เผย! ลิซ่า แบล็กพิงก์ ถูกอดีตผู้จัดการ ยักยอกเงิน 1,000 ล้านวอน “เอาไปเล่นพนัน”

วันที่ 2 มิถุนายน 2020 ที่ผ่านมานั้น สื่อทางเกาหลีใต้ออกมารายงานข่าวว่า ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK หรือที่รู้จักกันในชื่อ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ได้ถูกอดีตผู้จัดการยักยอกเงินไปใช้เพื่อเล่นการพนันเป็นจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดทางค่าย YG Entertainment ต้นสังกัดของลิซ่าได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าว

โดยสื่อ Market News ได้มารายงานข่าวว่า อดีตผู้จัดการส่วนตัวของลิซ่าที่ทำงานกับเธอมานานถึง 4 ปี ตั้งแต่ปี 2016 ได้บอกกับลิซ่าว่าเขาจะช่วยเธอในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ แต่กลับนำเงิน 1 พันล้านวอน หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 25,800,000 บาทไปใช้กับการพนัน แน่นอนว่ายังไงเธอก็ไม่พอใจกับเรื่องนี้อยู่แล้ว ซึ่งผู้จัดการคนดังกล่าวเป็นสตาฟที่ได้รับความเชื่อถืออย่างมากในบริษัท มีคนไว้วางใจมากมาย

เผย! ลิซ่า แบล็กพิงก์ ถูกอดีตผู้จัดการ ยักยอกเงิน 1,000 ล้านวอน “เอาไปเล่นพนัน” ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ Lisa BLACKPINK
เผย! ลิซ่า แบล็กพิงก์ ถูกอดีตผู้จัดการ ยักยอกเงิน 1,000 ล้านวอน “เอาไปเล่นพนัน”

นอกจากจะเล่าถึงเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว ทางสนามข่าวต่าง ๆ ยังเผยอีกว่าลิซ่านั้นไม่ได้เป็นคนเกาหลี แต่ใช้ชีวิตอยู่ที่เกาหลีใต้ตั้งแต่เด็ก ดังนั้นเธออาจจะตกเป็นเหยื่อของการหลอกลวงได้ไม่ใช่เรื่องแปลก ก่อนจะกล่าวว่าผู้จัดการคนดังกล่าวกำลังอยู่ในช่วงที่กำลังทำเรื่องลาออกจากบริษัท

หลังจากที่มีข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมา ทาง YG Entertainment ได้ออกมาแถลงการณ์ยืนยันเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับลิซ่า ซึ่งสามารถแปลได้คร่าว ๆ ว่า “หลังจากที่มีการสอบสวนเป็นการภายใน เราได้ทราบว่าลิซ่าได้ถูกอดีตผู้จัดการหลอก โดยหลังจากการเจรจาแบบเงียบ ๆ อดีตผู้จัดการของลิซ่าได้จ่ายเงินบางส่วนคืนให้กับเธอ และกำลังจ่ายเงินส่วนที่เหลือคืนให้

เผย! ลิซ่า แบล็กพิงก์ ถูกอดีตผู้จัดการ ยักยอกเงิน 1,000 ล้านวอน “เอาไปเล่นพนัน” ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ Lisa BLACKPINK
เผย! ลิซ่า แบล็กพิงก์ ถูกอดีตผู้จัดการ ยักยอกเงิน 1,000 ล้านวอน “เอาไปเล่นพนัน”

ซึ่งปัจจุบันนี้เขาก็ไม่ได้ทำงานกับบริษัท YG Entertainment แล้ว ส่วนทางเราเองก็ต้องขอก้มหัวขอโทษแฟน ๆ ที่รักศิลปินของเรา เรารู้สึกอับอายกับการกระทำของอดีตผู้จัดการคนดังกล่าวที่ใช้ประโยชน์จากความเชื่อใจของศิลปิน ทางบริษัทรู้สึกว่าเราเองมีส่วนที่ต้องรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และพวกเราวางมาตรการไม่ให้สถานการณ์นี้เกิดขึ้นอีกในอนาคต” เป็นสิ่งทางค่ายต้นสังกัดได้กล่าวไว้

ในตอนนี้ลิซ่ากำลังเตรียมตัวเพื่อปล่อยอัลบั้มใหม่แบบเต็มภาษาเกาหลีของวง BLACKPINK ที่กำลังจะปล่อยในเดือนนี้ หลังจากที่เธอและสาวๆได้รับเชิญไปร่วมทำเพลงกับ Lady Gaga ในเพลง “Sour Candy” ที่อยู่ในอัลบั้มชุด Chromatica ถึงตอนนี้ยอดวิวของเพลงก็สูง 42.3 ล้านวิวแล้ว

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารของ ลิซ่า และ สาว ๆแบล็กพิงก์ได้ทางสื่อออนไลน์ต่าง ๆ

YouTube:

  • BLACKPINK หรือกดดที่ลิงก์นี้ https://www.youtube.com/channel/UCOmHUn–16B90oW2L6FRR3A
  • YG ENTERTAINMENT หรอืกดที่ลิงก์นี้ https://www.youtube.com/user/YGEntertainment

Facebook:

  • BLACKPINK หรือกดที่ลิงก์นี้ https://www.facebook.com/BLACKPINKOFFICIAL
  • YG FAMILY หรือกดที่ลิงก์นี้ https://www.facebook.com/ygfamily

Twitter:

  • BLACKPINK GLOBAL BLINK หรือกดที่ลิงก์ https://twitter.com/ygofficialblink
  • YG FAMILY หรือกดที่ลิงก์นี้ https://twitter.com/ygent_official

#ข่าวบันเทิงดารา #ข่าวออนไลน์ #Lisa #BLACKPINK

hungerplus1

Next Post

ใหม่ ดาวิกา, แพรวา ณิชาภัทร, ไอซ์ พาริส และศิลปินเอเชียอีกหลายคน ร่วมโชว์ในงาน One Love Asia เพื่อระดมทุนให้แก่ UNICEF

Sat Jun 6 , 2020
Web TV ร่วมมือกับ YouTube ได้จัดคอนเสิร์ตการกุศลในรูปแบบออนไลน์เนื่องจากสถานการณ์โควิด “One Love Asia” เพื่อระดมทุนให้แก่องค์กร UNICEF (องค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ) รวมดารา ศิลปินดัง จาก YouTube ทั้งไทยและทั่วเอเชีย ถ่ายทอดสดในวันที่ 27 พฤษภาคม 63 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป (ตามเวลาประเทศไทย) ผ่านทางช่องอย่างเป็นทางการของ One Love Asia บน YouTube One Love Asia หรือคลิกที่ลิงก์ https://youtu.be/-hGR3f1ct9Q โดยการถ่ายทอดสดความยาวร่วม 4 ชั่วโมง จะเริ่มเวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย คับคั่งไปด้วยศิลปินดังจากทวีปเอเชีย อาทิ Choi Siwon (ชเว ซีวอน) สมาชิก Super Junior ทูตสันถวไมตรีของยูนิเซฟแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกและแปซิฟิค, Exile Akira, […]
ใหม่ ดาวิกา, แพรวา ณิชาภัทร, ไอซ์ พาริส และศิลปินเอเชียอีกหลายคน ร่วมโชว์ในงาน One Love Asia เพื่อระดมทุนให้แก่ UNICEF ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ One Love Asia UNICEF

You May Like

Breaking News