แบคฮยอน มาพร้อมอัลบั้ม Delight และซิงเกิล Candy

สุดยอดศิลปินเดี่ยวที่ใคร ๆ ก็รู้จัก แบคฮยอน (BAEKHYUN) แห่งวง EXO (เอ็กซ์โซ) ที่กลับมาแสดงพลังอันแข็งแกร่งอีกครั้ง ในมินิอัลบั้มใหม่ชุดที่ 2 Delight ที่ได้ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย และได้สร้างสถิติใหม่ คว้าอันดับ 1 บนชาร์ตทั้งในประเทศเกาหลี และต่างประเทศได้เรียบ

แบคฮยอน มาพร้อมอัลบั้ม Delight และซิงเกิล Candy ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ แบคฮยอน Candy
แบคฮยอน มาพร้อมอัลบั้ม Delight และซิงเกิล Candy

โดย แบคฮยอน ได้เคยปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มชุดแรกที่มีชื่อว่า City Lights เมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่ผ่านมา และยังมียอดจำหน่ายเกินกว่า 5 แสนอัลบั้ม ทำให้เขาขึ้นแท่นเป็น Half-million Seller หรือ ที่เรียกว่า ศิลปินที่มียอดจำหน่ายครึ่งล้านอัลบั้ม

ซึ่งนับเป็นยอดจำหน่ายอัลบั้มที่สูงที่สุดของศิลปินเดี่ยวในปี 2019 เลยทีเดียว และล่าสุดในปี 2020 นี้ การที่มินิอัลบั้มชุดที่ 2 Delight ของ แบคฮยอน มียอดพรีออเดอร์สูงถึง 7.3 แสนอัลบั้มนั้น ได้ทำลายสถิติเดิม พร้อมสร้างสถิติใหม่ที่ดีที่สุดให้กับตัวเขาเองอีกด้วย

Mini Album “Candy” 

สำหรับมินิอัลบั้มชุดใหม่นี้ ประกอบไปด้วย 7 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัวมีชื่อว่า “Candy” แนวอาร์แอนด์บีที่มีลูกเล่น เปรียบเทียบเสน่ห์อันเหลือล้นของ แบคฮยอน กับลูกกวาดหลากหลายรสชาติมาผสมผสานเข้ากันอย่างละมุน ส่วนในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ เต็มไปด้วยบรรยากาศของเพลงใหม่ที่ติดหู และภาพลักษณ์อันแสนอิสระ ดูดีของ แบคฮยอน

ที่เปลี่ยนลุคหลากหลายคอนเซ็ปต์เหมือน ลูกกวาดที่มีหลายรส อีกทั้งยังได้รับชมท่าเต้นแบบฮิปฮอป สดใส สนุกสนานที่แสดงให้เห็นถึงทัศนคติอันมั่นใจของเขาได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ในอัลบั้มยังมีเพลง “R U Ridin’?”, “Bungee”, “Underwater”, “Poppin’”, “Ghost” และ “Love Again” ให้ทุกคนได้สัมผัสกับความรู้สึกสุดทันสมัยของ แบคฮยอน กันอย่างเต็มที่

ด้านกระแสตอบรับเรียกได้ว่าถล่มทลายแบบสุด ๆ ไปทั่วโลก เพราะหลังจากที่อัลบั้มถูกปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 25 พ.ค. 2020 ที่ผ่านมา ยอดจำหน่ายอัลบั้มวันแรกเฉพาะชาร์ตอัลบั้ม Hanteo Chart ของเกาหลี สูงถึง 6.2 แสนอัลบั้ม ขึ้นครองอันดับ 1 ของประเทศอัลบั้มขายดีประจำวันเรียบร้อย

และในอีกหลายชาร์ตอัลบั้มของเกาหลีเช่นกัน ทั้ง Synnara record, HOTTRACKS, Yes24, Kyobo Book Centre ฯลฯ ด้านชาร์ตเพลงออนไลน์ของเกาหลี เพลงเปิดตัว “Candy” กวาดอันดับ 1 ได้เรียบทั้ง Melon, Genie, Vibe, MOMOPLE ฯลฯ ส่วนเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้มก็ติดชาร์ตแบบเรียงแถวทุกเพลง

ทางด้านชาร์ตในต่างประเทศ อัลบั้ม Delight ได้คว้าอันดับ 1 บนชาร์ตทั่วโลกกว่า 68 ประเทศ รวมสหรัฐอเมริกาอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชาร์ตดิจิตอลอัลบั้มของ QQ Music เว็บไซต์เพลงที่ใหญ่ที่สุดของจีนนั้น อัลบั้ม Delight มียอดจำหน่ายสูงเป็นอันดับ 1 ด้วยยอดกว่า 1 แสนอัลบั้ม และทำรายได้กว่า 2 ล้านหยวนภายในระยะเวลาแค่ 3.38 ชั่วโมงเท่านั้น

ทำให้แบคฮยอนขึ้นแท่นเป็นศิลปินเกาหลีคนแรกในปี 2020 ที่ได้รับสถานะ Double Platinum มาได้สมกับเป็นการกลับมาของสุดยอดศิลปินที่แท้จริง นอกจากจะหล่อรูปร่างดีแล้ว ความสามารถยังล้นหลามอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งหล่อ เก่ง นิสัยดี จริงๆเลยแบคฮยอน

แหล่งที่มาจาก http://www.popcornfor2.com

#ข่าวบันเทิงดารา #ข่าวออนไลน์ #แบคฮยอน #Candy

hungerplus1

Next Post

ไอดอลสาวสวย เนเน่ เผยวิธีมัดใจแฟน ๆ กวาดคะแนนแบบรัว ๆ ในรายการ “CHUANG 2020”

Thu Jun 4 , 2020
ก้าวสู่การแข่งขันรอบแรกของไอดอลสาวสวย “เนเน่ พรนับพัน” ในรายการ CHUANG 2020 และยังเป็นผู้เข้าแข่งขันคนไทยคนเดียว ได้โชว์ศักยภาพการร้องเพลงและการเต้น จนสามารถกวาดคะแนนโหวต อันดับ 3 ในรายการได้ เมื่อรายการมีการเปิดโหวตครั้งแรก ก็กวาดคะแนนรัว ๆ ไปเลยจ้า ในสัปดาห์ที่ 3 ของการแข่งขัน เนเน่ได้เข้าร่วมเกิร์ลกรุ๊ป LTG ของโค้ช ลู่หาน และ หวงจื่อเทา เพื่อทำการแสดง Group Battle เป็นรอบที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องฟอร์มทีมเต้น โดยเนเน่ได้รีบหน้าที่เป็นเซนเตอร์ของเพลง “Honey” ซึ่งการแสดงของเธอและเพื่อน ๆ ในทีมถือว่าโดเด่นมาก ๆ และยังได้คะแนนพิเศษจาก “คริส วู” ผู้เป็นโค้ชพิเศษประจำสัปดาห์ รวมไปถึงรุ่นพี่จากซีซั่นก่อน ๆ ด้วยไม่ว่าจะเป็น Rocket Girls 101 และ R1SE และในสัปดาห์นี้ ทีม LTG […]
ไอดอลสาวสวย เนเน่ เผยวิธีมัดใจแฟน ๆ กวาดคะแนนแบบรัว ๆ ในรายการ “CHUANG 2020” ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ เนเน่ พรนับพัน CHUANG 2020

Breaking News