล้านอัลบั้ม ซึ่งนับเป็นยอดจำหน่ายอัลบั้มที่สูงที่สุดของศิลปินเดี่ยวในปี 2019 เลยทีเดียว และล่าสุดในปี 2020 นี้ การที่มินิอัลบั้มชุดที่ 2 Delight ของ แบคฮยอน มียอดพรีออเดอร์สูงถึง 7.3 แสนอัลบั้มนั้น ได้ทำลายสถิติเดิม พร้อมสร้างสถิติใหม่ที่ดีที่สุดให้กับตัวเขาเองอีกด้วย Mini Album “Candy”  สำหรับมินิอัลบั้มชุดใหม่นี้ ประกอบไปด้วย 7 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัวมีชื่อว่า “Candy” แนวอาร์แอนด์บีที่มีลูกเล่น เปรียบเทียบเสน่ห์อันเหลือล้นของ แบคฮยอน กับลูกกวาดหลากหลายรสชาติมาผสมผสานเข้ากันอย่างละมุน ส่วนในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ เต็มไปด้วยบรรยากาศของเพลงใหม่ที่ติดหู […]
แบคฮยอน มาพร้อมอัลบั้ม Delight และซิงเกิล Candy ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ แบคฮยอน Candy

You May Like

Breaking News